เผยภาพงานแต่งสุดอลัง 'เจสสิกา แชสแทน'

จิอาน ลูคา ปาสซี เดอ ปรีโปซูโล, เผยภาพงานแต่งสุดอลัง เจสสิกา แชสแทน, บันเทิงต่างประเทศ, คมชัดลึก, เผยภาพงานแต่งสุดอลัง, เจสสิกา, แชสแทน, เจสสิกา แชสแทน, วิลลา ทีโปโล ปาสซี, มงแคลร์, Moncler, อาร์มานี่

เจสสิกา แชสแทน นักแสดงสาววัย 40 ปี ซึ่งเพิ่งมีภาพยนตร์เรื่อง The Zookeeper’s Wife ได้เข้าพิธีสมรสกับแฟนหนุ่มที่คบกันมานาน 5 ปีเป็นที่เรียบร้อย

         งานแต่งครั้งนี้จัดขึ้นแบบส่วนตั๊วส่วนตัวที่คฤหาสน์ของ จิอาน ลูคา ปาสซี เดอ ปรีโปซูโล เจ้าบ่าววัย 34 ปี ในเมืองเทรวิโซ ทางเหนือของอิตาลี แขกที่มาร่วมงานมีแต่ครอบครัว และคนสนิทเท่านั้น ในส่วนของนักแสดงฮอลลีวู้ดที่เดินทางไปร่วมงาน ได้แก่ แอน แฮธอเวย์กับสามี เอมิลี บลันท์ และเอ็ดการ์ รามิเรซ ที่เคยร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง Zero Dark Thirty กับเจ้าสาวเท่านั้น แต่ก็มีอีกหลายคนที่ร่วมแสดงความยินดีกับเจสสิกาออกสื่อ

เผยภาพงานแต่งสุดอลัง 'เจสสิกา แชสแทน'

         สำหรับสถานที่จัดงานแต่งคือ “วิลลา ทีโปโล ปาสซี” คฤหาสน์เก่าแก่ที่สร้างมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 17 ก่อนที่ตระกูล “ปาสซี เดอ ปรีโปซูโล” จะเข้ามาอาศัยอยู่ในยุค 1800 โดยภายในคฤหาสน์ที่กว้างขวางราวกับวังนี้มีสวนสไตล์อิตาลีที่ได้รับการตกแต่งอย่างงดงาม จึงถูกใช้เป็นสถานที่จัดงานแต่งอันเรียบง่าย

เผยภาพงานแต่งสุดอลัง 'เจสสิกา แชสแทน'

         เจ้าสาวสวมชุดแต่งงานแบบเกาะอกสีขาวงาช้างจากแบรนด์ “อเล็กซานเดอร์ แมคควีน” เกล้าผมสีแดงเป็นมวย และสวมเครื่องประดับน้อยชิ้น ขณะที่เจ้าบ่าวสวมสูทสีกรมท่าแบบเรียบหรูแต่ดูดี

เผยภาพงานแต่งสุดอลัง 'เจสสิกา แชสแทน'

         ถึงแม้ว่าเจสสิกาจะไม่ค่อยควงแฟนหนุ่มคนนี้ออกสื่อแล้วก็พูดถึงเขาบ่อยนัก แต่เวลาที่พูดถึงเธอจะบอกว่ามีความสุขมากที่ได้รักกับจิอาน หนุ่มไฮโซจากครอบครัวขุนนางที่มีต้นตระกูลย้อนหลังไปไกลกว่า 1,000 ปีกันเลยทีเดียว ปัจจุบัน จิอาน ทำงานอยู่ที่ “มงแคลร์” (Moncler) แบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าเก่าแก่ของฝรั่งเศส ส่วนก่อนหน้านี้เขาเคยทำงานเป็นหัวหน้าแผนกประชาสัมพันธ์ให้กับแบรนด์หรูอย่าง “อาร์มานี่” มาก่อน

เผยภาพงานแต่งสุดอลัง 'เจสสิกา แชสแทน'


เปิดอ่าน