แฟนคลับกรี๊ดสนั่น! ฟินจิกหมอนขาด

"กร-น็อค" เลิฟซีนถึงใจ ใน "Together with me อกหักมารักกับผม"

         ซีรีส์  “Together with me อกหักมารักกับผม” ล่าสุดเหตุการณ์ที่ทำให้ “กร” (แม็กซ์-ณัฐพล)และ “น็อค” (ตุลย์-ภากร) ถูกแบล็คเมล์ ด้วยฝีมือของสามสาวสุดร้ายกาจ อย่าง “เพลินเพลง (เอม-สาธิดา) ที่กระจายข่าว  “กร” กับ “น็อค” จูบกันด้วยการปล่อยใบปลิวภาพหลุดจนเป็นเรื่องราวใหญ่โตไปทั่วมหาวิทยาลัย

แฟนคลับกรี๊ดสนั่น! ฟินจิกหมอนขาด

         แต่ทุกอย่างก็กลับกลายเป็นดี เพราะเพื่อนสุดป่วนอย่าง “ยิหวา” (แมงมุม- พิมพ์นิชกุล) “ ฝ้าย” (โอลีฟ- ฐิติชญา) กับสองหนุ่ม “ภูเบศร์ (เต็ม- คัมภีร์ )และ “ ฟาร์ม”(ซีเกมส์- ศุภวิชญ์) ช่วยกันแก้ข่าว แถมยังทำให้ทั้งคู่เข้าใจกันมากขึ้น จนถึงขั้นพากันไปที่ห้องนอนอีกรอบ แต่คราวนี้ “น็อค” มีสติครบถ้วนและยังยินยอม “กร” อีกต่างหาก พวกเขาดุเดือดเลิฟซีนยิ่งกว่าคืนนั้นที่อัมพวาเสียอีก งานนี้ทำให้บรรดาสาวสายเลือดวายพร้อมใจกันฟินจนต้องซื้อหมอนใบใหม่กันเลย

แฟนคลับกรี๊ดสนั่น! ฟินจิกหมอนขาด

          ทุกอย่างเหมือนกำลังจะไปได้สวย แต่เพราะ “น็อค”  รู้สึกผิดกับ“เพลินเพลง”  และสับสนในตัวเองอย่างมาก ทำให้ “น็อค” เองพยายามที่จะออกห่างจาก “กร” ทั้งๆที่ใจของเขาไม่เหลือที่ให้กับ “เพลินเพลง” แล้ว สำหรับเรื่องราวของพวกเขาเหล่านี้จะดำเนินต่อไปอย่างไร ทั้งคู่จะสมหวังหรือไม่ อย่าลืมติดตามชมทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.00 น.  ทางช่อง LINE TV ONLY   

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

เปิดอ่าน