'โฟกัส - เจมส์' คู่รักหน้าตาดี

"โฟกัส จีระกุล" และ "เจมส์ - กิจเกษม แมคแฟดเดน" ควงคู่สู้ไม่ถอย ขอสอยแจ๊คพอต!!! ใน "The Money Drop ไทยแลนด์"

    พบกับคู่รักอารมณ์ดี      ไม่แพ้หน้าตา “โฟกัส จีระกุล” และ “เจมส์ - กิจเกษม แมคแฟดเดน” ที่ควงแขนมาพร้อมลุย 7 คำถาม พกความมั่นใจ มาเกินร้อยขอสอยแจ๊คพอต 2 ล้านบาท! กลับบ้านแน่นอน!!!
    เริ่มสตาร์ทอุ่นเครื่องด้วยคำถามข้อแรกที่ถามว่า “หุ่นยนต์กันดั้ม ที่มีขนาดเท่าของจริงถูกจัดแสดงในย่านใดของกรุงโตเกียว? ระหว่าง ฟุกุโอกะ, คุมาโมโตะ, โอไดบะ หรือ โอตารุ”เหมือนฟ้าอาจเล็งตรงคำถามนี้ให้ทั้งคู่  เข้าทางเป๊ะ! เพราะทั้งคู่เคยไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ที่เป็นถิ่นต้นกำเนิดกัมดั้มมาแล้ว แค่เห็นคำถามก็โป๊ะเชะเลย!               มั่นใจมากถึงขั้นยอมเทเงินทั้งหมดให้กับคำตอบเดียวไปเลย!  ถึงความมั่นใจจะมาเกินร้อยขนาดนี้ แต่พอถึงวินาที     ที่ต้องลุ้นเฉลยคำตอบ ทั้งคู่ก็อดอกสั่นขวัญแขวนไม่ได้ ออกอาการตื่นเต้นกันจนขาสั่น จนและแล้ว ทั้งคู่ก็ได้ไปต่อสำเร็จ! แถมต้องเจออีกคำถามที่การวิเคราะห์มาเต็มกับการลดโลกร้อนที่ถามว่า “ประเทศใด                   ที่มีกฎหมายห้ามใช้พลาสติกบรรจุอาหารทุกชนิด เป็นประเทศแรกของโลก? ระหว่าง ฝรั่งเศส, นอเวย์, สวิตเซอร์แลนด์ หรือ ญี่ปุ่น” ข้อนี้ทั้งคู่วิเคราะห์เจาะลึกไปจนถึงแบ็กกราวด์การกินการอยู่ของประเทศที่คิดว่า น่าจะตัดออกไป ไม่ใช่แน่นอน! ซึ่งข้อนี้ทำเอาทั้งคู่เอ่ยปากว่า “จำขึ้นใจเลยจริงๆ” 
    งานนี้ความมั่นใจแบบเกินร้อยจะทำให้ทั้งคู่สอยเงินล้าน พิชิต 7 คำถามได้สำเร็จหรือไม่ ร่วมติดตามและให้กำลังใจ “โฟกัส - เจมส์” คู่รักวัยสดใสหัวใจมุ้งมิ้งได้ในรายการ “The Money Drop ไทยแลนด์” ในวันเสาร์ที่ 20 – อาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม 2560 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี


เปิดอ่าน