น้ำตาไหล! ‘โบว์’ เล่านาทีสุดท้ายก่อนจากลา 'ปอ'

รักแท้มีอยู่จริง! โบว์ แวนด้า, รักแท้มีอยู่จริง!, โบว์ แวนด้า น้ำตาไหล, ปอ ทฤษฎี, โบว์ แวนด้า ปอ ทฤษฎี, น้ำตาไหล! โบว์ เล่านาทีสุดท้ายก่อนจากลา ปอ, โบว์ แวนด้า สหวงษ์, น้ำตาไหล, โบว์, เล่า, นาที, สุดท้าย, ก่อน, กลา, น้องมะลิ

“โบว์" แวนด้า สหวงษ์ เล่าทั้งน้ำตาถึงวินาทีสุดท้ายก่อนจากลา "ปอ" ทฤษฎี สหวงษ์ สามี หลังหมอเดินเข้ามาบอกจะปิดสวิทซ์แล้ว

     เรื่องราวความรักของ “โบว์" แวนด้า สหวงษ์ ภรรยาของพระเอก "ปอ" ทฤษฎี ได้พิสูจน์ให้หลายๆ คนได้รู้ว่า รักแท้ยังมีอยู่จริงบนโลกใบนี้ กับเหตุการณ์ที่ผ่านมาต้องขอยกย่องเธอให้เป็นสาวแกร่งที่มีหัวใจเข้มแข็ง เธอทำหน้าที่ภรรยาได้ดีที่สุด และทุกวันนี้ก็ยังคงทำหน้าที่ของการเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว "น้องมะลิ" พาขวัญ สหวงษ์ ได้อย่างสมบูรณ์ที่สุดเช่นกัน ล่าสุดรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์”ได้เชิญโบว์มาเป็นแขกรับเชิญ ซึ่งเธอพร้อมจะมาเล่าเรื่องราวความรักที่เธอเองยังไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน โดยโบว์เปิดใจว่า

     “ย้อนกลับไปตอนเจอกันครั้งแรกกับปอ เขาเป็นถึงพระเอก แต่เราคือแม่ม่ายลูกติด ยังไงก็เป็นไปไม่ได้แน่นอน แต่พอคบกันมาได้สักระยะ ก็ได้ตัดสินใจที่จะแต่งงานกับปอ ชีวิตครอบครัวก็มีความสุขมาตลอด จนเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อปอไม่สบาย พาไปโรงพยาบาลหมอก็ตรวจพบว่า ปอเป็นไข้เลือดออก ตอนอยู่โรงพยาบาลก็ดูเหมือนปอจะอาการดีขึ้น จนได้รับโทรศัพท์จากคุณหมอว่าให้รีบไปที่โรงพยาบาลด่วน เพราะปออาการไม่ดี ไม่รอดแน่ๆ แต่กำลังใจปอดีมาก อย่างตอนตัดขาปอก็รู้ โบว์ถามว่าปอกลัวมั้ย เขาตอบว่าไม่กลัว แต่เขาอยากกลับบ้าน โบว์เลยบอกกับหมอว่า ถ้าไม่ไหวก็ไม่เป็นไร พี่ปอเขาสู้เพื่อพวกเรามามากแล้ว วินาทีสุดท้าย โบว์ก็หอมเขา แล้วหมอก็เดินเข้ามาบอกว่าจะปิดสวิทซ์แล้ว โบว์ก็ได้พูดประโยคสุดท้ายกับปอว่า...โบว์รักปอ

     ติดตามฟังเรื่องราวความรักตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงวันสุดท้าย ของ “โบว์" แวนด้า สหวงษ์ แบบที่ไม่เคยพูดที่ไหนแบบเต็มๆ มาก่อน ได้ใน รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” คืนวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม นี้ เวลา 18.30-20.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25)

 

น้ำตาไหล! ‘โบว์’ เล่านาทีสุดท้ายก่อนจากลา 'ปอ'

 

 

น้ำตาไหล! ‘โบว์’ เล่านาทีสุดท้ายก่อนจากลา 'ปอ'

น้ำตาไหล! ‘โบว์’ เล่านาทีสุดท้ายก่อนจากลา 'ปอ'

น้ำตาไหล! ‘โบว์’ เล่านาทีสุดท้ายก่อนจากลา 'ปอ'

 

 


เปิดอ่าน