ไฮไลท์ทีวี วันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2560

บันเทิง > ละคร-ภาพยนตร์  :  8 ม.ค. 2560

ริษยา 'วรรศิกา' แอบได้ยิน 'ชุลี' คุยกับรูปท่านชายว่าจะใช้ 'ชนนี' เป็นเครื่องมือในการแก้แค้น เธอเป็นห่วง ตัดสินใจจะไปบอก 'ชนก'

ช่อง 7

    20.30 น.  ริษยา หริพันธ์แปลกใจที่ชุลีกลับไม่ว่าอะไรเลย หริพันธ์รู้สึกโลงใจโดยไม่รู้ว่าชุลีคิดแผนจะเล่นงานชนนีเพื่อจะทำร้ายจิตใจของนพกับชวนชื่น   แต่อบสวาทกลับบอกให้ชนนีอยู่ห่างๆหริพันธ์ ทำให้ชนนีไม่ค่อยสบายใจ  วรรศิกาแอบได้ยินชุลีคุยกับรูปท่านชายว่าจะใช้ชนนีเป็นเครื่องมือในการแก้แค้น วรรศิกาเป็นห่วง ตัดสินใจจะไปบอกชนก แต่กลับไปเจอชนกกับยอดธิดาจู๋จี๋กัน ทำให้วรรศิกาต้องถอยออกไปอย่างเสียใจ ยอดธิดามาเจอหริพันธ์พอรู้วาเป็นเจ้าของวังก็คิดจะอ่อย แต่อบสวาทมาเห็นก่อน   อบสวาทแก้แค้นด้วยการแกล้งหลอกยอดธิดาไปเข้าห้องน้ำที่ไม่ใช้แล้ว  เจอพวกสัตว์สกปรกต่างๆจนยอดธิดาต้องวิ่งหนีกลับไป อบสวาทรู้ว่าชุลีกำลังวางแผนโดยใช้ชนนีเป็นเหยื่ออบสวาทไม่พอใจเพราะหึงหริพันธ์  พาลหงุดหงิดไปเล่นงานวรรศิกา วรรศิกาคิดจะช่วยไม่ให้ชนนีมาที่วังอีก จึงยุให้อบสวาททำอะไรก็ได้ที่ไม่ดีชนนีจะได้ไม่อยากมาอีก โดยไม่เห็นว่าชนกยืนฟังอยู่อย่างผิดหวังในตัววรรศิกามาก วรรศิกาตกใจที่ชนกเข้าใจเธอผิดไป

ไฮไลท์ทีวี วันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2560

    13.00 น. The cover เหมือนขั้นเทพ มีผู้เข้าแข่งขันทั้ง 5 ท่าน ร่วมชิงการเป็นที่ 1 ใครจะเป็นสุดยอดเสียงเหมือน ลีลาได้ แต่งกายเป๊ะ ถอดแบบ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย นักร้องลูกทุ่งอีสานที่มีลูกคอเป็นเอกลักษณ์ มีบทเพลงที่โด่งดังจนทุกคนต้องกล่าวถึง เพลงจดหมายผิดซอง, สั่งนาง,ขายควายช่วยแม่ ,โกสัมพี พร้อมทั้งกรรมการสุด   แซ่บอย่าง ไชยา มิตรชัย และพิธีกรฝีปากกล้า เอกกี้ เอกชัย ที่จะมาสร้างความสนุกสุดฮา ในศึกครั้งนี้บอกเลยว่า จัดหนัก จัดเต็ม แน่นอน 

    18.20 น.  ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND  กับการแข่งขันของนางเอกตลอดกาล “น้ำผึ้ง – ณัฐริกา   ธรรมปรีดานันท์” ที่ตบเท้าขอเข้าร่วมการแข่งขัน เพื่อพิสูจน์ความสามารถของตัวเอง กับดารานักสู้ อย่าง “นาตาลี เดวิส , รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น , ลิเบีย - ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ , ยุ้ย - ชไมพร เห็นประเสริฐ , แพทริค - ชานน มกรมณี” และนักสู้จากทางบ้านอีก 5 ท่าน

