“เต็งหนึ่ง”เซ็งข่าวเป็นเกย์

“เต็งหนึ่ง” กฤษณะกันท์ มณีผกาพันธ์ แห่งวง b.o.y. เซ็งข่าวเป็นเกย์ พ้อลบภาพไม่ออก รับปิ๊ง “มิ้นท์” นวินดา เบอร์ต๊อดตี้ แต่ขอคงไว้ที่ความเป็นเพื่อน

 มีข่าวว่าเดินควงกับสาวมิ้นท์ ไปไหนมาไหนด้วยกันหลายครั้ง เพื่อกลบข่าวเป็นเกย์ เมื่อเจอหนุ่ม "เต็งหนึ่ง" กฤษณะกันท์ จึงจับตัวมาถามเรื่องราวซึ่งได้รับคำตอบดังนี้

“ผมคิดว่ามันคงแก้ยาก  เพราะผมเป็นคนที่หน้าหวานมาก ซึ่งเราก็ต้องยอมรับ แต่ผมก็แค่สบายใจที่แฟนคลับเข้าใจ เพื่อนๆ ในกลุ่มเข้าใจ คุณพ่อ คุณแม่เข้าใจและที่สำคัญคือผู้ใหญ่ทั้งทางช่อง 7 และทางแกรมมี่เข้าใจ ผมถือว่าตรงนี้ผมแฮปปี้มากๆ แล้ว” เต็งหนึ่งกล่าว

 ส่วนเรื่องที่ทางสาวมิ้นท์จะมีใจให้หรือไม่นั้น พระเอกและนักร้องหนุ่ม รีบโบ้ยให้ฝ่ายหญิงตอบดีกว่า  แต่ตอนนี้ยืนยัน ว่ายังไม่ใช่แฟน

 “ตอนนี้ยัง เพิ่งสนิทกัน ได้แค่สี่ห้าเดือนเอง ยังเป็นเพื่อนเหมือนเดิม ไม่มีการพัฒนา ออกมาเดินด้วยกันบ้าง หลายครั้งก็จะไปกับเพื่อนบ้าง ไม่แน่ใจว่าจีบไหม พอมีข่าวออกมา เราก็จะโทรคุยกัน ว่าเดินกันที่ไหน ยังคิดว่าตอนนี้ผมยังเด็ก คงไม่สามารถรับผิดชอบใครได้ ในเมื่อมิ้นท์ สามารถดูแลตัวเองได้ และผมก็ดูแลตัวเองได้ ก็เป็นเพื่อนกันแบบนี้ไปก่อน”
 
มีข่าวว่าควงมิ้นท์ เพราะต้องการกลบข่าวว่าชอบป่าไม้เดียวกัน ซึ่งเมื่อได้ยินคำถาม เต็งหนึ่งก็รีบตอบทันควัน

“คงไม่มีแบบนั้น เพราะผมถ้าจะคุยกับใครหรือเป็นเพื่อนกับใครสักคนหนึ่ง คนนั้นต้องมีค่ามากกว่าการนำมาเดินควงเล่น มิ้นไม่เคยถาม เพราะเราเข้าใจกัน คือผมรู้สึก ว่าเขาเป็นเพื่อนคนหนึ่ง ซึ่งเราสามารถคุยกันได้ทุกเรื่อง เวลามีปัญหาผมมองหน้าเขา แล้วคุยรู้เรื่องแค่นี้ก็โอเคแล้ว” เต็งหนึ่งกล่าวสรุป


เปิดอ่าน