แอบส่องชีวิตแต่งงาน 'จูเลีย โรเบิร์ตส'

บันเทิงต่างประเทศ, คมชัดลึก, เฮเซล กับ ฟินนาอุส, แดเนียล โมเดอร์, ผู้หญิงสวยที่สุดในโลก, แอบส่องชีวิตแต่งงาน จูเลีย โรเบิร์ตส, จูเลีย โรเบิร์ตส เ, ส่อง, ชีวิต, แต่งงาน, เลีย, โรเบิร์ตส, แอบส่องชีวิตแต่งงาน, จูเลีย, จูเลีย โรเบิร์ตส, ฟินนาอุส

“จูเลีย โรเบิร์ตส” เป็นนักแสดงฝีมือดีที่มีทั้งรางวัลออสการ์ และลูกโลกทองคำเป็นเครื่องการันตี แต่การทำหน้าที่แม่ และภรรยาของเธอก็ไม่ขาดตกบกพร่องเช่นกัน

         จูเลีย โรเบิร์ตสเป็นนักแสดงที่มีใบหน้าสวยเก๋ไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะรอยยิ้มอันกว้างขวางจริงใจที่ทำให้เธอคว้าตำแหน่ง “ผู้หญิงสวยที่สุดในโลก” จากการจัดอันดับของนิตยสารพีเพิลไปครองมาแล้วถึง 5 ครั้งด้วยกัน ในส่วนของการแสดงนั้น ฝีไม้ลายมือของเธอก็ไม่เป็นรองใคร เพราะจูเลียคว้ารางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมไปครองจากภาพยนตร์เรื่อง Erin Brockovich แล้วก็เคยได้รางวัลลูกโลกมาแล้วถึง 3 ตัวจาก Steel Magnolias, Pretty Woman และ Erin Brockovich

แอบส่องชีวิตแต่งงาน 'จูเลีย โรเบิร์ตส'

         ส่วนเรื่องชีวิตคู่นั้น จูเลียแต่งงานกับตากล้องถ่ายภาพยนตร์ชื่อ “แดเนียล โมเดอร์” มาย่างเข้าปีที่ 15 แล้ว และมีลูกด้วยกัน 3 คน เป็นฝาแฝดชายหญิงวัย 12 ขวบชื่อ “เฮเซล” กับ “ฟินนาอุส” และหนูน้อย “เฮนรี่” วัย 9 ขวบ ซึ่งในบทบาทของความเป็นแม่นั้น จูเลียก็ทำหน้าที่ได้อย่างไม่มีขาดตกบกพร่อง เราจึงเห็นภาพนักแสดงใหญ่ระดับแถวหน้าของวงการแบบเธอไปเชียร์ลูกเล่นฟุตบอลอยู่ขอบสนามเป็นประจำ

 แอบส่องชีวิตแต่งงาน 'จูเลีย โรเบิร์ตส'

       จูเลียอาจจะเป็นดาราดังที่มีคนรู้จักกันทั่วโลก แต่เธอให้สัมภาษณ์เอาไว้เมื่อ 3 ปีที่แล้วว่าลูก ๆ ไม่รู้เรื่องนี้เลย และคิดว่าเธอเป็นแม่ธรรมดาคนหนึ่ง แล้วเวลาไปเชียร์ลูกเล่นกีฬาเธอก็จะแต่งตัวง่าย ๆ ไม่เป็นที่สะดุดตา แต่ถ้ามีคนจำได้ จูเลียก็จะปฏิเสธไม่ให้ลายเซ็นหรือถ่ายรูปด้วยอย่างสุภาพ พร้อมอธิบายว่าอยากขอเวลาเป็นส่วนตัวบ้าง

แอบส่องชีวิตแต่งงาน 'จูเลีย โรเบิร์ตส'

         ปัจจุบัน จูเลียอายุ 49 ปี ส่วนสามีของเธออายุ 48 ปี ทั้งคู่พบกันในกองถ่ายหนังเรื่อง The Mexican ในปี 2001 และตอนนี้ก็ยังรักใคร่กันดีแม้เมื่อต้นปีจะมีข่าวออกมาว่าระหองระแหงจนถึงขั้นอาจจะหย่ากัน แต่เมื่อวันที่ 13 พ.ค. ที่ผ่านมา ปาปาราสซี่เก็บภาพจูเลียกับสามีไปซื้อของในย่านมาลิบูด้วยกันได้ แล้วในภาพทั้งคู่ก็ดูรักใคร่กันดี เดินคล้องแขน แล้วก็กระซิบกระซาบกันอย่างยิ้มแย้ม ไม่มีวี่แววของความระหองระแหงแต่อย่างใด

แอบส่องชีวิตแต่งงาน 'จูเลีย โรเบิร์ตส'

แอบส่องชีวิตแต่งงาน 'จูเลีย โรเบิร์ตส'


เปิดอ่าน