‘แสตมป์’ปัง!แต่งเพลงให้ ‘คยูฮยอน ซูเปอร์จูเนียร์’ (คลิป)

บันเทิง > บันเทิงไทย  :  17 ก.พ. 2560

“คยูฮยอน” ปล่อยเพลงสุดพิเศษ "Blah Blah" เวอร์ชั่นภาษาไทย "แสตมป์" อภิวัชร์ ร่วมเขียนเนื้อร้อง 

    ครั้งแรกกับบทเพลงภาษาไทยสุดพิเศษ จากนักร้องเสียงคุณภาพ"คยูฮยอน" สมาชิกบอยแบนด์ชื่อดัง"ซูเปอร์ จูเนียร์" ในเพลง "Blah Blah’ (บลา บลา)“ เวอร์ชั่นภาษาไทย จากการร่วมมือกันครั้งแรก ระหว่างค่ายเพลง ”S.M. Entertainment" กับนักร้อง นักแต่งเพลงมากฝีมือ "แสตมป์" อภิวัชร์’ ที่มารับหน้าที่แต่งเนื้อร้องเพลงภาษาไทยให้กับเพลงนี้ ซึ่งหนุ่ม "คยูฮยอน" ถือเป็นศิลปินเดี่ยวสัญชาติเกาหลีคนแรก ที่มีเพลงภาษาไทยเป็นของตัวเอง

 

‘แสตมป์’ปัง!แต่งเพลงให้ ‘คยูฮยอน ซูเปอร์จูเนียร์’ (คลิป)

    โดยนักร้องหนุ่มคยูฮยอน ได้ฝากข้อความมาพร้อมกับเพลงนี้ว่า “เพลงนี้ เป็นเพลงเปิดตัวจากโซ่โล่มินิอัลบั้มชุดที่ 3 ของผม ที่ปล่อยออกมาเมื่อเดือนตุลาคม  เพลงนี้เกี่ยวกับหัวใจที่สั่นไหวหลังจากที่ได้พบกับคนรัก แล้วก็พูดอะไรอยู่คนเดียว บลาบลา ผมอยากจะสื่อสารกับแฟนคลับชาวไทยทุกคนเป็นภาษาไทย ผมเลยเตรียมเพลงนี้เอาไว้ครับ โปรดมอบความรักให้กับเพลง ‘Blah Blah’ เวอร์ชั่นภาษาไทยเยอะ ๆ น อยากเจอทุกคนมาก” 

 

‘แสตมป์’ปัง!แต่งเพลงให้ ‘คยูฮยอน ซูเปอร์จูเนียร์’ (คลิป)

 

    ด้าน "แสตมป์" อภิวัชร์ ก็ได้ฝากให้ทุกคนติดตามผลงานเพลง ‘Blah Blah’ เวอร์ชั่นไทย ที่เจ้าตัวมีส่วนร่วมแต่งเนื้อเพลง พร้อมเชิญชวนทุกคนมาให้กำลังใจ ‘KYUHYUN’ ในผลงานเพลง ‘Blah Blah’ เวอร์ชั่นไทยกันเยอะ ๆ อีกด้วย

    ทั้งนี้คยูฮยอนจะมีคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย ชื่อว่า “KYUHYUN SOLO CONCERT –Reminiscence of a novelist- in BANGKOK” ในวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2560 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซึ่งงานนี้มีลุ้นว่าหนุ่มคยูฮยอนจะเอาเพลง "Blah Blah" เวอร์ชั่นภาษาไทย มาร้องให้ฟังในคอนเสิร์ตเป็นครั้งแรกที่ประเทศไทยด้วย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง www.facebook.com/smtruethailand #BlahBlahThaiVersion


เปิดอ่าน