แฟนๆ เตรียมเฮ!!! ‘NCT 127’ คัมแบ็ค

บันเทิง > ดนตรี  :  9 ม.ค. 2560

9 หนุ่ม ‘NCT 127’ คัมแบ็ค ส่งมิวสิควีดีโอเพลงเปิดตัวมินิอัลบั้ม ‘LIMITLESS’

แฟนๆ เตรียมเฮ!!! ‘NCT 127’ คัมแบ็ค

(แฮชาน โดยอง แจฮยอน)

         หลังจากปล่อยมินิอัลบั้มชุดแรก ‘NCT #127’ (เอ็นซีที นัมเบอร์วันทูเซเว่น)ออกมาเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ครั้งนี้ยูนิตไฟแรง ‘NCT 127’ (เอ็นซีที วันทูเซเว่น)หนึ่งในยูนิตของบอยแบนด์วงล่าสุดจากค่าย S.M. Ent. อย่าง ‘NCT’ (เอ็นซีที) ได้กลับมาอีกครั้งในมินิอัลบั้มชุดที่ 2 'NCT #127 LIMITLESS' (เอ็นซีที นัมเบอร์วันทูเซเว่น ลิมิตเลส)พร้อมเพลงเปิดตัวที่มีชื่อว่า ‘LIMITLESS’สื่อความหมายถึงความไร้ขีดจำกัดอันเป็นคอนเซ็ปต์ของวง

         สำหรับยูนิต ‘NCT 127’ ที่จะคัมแบ็คในครั้งนี้ จะประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 9 คน ได้แก่ HAECHAN (แฮชาน), MARK (มาร์ค), TAEYONG (แทยง), YUTA (ยูตะ), TAEIL (แทอิล), WINWIN (วินวิน), JAEHYUN (แจฮยอน) โดยเพิ่มอีก 2 สมาชิกเข้ามาใหม่ ซึ่งก็คือ DOYOUNG (โดยอง) และ JOHNNY (จอห์นนี่)

แฟนๆ เตรียมเฮ!!! ‘NCT 127’ คัมแบ็ค

(จอห์นนี่ แทอิล แทยง)

          โดยในมินิอัลบั้มชุดที่ 2 ‘NCT #127 LIMITLESS’ จะมีทั้งหมด 6 เพลงด้วยกัน ซึ่งสองสมาชิกในวงอย่าง TAEYONG และ MARK ได้มีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อร้อง และทำนองถึง 4 เพลง สำหรับเพลงเปิดตัว 'LIMITLESS' (ลิมิตเลส)เป็นเพลงแนวเออร์เบิร์น อาร์แอนด์บี ที่โดดเด่นด้วยท่อนร้องแร๊พ และน้ำเสียงตามสไตล์ของ 'NCT 127' เนื้อร้องจะเกี่ยวกับปณิธาน และตัวตนของ 'NCT' ซึ่งก็คือ การเปิดกว้างอย่างไม่มีที่สิ้นสุด และแผ่ขยายแบบไร้ขีดจำกัด ซึ่งนอกจากเพลงเปิดตัว 'LIMITLESS' แล้วยังมีเพลงหลากหลายสไตล์ ทั้งเพลง 'Good Thing' ที่มีเสียงเบสหนัก ๆ พูดถึงการปลดปล่อยจากชีวิตประจำวันที่ไร้ซึ่งความปรานีในโลกอันแสนวุ่นวาย ด้วยการเชิญชวนให้ทุกคนสนุกไปด้วยกันกับสิ่งที่อยู่รอบตัวผ่านเสียงเพลง, เพลง ‘Back 2 U (AM 01:27)' ที่มีน้ำเสียงน่ารัก ๆ ของหนุ่ม ๆ 'NCT 127', เพลงแนวฮิพฮอพอย่าง ‘Baby Don’t Like It’, เพลงแนว EDM-POP อย่าง ‘Heartbreaker’ และเพลงรักจังหวะกลาง ๆ อย่าง ‘Angel’ 

แฟนๆ เตรียมเฮ!!! ‘NCT 127’ คัมแบ็ค

(วินวิน มาร์ค ยูตะ )

          ทั้งนี้ ‘NCT 127’ ได้ปล่อยมิวสิควีดีโอเพลงเปิดตัว 'LIMITLESS' ในรูปแบบต่างสไตล์กันออกมา 2 เวอร์ชั่น ทั้งแบบ Rough ver. ที่มีการตัดต่อภาพให้ดูอาร์ต รวมถึงมีภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ และ Performance ver. ที่เปิดเผยท่าเต้นสุดครีเอทีฟ แข็งแรง พร้อมเพรียง และเต็มไปด้วยพลัง โดยแฟนคลับชาวไทยสามารถติดตามข่าวสาร รวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ ของ NCT ได้ทาง SM True Facebook https://www.facebook.com/smtruethailand/


เปิดอ่าน
คลิปเกี่ยวข้อง
ดูทั้งหมด >>