ไฮไลท์ทีวี วันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2560

เนชั่น

    06.00 น. ข่าวข้นรับอรุณ ช่วงข่าวข้นคนสำคัญ จันทร์นี้ พบกับ โรงเรียนสอนดนตรีอิมมานูเอล ที่เปิดสอนดนตรีแบบไม่คิดค่าใช้จ่ายให้กับเด็กในชุมชนคลองเตยและผู้ที่สนใจ ปัจจุบันโรงเรียนอิมมานูเอลมีนักเรียนกว่า 100 คน และแสดงโชว์มากมายจนนับไม่ถ้วน

    15.00 น. เซียนธุรกิจ ฟิล ปรัชญา รวบรวมไฮไลท์ทั้งข้อคิดธุรกิจ คำแนะนำเด็ดๆ ของบรรดาเซียนธุรกิจตลอดทั้งปี 2559 มาให้ดูให้ชมกันอีกครั้ง เพื่อเป็นไอเดียในการทำงานบริหารกิจการในปีไก่ 2560...

ไฮไลท์ทีวี วันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2560

    16.00 น.  NationXfiles ตอน เปิดโม่ง...'มอดข้าว' ห้องวอร์รูม ที่สำนักงานป้องกันและปราบปรามการทุจริตภาครัฐ (ป.ป.ท.) เก็บสำนวนสอบสวนกรณีเจ้าหน้าที่อตก. อคส. บริษัทเซอร์เวย์เยอร์ โกดัง และโรงสี ร่วมกันทุจริตการเก็บรักษาข้าว ในโครงการจำนำข้าว ห้องวอร์รูมนี้ NationXfiles เพียงรายการเดียวที่ได้เข้าไปดูแฟ้มสำนวนสอบสวน 985 คดี มีผู้ร่วมกระทำผิดกว่า 200 คน

ไฮไลท์ทีวี วันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2560

ช่อง 3

    19.05 น. ร้อยป่าไว้ด้วยรัก  พรนับพัน หรือขิม (มายด์ ฑาริกา) ถูกปรางวลัย (จีจี้ ชลธิชา) ถ่ายภาพตอนถูกพาเข้าโรงแรม และส่งข่าวจนลงกอซซิป ทำให้พรพรรณราย (ไก่ สุปราณี) โกรธมาก ทะเลาะกับขิมใหญ่โต จนเผลอ ตบหน้าขิมโดยไม่ฟังคำอธิบายใด ๆ ขิมทั้งเสียใจและน้อยใจอย่างหนักเลยหนีออกจากบ้าน ไปหาวิลาสินี (นนนี่ ณัฐชา) เพื่อนรักแต่แล้วกลับเจอว่าเมธี (หนุ่ม สันติสุข) พ่อของเธออยู่กับวิลาสินีที่ห้องคอนโด ขิมอึ้งกับความจริงที่รู้ว่าเมียน้อยที่พ่อเลี้ยงดูคือเพื่อนสนิทตัวเอง จึงรีบหนีออกมาด้วยความเสียใจ ขิมร้องไห้ อย่างหนัก แถมยังไร้ที่พึ่ง จึงนึกถึงป้าพวง (ตุ๊ก ดวงตา) แม่นมที่เคยเลี้ยงตน คนที่รักและเข้าใจเธอ ยิ่งกว่าพ่อแม่ ขิมรีบขับรถไปหาป้าพวงที่บ้านล้อมหมอกทันที  และที่นี่ขิมก็ได้เจอกับแสนคม (มาสุ) อีกครั้ง เพราะแสนคมมาช่วยพาขิมส่งรพ.ตอนที่ขิมขับรถชนต้นไม้จนหมดสติไป แสนคมฝากครูเพลินตา (นัน สุนนทา) ดูแลขิมจนออกจากรพ.และจะพาไปอยู่บ้านป้าพวง (ตุ๊ก ดวงตา) แต่ป้าพวงไปทำบุญ ต่างจังหวัด ทำให้เพลินตาฝากให้ขิมไปนอนบ้านผู้พันแสนคม โดยมีจุ้น (ด.ช.กัน กันณ์ทรงพล) ลูกชายของ แสนคมอยู่เป็นเพื่อนดูแล

