'ตุ้ย' รับบทหนักใน 'หมอเทวดา'

เกียรติกมล ล่าทา ที่, ละครหมอเทวดา, ละครเย็น, ละครเย์น, ตุ้ย เกียรติกมล ล่าทา, ตุ้ย เกียรติกมล ตุ้ย เกียรติกมล, ตุ้ย เกียรติกมล, ตุ้ย หมอเทวดา, ตุ้ย, รับบทหนักใน, หมอเทวดา,  เกียรติกมล ล่าทา ที่

“ตุ้ย" เกียรติกมล ทั้งรบ จับปืน ลุยป่า ตกหน้าผา ใน “หมอเทวดา”

         เถื่อน  นายเถื่อน ไอ้เถื่อน !! ชื่อเรียกใหม่ของ  "ตุ้ย" เกียรติกมล ล่าทา ที่ "อาเปี๊ยก" พิศาล อัครเศรณี ผู้จัดค่าย อัครพล โปรดักชั่นยื่นบทบาทใหม่เป็น เทวินทร์ แพทย์สนามลูกนักวิจัยสมุนไพร ประสบอุบัติเหตุผลัดตกหน้าผาน้ำตกขณะกำลังปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือเพื่อนทหารที่กำลังออกรบ เลยเป็นเหตุให้ต้องความจำเสื่อมและได้นามปากกาใหม่ว่า เถื่อน จากแม่หมอเจริญขวัญ ที่ตนได้มาอาศัยร่วมชายคาอยู่ด้วยและกลายเป็นข้ารับใช้ของเธอตลอดไป

'ตุ้ย' รับบทหนักใน 'หมอเทวดา'

         ซึ่งครั้งนี้ ตุ้ย เกียรติกมล เผยว่า “กลับมาร่วมงานกับอาเปี๊ยกครั้งนี้ในละครเรื่อง หมอเทวดา รับบท เป็น เทวินทร์แพทย์สนามครับ ที่มีนิสัยมุ่นมั่น ไม่เชื่อฟังพ่อตนเอง จนประสบอุบัติเหตุตกหน้าผาน้ำตกในขณะกำลังปฏิบัติหน้าที่ พอฟื้นขึ้นมาก็พบว่าตนเองนั้นความจำเสื่อครับ ไม่สามารถจำอะไรได้เลย แต่จิตใต้สำนึกมีความรู้เรื่องสมุนไพรที่พ่อเคยสอนมาให้อยู่ จนสุดท้ายได้ไปอาศัยอยู่ร่วมกับนางเอก แม่หมอเจริญขวัญ และถูกเขาใช้ให้เราเป็นคนรับใช้จนได้ชื่อใหม่ว่า เถื่อน นั่นเองครับ  ถือว่าเป็นการท้าทายบทบาทใหม่ในคาแรคเตอร์ของคนที่ความจำเสื่อมเพราะยังไม่เคยลองที่ไหนมาก่อน ความยากง่ายทุกอย่างมันต้องเริ่มต้นใหม่เสมอครับ ยังไงก็ต้องทำให้ได้และทำออกมาให้ดีที่สุดครับ”

'ตุ้ย' รับบทหนักใน 'หมอเทวดา'

         จากลูกนักวิจัยสมุนไพรกลับตาลปัตรกลายเป็นหมอเถื่อนความจำเสื่อม สุดท้ายแล้วความทรงจำของ เถื่อน จะกลับคืนมาหรือไม่ และ ความรักระหว่างเขากับแม่หมอเจริญขวัญจะเป็นเช่นไร ติดตามได้ในละคร  “หมอเทวดา”ในทุกวันวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.10 – 20.10 น. และ วันศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง 28  พร้อมกันนี้สามารถรับชมผ่านApplication3Live http://www.ch3thailand.com  

'ตุ้ย' รับบทหนักใน 'หมอเทวดา'


เปิดอ่าน