‘พีค’ ติดใจปรับลุคเรียบร้อยสลัดคราบเซ็กซี่ (คลิป)

“พีค” ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ เผยแจกปฏิทินช่อง7 ปีแรก!! รับ “โซ่เสน่หา” เลิฟซีน “พอร์ช” ศรัณย์ ศิริลักษณ์ จริง แจงปรับลุคเรียบร้อย ขอเซ็กซี่ตามโอกาส

          มาแจกปฏิทิน “ช่อง7” เป็นปีแรก สำหรับนางเอกสาว “พีค” ภัทรศยา ได้เจอจึงต้องถามไถ่ว่าเป็นอย่างไร พีคเผย

         “มาร่วมแจกปฏิทินของช่อง7 เป็นปีแรก ดีใจนะ เป็นปีแรก และเป็นครั้งแรกเลยที่ได้มาเจอกับแฟนๆช่อง7 น่ารักและอบอุ่น งานตอนนี้ ถ่ายเรื่อง โซ่เสน่หา ไปประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์ สนุก เข้มข้น มีตัวอย่างออกไปหลายๆคนบอกดูเข้มข้น น่าดู ร่วมงานกับพอร์ช (ศรัณย์ ศิริลักษณ์) เขาแสดงดี กับทีมงานทุกอย่างเข้าที่หมดแล้ว ทุกอย่างลงตัวสำหรีบพีคแล้ว (คนโฟกัสบทเลิฟซีน) ก็มีบ้าง ครั้งแรกที่พีคเข้าฉากโดนเลิฟซีนเลย ก็ตกใจนิดหนึ่ง มีทั้งเลิฟซีนจริงและไม่จริง แต่จะคุยกับผู้กำกับก่อนตลอด” พีคตอบ

 

‘พีค’ ติดใจปรับลุคเรียบร้อยสลัดคราบเซ็กซี่ (คลิป)

พอร์ช - พีค โซ่เสน่หา

 

‘พีค’ ติดใจปรับลุคเรียบร้อยสลัดคราบเซ็กซี่ (คลิป)

พีค - ภัทรศยา

 

         ถามต่อว่าช่วงนี้การแต่งกายดูเรียบร้อยขึ้น นางเอกสาวเผยว่า

         “ที่ผ่านมาเป็นช่วงที่เราสำรวม และมีเหตุการณ์ต่างๆ เลยรู้สึกว่า อยากจะแต่งตัวแบบนี้ ที่ผ่านมาเราใส่แบบปกติสไตล์ของเรา แต่พอมีโอกาสได้มาเปลี่ยน แต่งแบบนี้ เราก็รู้สึกติดใจ แต่ถ้าเกิดว่าเล่นละครที่ต้องโป๊ ต้องเปรี้ยว เราก็เต็มที่เหมือนกัน มันก็มีอารมณ์ที่อยากใส่แบบไหนก็แล้วแต่โอกาส (มาเป็นนางเอกช่อง7เลยต้องปรับ) ส่วนตัวพีค พีคค่อยข้างปรับตัวเองมาก่อนหน้านี้แล้วด้วย เรื่องสมาธิเรื่องพลังในการทำงาน เลยไม่มีอะไรที่เรากังวล ถามว่าต้องปรับลุคเรียบร้อยขึ้นไหม ถ้าคนมองพีคเรียบร้อย พีคก็ดีใจ จริงๆคนเรามีหลายบุคลิก เราก็แล้วแต่โอกาส” นางเอกสาวกล่าว


http://videolink.nationchannel.com/data/5/2017/01/12//cbbh5acebicacia7d9k55.mp4
เปิดอ่าน
คลิปเกี่ยวข้อง
ดูทั้งหมด >>