ไฮไลท์ทีวี วันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2560

ทางช่อง 3SD28

    20.45 น. น้ำผึ้งพระจันทร์ กับ 2 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปณิสรา อารยะสกุล”  และเรื่องราวของคู่บ่าวสาว ดีกรีนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทย “กัปตันกิ๊ฟ-วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์” และ “คุณนัท-นัฐพงศ์ เกษาพันธ์”  ที่จะมาเล่าเส้นทางความรักที่เกิดใน สนามกีฬา

จุดเริ่มต้นของความรักเกิดได้ทุกที่ทุกเวลา แต่ถ้าเป็นนักกีฬาจุดเริ่มต้นคงไม่พ้นสนามกีฬาแน่นอน เหมือนกับคู่ของ  “กับตันกิ๊ฟ และ คุณนัท” ที่เขาบอกว่า “ความรักครั้งนี้ถูกบ่มมาเป็นเวลานับ 10 ปี” หลายคนคงคิดว่าฝ่ายชายอย่าง  คุณนัท ต้องเป็นคนรุกแน่นอน แต่แท้จริงแล้วความรักของคู่นี้ กัปตันกิ๊ฟ เป็นฝ่ายรุกตั้งแต่เริ่มต้น พร้อมเล่าว่า “ที่เป็นแฟนกันได้เพราะกิ๊ฟเป็นฝ่ายรุกหนัก แซวนัทตอนซ้อมทุกวัน เป็นเวลาร่วม 7 ปี พร้อมทั้งยังบอกชอบก่อน” ทางด้าน  คุณนัท เผยต่อว่า “ผมรู้ใจตัวเองนานแล้ว พอกิ๊ฟสารภาพมา ผมก็บอกชอบเขากลับทันที” เรียกว่าวันนี้เล่าไปเขินไปตลอดทั้งรายการ แต่ความรักของคู่นี้ก็ไม่ได้มีแค่มุมน่ารักเพียงอย่างเดียวยังมีอีกหลากหลายมุมที่ทำให้สาวมั่นอย่าง  คุณกิ๊ฟ ถึงกับหลั่งน้ำตากลางรายการ!!!

ไฮไลท์ทีวี วันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2560

    22.30 น. The Spy Man Show พบกับรู้จักกับสาวสวย หน้าตาน่ารัก เจ้าของธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ที่พัฒนามาจากธุรกิจครอบครัว ต่อยอดโดยการออกแบบให้ทันสมัยและตามโจทย์ลูกค้าที่ระดับคุณภาพแบรนด์สินค้าขึ้นอยู่ชั้นแนวหน้าของประเทศและส่งออกไปมากกว่า 10 ประเทศทั่วโลก

ช่อง 9

    20.35 น. ข่าวดังข้ามเวลา พาย้อนไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว กับเหตุการณ์ที่ตลาดสดค้าส่งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย กลายเป็นฉากของอาชญากรรมอุกอาจแบบไม่คาดฝัน เมื่อคนร้ายได้ใช้อาวุธสงคราม กราดยิงเป็นระยะๆ ก่อนจะเงียบลงพร้อมกับลมหายใจของผู้บริสุทธิ์ 5 ราย และผู้บาดเจ็บอีก 7 ราย ซึ่งผู้ก่อเหตุมีวัยเพียงแค่ 20 ปีเท่านั้น และเมื่อตำรวจได้นำกำลังเข้าตรวจค้นห้องพัก ต้องตกตะลึงเมื่อพบของกลางเป็นอาวุธสงคราม อุปกรณ์การทำวัตถุระเบิด, หนังสือเกี่ยวกับอาวุธปืน, หนังสือธรรมะ, ใบวุฒิบัตร จบหลักสูตรวิชาช่างกุญแจ และแผ่นเกมการต่อสู้อีกจำนวนหนึ่ง ซึ่งของเหล่านี้ถือเป็นกุญแจสำคัญในการไขปริศนาการก่ออาชญากรรมในครั้งนี้.ไฮไลท์ทีวี วันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2560

