น้ำตาคลอ 'วีเจ.จ๋า' รับยังลืมน้องสาวที่จากไปไม่ได้

"วีเจ.จ๋า" ณัฐฐาวีรนุช เผยครอบครัวยังรู้สึกแย่กับการจากไปของน้องสาว เชื่อไม่มีวันลืมได้

         ยังเป็นเรื่องที่ยังทำใจไม่ได้ สำหรับการจากไปของ "จูน" กอปรบุญ น้องสาวของ "จ๋า" ณัฐฐาวีรนุช ได้คิดสั้นกระโดดตึกเสียชีวิต เมื่อช่วงสิงหาคมปีที่แล้ว ยังความโศกเศร้ามาแเก่ครอบครัว "ทองมี" จนถึงวันนี้ ถึงจะมีการทำบุญครบรอบ 100 วันไปแล้ว แต่ดูครอบครัว ยังทำใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้ ล่าสุดมีโอกาสเจอวีเจ.จ๋าในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์บีลีน B LYNN  ณ ร้าน DND ทองหล่อ จึงถามถึงเรื่องนี้

น้ำตาคลอ 'วีเจ.จ๋า' รับยังลืมน้องสาวที่จากไปไม่ได้

น้ำตาคลอ 'วีเจ.จ๋า' รับยังลืมน้องสาวที่จากไปไม่ได้
   

         "ทำบุญ 100  วันไปสักพักแล้ว ก็คือตอนนี้พยายามทำทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการทำบุญ การกุศล แล้วยกให้เขาทั้งหมด ถามว่าความรู้สึกในตอนนี้ อย่างของคุณพ่อ คุณแม่ และของจ๋า จะสลับกันอารมณ์แย่ลง แต่ถามว่าดีขึ้นกว่าช่วงตอนที่เกิดเรื่องใหม่ๆ ไหม ก็ดีขึ้น จริงๆ แล้วมันไม่มีทางที่เราจะลืมได้อยู่แล้ว สิ่งที่เราพยายาม จะทำก็คือ ทำเพื่อคนที่อยู่ และสิ่งที่เราพยายามจะทำให้น้องได้ ก็คือทำบุญให้กับน้อง ถ้าเกิดว่าทุกคนอารมณ์แย่หมด แล้วไม่มีใครทำบุญให้เขา มันก็ไม่มีอะไรดีขึ้น และทุกครั้งที่เราทำอะไรได้ดี ก็นึกถึงเขา เราอยากให้เขาเห็น (น้ำตาคลอ) เราเชื่อว่าเขารู้แหละ ไม่ว่าจะไปไหน ไปทำบุญก็จะเรียกกันอยู่แล้ว" จ๋ากล่าว

น้ำตาคลอ 'วีเจ.จ๋า' รับยังลืมน้องสาวที่จากไปไม่ได้


   ข้ามมาถึงหนุ่ม "เมฆ" กันบ้าง อดีตหนุ่มเคยสนิท ที่มาร่วมยินดีในวันนี้ด้วย ว่ามีโอกาสที่จะกลับมาศึกษากันเหมือนเดิมไหม

น้ำตาคลอ 'วีเจ.จ๋า' รับยังลืมน้องสาวที่จากไปไม่ได้
   

         "ใช่เมฆมาด้วย บีบคอมาเลย ความสัมพันธ์ก็เป็นพี่เป็นน้องกันสนิทใจ เมฆเขาก็เป็นกำลังใจให้ เหมือนเราเป็นพี่เป็นน้องกัน ถ้าเกิดเมฆเขาอยากทำอะไร จ๋าก็คงสนับสนุนเขาเหมือนกัน ในส่วนของความสัมพันธ์ ขอหยุดไว้แค่นี้ ไม่ต้องลุ้นกันแล้ว ถามเขามาแสดงความยินดีแบบนี้เขินไหม ไม่เขิน เพราะเราบริสุทธิ์ใจกันมากกว่า และเราก็ดีใจที่เขามาให้ด้วย ถามว่าสถานะของจ๋าตอนนี้ก็โสด คือมีคนเข้ามาบ้าง แต่สถานะไม่พอดี เชื่อไหมว่าเห็นจ๋าแบบนี้จ๋าโดนหลอกบ่อย จริงๆ หลอกแบบว่ามาหยอดเฉยๆ แต่บอกว่าจริงจัง หรือมาจีบเราจริงจัง แต่กับมีแฟนแล้ว ทำให้เป็นประเภทมาเร็วไปเร็ว เพราะว่าเรารู้ทันก่อน" จ๋ากล่าวปิดท้าย


เปิดอ่าน