‘แคท เอ็กซ์โป ทรีดี’ กลับมาแล้ว!!

บันเทิง > ดนตรี  :  22 ธ.ค. 2559
คมชัดลึก, บันเทิงคมชัดลึก, ข่าวบันเทิง, แคทเอ็กซ์โปทรีดี บันเทิงคมชัดลึก, แคทเอ็กซ์โปทรีดี แคทเรดิโอ, แคทเอ็กซ์โปทรีดี ข่าวเพลง, แคทเอ็กซ์โปทรีดี 4-5ก.พ.60, แคทเอ็กซ์โปทรีดี คมชัดลึก, แคทเอ็กซ์โปทรีดี กลับมาปีหน้า, แคท, เอ็กซ์, ทรี, กลับมา, แล้ว, เอ็กซ์โป, ทรีดี, กลับมาแล้ว, จ๋อง, ดนตรี ช็อป ชม ชิม,

‘แคท เอ็กซ์โป ทรีดี’ เลื่อนแต่ไม่เลิก กลับมาปีหน้าในสถานที่ใหม่ไฉไลกว่าเดิม


    มีคำถาม ถามกันมาว่า“เป๊ปซี่ พริเซนต์ส แคท เอ็กซ์โป ทรีดี” หรือ “แคท เอ็กซ์โป ครั้งที่ 3”ยังจะจัดอีกไหม หลังมีการประกาศเลื่อนจากวันเสาร์ และอาทิตย์ที่ 5-6 พฤศจิกายนนี้  ณ ลุมพินีสแควร์ (สวนลุม ไนท์บาซาร์เดิม) ในแผนเดิม “แคท เรดิโอ” ผู้จัดงานอยากจะจัดงานมหกรรมดนตรี ที่ถือว่าเป็นงานวันชาติของเด็กแมว บนพื้นที่กว่า 40 ไร่ของลุมพินีสแควร์ แต่ด้วยสถานการณ์ประเทศไทยในช่วงเวลาที่ผ่านมาไม่เอื้ออำนวยในการจัดงานนัก ทำให้แคท เรดิโอ เลื่อนงานนี้ออกมา

‘แคท เอ็กซ์โป ทรีดี’ กลับมาแล้ว!!

 


    ล่าสุด “แคท เรดิโอ” ได้ประกาศวันที่จัดงาน “แคท เอ็กซ์โป ทรีดี” นี้ออกมาอีกครั้ง ในวันที่ 4-5 กุมภาพันธ์ 2560 ประตูเปิดบ่าย 3 ยันเกือบเที่ยงคืน โดยมีการเปลี่ยนสถานที่จากลุมพินีสแควร์ (สวนลุม ไนท์บาซาร์เดิม) มาเป็นที่สวนสนุกวันเดอร์เวิลด์ โดย "จ๋อง" พงศ์นรินทร์ อุลิศ ผู้ก่อตั้ง แคท เรดิโอ และผู้จัดงาน “เป๊ปซี่ พริเซนต์ส แคท เอ็กซ์โป ทรีดี” ได้เผยถึงการเปลี่ยนแปลงวันและสถานที่ว่าไม่มีผลต่อความสนุก เพราะเชื่อว่าความสนุกยังคงเดิม
    “ความสนุกในงานยังคงเดิม ศิลปินกว่า 99.999 เปอร์เซ็นต์ ยังคงเดิม เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่า ตลอดระยะเวลา 2 วัน กว่า 5 เวที จาก 130 วง ยังคงจะอัดแน่นและสร้างความสนุกให้คนที่มางานอย่างแน่นอน” จ๋องกล่าวสั้นๆ 
จากนั้นจ๋องได้เผยว่างานแคท เอ็กซ์โป ทรีดี ในครั้งนี้ เป็นงานเทศกาลที่รวม “ดนตรี ช็อป ชม ชิม” เข้าไว้ด้วยกัน ความพิเศษของงานนี้ ที่ไม่เหมือนงานเทศกาลดนตรีที่อื่นคือ

 

‘แคท เอ็กซ์โป ทรีดี’ กลับมาแล้ว!!

"จ๋อง" พงศ์นรินทร์


    “ดนตรี” จากนักดนตรีมากมายทั่วประเทศ ที่เตรียมที่จะมาปล่อยของ โชว์พลัง แสดงดนตรีสุดพิเศษ ที่หลายวงเตรียมมาปล่อยของในงานนี้โดยเฉพาะ บางเพลงอาจไม่สามารถฟังสดๆ ได้จากที่อื่น แต่เฉพาะในงานนี้เราจัดให้
    “ช็อป” สุดเอ็กซ์คลูซีฟไปกับอัลบั้มใหม่ ซิงเกิ้ลล่าสุด ตลอดจนแผ่นเสียงหายาก ที่นักดนตรีต่างยกมาเปิดแผง ภายในงานยังได้ช็อปไปกับสมุดทำมือจากศิลปิน ที่ต้องรีบมาจับจอง เพราะหมดแล้วหมดเลย ทำพิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านั้น !
    “ชม” นิทรรศกาลดีๆ มากมายที่เลือกและคัดสรรมาให้ และยังชมศิลปินมากมายที่ท่านจะได้เดินกระทบไหล่ เซลฟี่ ทักทายกันได้
    “ชิม” อาหารอร่อยที่คัดสรรมาให้อิ่มท้อง เพื่อเติมพลังไปโยกกับดนตรี
    แคท เอ็กซ์โป ทรีดี คืองานเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เพราะเป็นงานอีเวนท์ประจำปีของคนในแวดวงดนตรี ที่มีวงดนตรีทั้งในและนอกกระแสมารวมตัวกันมากที่สุด เป็นงานที่ผู้คนในตลาดเพลงทั้งผู้ผลิตและผู้เสพมาเจอกัน ได้มีโอกาสนำเสนอผลงานและเลือกซื้อสินค้าบันเทิงมากมาย ทั้งอัลบั้มใหม่ ซิงเกิ้ลล่าสุด ตลอดจนแผ่นเสียงหายาก ได้กระทบไหล่ เซลฟี่ เดินเบียดกับศิลปินที่มาออกร้านด้วยตัวเอง และในแต่ละปียังมีกิจกรรมบันเทิง แปลกใหม่ สร้างสรรค์อีกมากมาย
    แคท เอ็กซ์โป คืองานเทศกาลดนตรีที่ไม่ได้มีแค่คอนเสิร์ต แต่เป็นงานอีเวนท์ประจำปีของคนในแวดวงดนตรี

 

‘แคท เอ็กซ์โป ทรีดี’ กลับมาแล้ว!!

โปสเตอร์ "แคท เอ็กซ์โป ทรีดี" อันใหม่


เปิดอ่าน