ช่อง 8

    09.00 / 19.15 น. กระถินริมรั้ว เวียง(พิม-พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์)วางแผนกับชัย(ปีเตอร์ ไมออกซิ)จับตัวกระถิน(ยีน-เกวลิน)ขึ้นรถกระบะ กระถินต่อสู้จนหนีเข้าป่าทำให้ถูกเวียงใช้ท่อนไม้ตีจนหัวแตก หิมวัต(เติ้ล-ธนพล นิ่มทัยสุข)รีบตามมาช่วยกระถินจนเจอ ชัยและเวียงโมโหที่หิมวัตไม่ยอมรับรักลูกตัวเองแต่กลับมารักกับกระถินเลยคิดจะยิงให้ตายตามกันไป

ช่อง GMM25

    21.30 น. ละครชุด “Melodies of Life ตอน เป็นอย่างงี้ ตั้งแต่เกิด” “เอิร์ธ” (มาร์คพูม) มีเด็กสาว  ม.ปลาย ร่างอ้วนมาตามติด เพราะประทับใจที่ “เอิร์ธ” ช่วยเธอไว้จากอาการชัก จน “เอิร์ธ” ต้องหาวิธีชิ่งหนี “โอม” (ก้อง)  “นิว” (โดนัท) และ “ม้อนท์”  (ก้อย) เกิดรถเสียระหว่างทางที่จะไปส่งเค้ก “โอม” จึงไปตามคนมาช่วย ขณะที่ทั้งคู่รอ “โอม” กลับมา ก็มีชายฉกรรจ์ 2 คน ตรงเข้ามาหาพวกเธอ 

ช่อง ONE 31

    18.50 น. ศึกวันดวลเพลง มาลุ้นระทึกกับเส้นทาง สู่แชมป์18สมัยของ เบียร์-พร้อมพงษ์  ที่เหลืออีกเพียง 2ด่านสุดท้ายกับเพลงเด็ดที่เจ้าตัวเตรียมไว้ปล่อยหมัดใส่คู่ต่อสู้ งานนี้ เบียร์ จะฝ่าด่านผู้ท้าชิงเสียงขั้นเทพ คว้าแชมป์18สมัยคนที่5 พร้อมคว้าเงินรางวัล5แสนบาทกลับบ้านได้หรือไม่?

ไฮไลท์ทีวี วันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2560

    19.45 น. 4โพดำ การละคร พระเอกอารมณ์ดี เต๋อ-ฉันทวิชช์  รับคำท้าแก๊ง4โพดำ   มาประชันความฮาในละครเรื่อง  “เจ้าหญิงตัวร้ายกับนายบอดี้การ์ด”  งานนี้เต๋อต้องรับบทเป็นบอดี้การ์ดหนุ่ม   คอยคุ้มครองเจ้าหญิงตั้มที่แต่งหญิงซะสวยเช้ง  ทำเอาหนุ่มเต๋ออินเนอร์จัด เล่นบทสวีท  ทั้งกอด หอมและจุ๊บมือตั้มแบบหวานหยด   แถมยังสารภาพด้วยว่า “ตั้มแต่งหญิงแบบนี้  มีแอบเผลออิน คิดว่าเป็นผู้หญิงจริงเหมือนกันนะเนี่ย” เอาหล่ะสิ   เต๋อเอ่ยปากขนาดนี้   ต้องตามชมกันให้ดีว่าเทปนี้ สาวตั้ม เอ้ย!! หนุ่มตั้ม จะสวยเด็ดสะระตี่สักแค่ไหน   ฮาหน้าจอพร้อมกันได้

    22.00 น. เซียนแกะสูตร  Food Secret แค่ได้ยินชื่อเมนู  “พาสต้าน้ำพริกอ่องเบคอน”  ที่เชฟตูน-ธัชพล ครีเอทขึ้นมา  ก็ทำเอา2ผู้เข้าแข่งขัน จัน กับ บุ๋มบิ๋ม  เหงื่อตกแล้ว   แถมครั้งนี้เชฟตูนยังแอบใส่ “ส่วนผสมพิเศษ” ลับเฉพาะของอาหารเหนือลงไปด้วย!!   ส่วนผสมที่ว่านี้คืออะไร?  และผู้เข้าแข่งขันจะสามารถแกะสูตรลับนี้ได้มั้ย?

ไฮไลท์ทีวี วันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2560

ทางช่องทรูโฟร์ยู 24

    18.30 น. เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แท็กทีม  สนุกไปกับคู่เพื่อนสาว “ลาล่า อาร์สยาม” และ “ลูลู่ อาร์สยาม” พร้อมด้วยคู่ชายหนุ่ม  “บ๊อบ-ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์” และ “กี๋-ฐษชัย ชนะอรรถกาล” การแข่งขันของ 2 คู่ 2 สไตล์

    21.30 น. ครอบครัวตัวสลับ ทุกครอบครัวย่อมมีเรื่องไม่เข้าใจกันเป็นธรรมดาเช่นเดียวกันกับบ้านนี้ สำหรับซิทคอม เรื่อง "ครอบครัวตัวสลับ(Something family) " ซึ่งในครั้งนี้  “พลอย”  รับบทโดย เจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่สลับตัวไปอยู่ในร่างของ “กอบ” รับบทโดย เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ ผิดใจกับ “ดาว” รับบทโดย โอนีล-ฐิตินันท์ คลังเพชร ลูกสาวที่สลับร่างกับ “แด” ลูกชายคนเล็กซึ่งรับบทโดย ลีวาย-อินฑัช เตชะเกิดกมล ทำให้สองแม่-ลูกทะเลาะกันจนบ้านแทบแตก!! โดนแม่จับได้ว่าแอบนัดไปเที่ยวกับเพื่อนผู้ชาย ทำให้  ดาว(โอนีล) ในร่าง แด(ลีวาย) ทะเลาะกับ พลอย(เจนนิเฟอร์ คิ้ม) ที่อยู่ในร่างของ กอบ(เบน-ชลาทิศ) ดาวที่อยู่ในร่างแดรู้สึกว่าแม่ไม่เข้าใจ เลยน้องชายหนีออกจากบ้านไปด้วยกัน ทำให้พลอยในร่างกอบเสียใจร้องไห้ด้วยความเป็นห่วงลูก..นานๆ เจอบทดราม่าถึงขั้นเสียน้ำตาแต่ระดับเบนสบายบรื๋อ ผิดกับลีวายที่ตามบทต้องร้องไห้หลังจากสำนึกผิดที่ทะเลาะกับเบนแต่น้ำตาไม่ยอมไหลซะงั้น ร้อนถึงผู้กำกับฯ เอ๋-ศุภกร เหรียญสุวรรณ ต้องเข้ามาช่วยบิ้ว พอเริ่มการถ่ายทำอีกรอบ เบนเล่นแบบจัดเต็มส่งอารมณ์ให้ลูกได้เกินคาด ทำเอาลีวายน้ำตาเอ่อ ยิ่งถึงคิวเบนเข้าไปกอดหลังจากครอบครัวปรับความเข้าใจกัน ลีวายเลยเขื่อนแตกร้องไห้ไม่หยุด!! ติดตามความสนุกครบรส พร้อมแง่คิดดีๆสำหรับทุกครอบครัวได้

ไฮไลท์ทีวี วันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2560

ทางช่อง PPTV HD 36 

    08.01 น. รัตนาวดี นพตามมาสมทบกับคณะท่องเที่ยวของท่านหญิงรัตนาวดี ทันทีที่นพได้พบกับนายเล็กก็เอ่ยเรียกชื่อ หม่อมเจ้าดนัยวัฒนา ทุกคนต่างตะลึงกับชื่อที่ได้ยิน และคิดว่านพพูดเล่น แต่นพยืนยันว่าชายผู้นี้คือหม่อมเจ้าดนัยวัฒนา ท่านหญิงจึงหันไปคาดคั้นความจริงจากนายเล็ก สุดท้ายนายเล็กจะแก้ไขสถานการณ์นี้ได้อย่างไร ต้องติมตาม

ไฮไลท์ทีวี วันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2560

    22.00 น. หมอผี ตอนที่ 13  “บุญเพ็งหีบเหล็ก(ตอนจบ)” มหาเนิร์ด (ธนฉัตร ตุลยฉัตร) เจออาถรรพ์ของ บุญเพ็ง (พีระพัฒน์ ธนาทิพย์) อาคม (เจสัน ยัง) เศก (ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม) รัตติกาล (พิชญ์นาฏ สาขากร) จ้อน (โจนาธาน แซมซัน) เข้าไปช่วยเหลือให้มหาเนิร์ดพ้นจากอันตราย เศกยอมเอาตัวเข้าเสี่ยงเพื่อพิสูจน์ข้อสงสัยทั้งหมด อาจารย์วิเศษ (วสุ แสงสิงห์แก้ว) พอจะรู้ว่ากระโหลกบุญเพ็งถูกปลุกขึ้นมาด้วยฝีมือของพ่อมดหมอผีที่ฝีมือไม่ธรรมดา และนั่นก็คือ คำรณ (บิลลี่ โอแกน) เพื่อนสมัยเรียนของเขานั่นเอง คำรณแอบหลงรัก ดารการ (ฝนพา ปราโมช ณ อยุธยา) มาโดยตลอด และเมื่อคำรณไปเจอคัมภีร์ปีศาจโบราณ   เขาลุ่มหลงในวิชาสายดำและหายตัวเข้าไปในป่า ดารการกับวิเศษออกตามหาก่อนที่คำรณจะพลัดตกเหว  วิเศษคิดว่าคำรณตายไปแล้ว แต่เขายังมีชีวิตอยู่พร้อมๆ กับเวทย์มนต์ที่แกร่งกล้าขึ้นอีกด้วย  ด้วยฤทธิ์เดชของบุญเพ็งบวกกับมนต์ของคำรณ  ทำเอาทีมหมอผีเกือบเอาชีวิตไม่รอด ไม่เว้นแม้กระทั่งวิเศษ แต่สุดท้ายทุกอย่างก็จบลงด้วยดี คำรณชดใช้กรรมที่ตัวเองได้ทำเอาไว้ ส่วนกระโหลกบุญเพ็งก็ได้กลับคืนสู่ร่างของตนเองที่วัดภาษีเช่นเดิม  

ไฮไลท์ทีวี วันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2560

ทางช่อง MONO 29

    20.30 น. ละครซีรี่ส์  “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาคองค์ประกันหงสา”  หลังจากกองทัพหงสาวดีนำโดย ”พระเจ้าบุเรงนอง” (ปรเมศร์ น้อยอ่ำ) ยกทัพสู่แผ่นดินไทยในสมัย “พระมหาจักรพรรดิ” (ศุกล ศศิจุลกะ)  ความที่ไม่ต้องการให้ไพร่ฟ้าประชาชนเจ็บล้มตาย จึงยอมเจรจาหย่าศึก   ระหว่างการเจรจา พระเจ้าบุเรงนองอ้างเหตุว่าอโยธยาไม่ยำเกรงอำนาจหงสาวดี  จึงขอช้างเผือกเพิ่มเป็น 4 เชือก รวมถึงพระราชโอรส “พระราเมศวร” (อภิปราชญ์ ต่างใจ), “พระยาจักรี” (สุรศักดิ์ ชัยอรรถ) และ “พระสุนทรสงคราม” (ไกรลาศ เกรียงไกร) ทหารผู้ชำนาญการรบ  รวมถึง “องค์ดำ”(ภานุกร วงศ์บุญมาก) โอรสองค์โตวัย 9 ชันษาของ “พระมหาธรรมราชา (อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา )   ให้ไปประทับ ณ กรุงหงสาวดี  

ไฮไลท์ทีวี วันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2560

 


เปิดอ่าน