"ตุ้ย" เลิฟซีน "นุ่น" ลื่นไหล

"ตุ้ย" เลิฟซีน "นุ่น" ลื่นไหล เปิดฉากโรแมนติกสุดๆของละครแฟนตาซี ย้อนเวลา "วันที่เธอหายไป"

         พร้อมเปิดฉากประเดิมตอนแรกแล้วกับละครแฟนตาซียิ่งใหญ่ 2 ช่วง 2 ยุคเวลากับละครชุด “encore 100 ล้านวิว เรื่อง เชือกวิเศษไตรภาค ตอน วันที่เธอหายไป” จากค่าย gmm bravo ที่ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง “ตุ้ย - ธีรภัทร์ สัจจกุล” และ “นุ่น - ศิรพันธ์ วัฒนจินดา” มาประกบคู่กันครั้งแรก ก็ชวนให้คนดูเตรียมจิกหมอนรอท่ากันเลยทีเดียว ทางช่อง gmm 25  เมื่อหนุ่ม “ตุ้ย” ย้อนอดีตมาเพื่อแก้ไขสิ่งที่เคยทำผิดพลาด เพื่อให้คนที่เขารักที่สุดอย่างสาว “นุ่น”  ไม่หายไปจากชีวิตเหมือนที่ได้เกิดขึ้นไปแล้ว ซึ่ง 1 ในนั้นก็เป็นเรื่องบนเตียงซะด้วยสิ

"ตุ้ย" เลิฟซีน "นุ่น" ลื่นไหล

         โดยฉากที่ถ่ายทำกันในวันนี้เป็นฉากที่ “วิวาน” (ตุ้ย) อยากแก้ไขความผิดพลาดที่เกิดขึ้นตามข้อแนะนำของ  “แมกซ์” (เบสท์ - วิชยุตม์ ลิ่มรัตนมงคล) บุรุษพยาบาลในโลกปัจจุบันบอกเอาไว้ก่อนที่เขาจะย้อนอดีตมาว่า 1 ในสาเหตุที่ผู้หญิงทิ้งไป เพราะผู้ชาย “เซ็กส์ห่วย”  เอาแต่ความสุขของตัวเอง  “วิวาน” จึงอยากจะเอาใจ “จาวี” (นุ่น) เรื่องบนเตียง

"ตุ้ย" เลิฟซีน "นุ่น" ลื่นไหล

          ก่อนถ่ายทำ “หนุ่ย" ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์ ผกก. ได้เรียกให้ “ตุ้ย” และ “นุ่น” มาทำความเข้าใจอารมณ์ของซีนนี้ก่อนว่า ฉากนี้  “วิวาน” อยากเอาใจ อยากทำให้ “จาวี” มีความสุข ซึ่งไม่เคยเป็นมาก่อน เลยทำให้ดูขัดๆ เขินๆ กลัวจะไม่ถูกใจ “จาวี” จึงอยากจะให้ซีนนี้ออกมาในแนวน่ารัก โรแมนติก ไม่หวือหวา แต่ดูนุ่มนวลมากกว่า ก่อนเอาจริง ผกก. เลยซ้อมให้นักแสดงดูถึงจังหวะเลิฟซีนก่อนประมาณไหน แล้วให้ตุ้ยนุ่นขึ้นเตียงลองซ้อมดูเท่านั้น ปรากฎตุ้ยซ้อมไปก็เหงื่อซึมไป ไม่รู้ว่าเขินหรือเกิดเกรงใจใครรึป่าว ทีมงานงานเลยต้องรีบซับเหงื่อให้ พอเริ่มสั่งแอ๊คชั่นปั๊บ จังหวะตุ้ยเข้าโอบนุ่นบนเตียงและค่อยๆเลื่อนตัวไปมองตาหวานซึ้ง เอาจมูกชนจมูกนุ่นด้วยความทะนุถนอม มือโปรขนาดนี้ เล่นลื่นไหลได้อารมณ์ เทคเดียวผ่านโลดไม่ต้องเทคกันหลายที เลยได้ภาพออกมาโรแมนติกสมใจอย่างที่ ผกก. ต้องการ  โดย “นุ่น” ขอเป็นคนเล่าถึงฉากเลิฟซีน ที่ถึงเนื้อถึงตัวฉากนี้ว่า

"ตุ้ย" เลิฟซีน "นุ่น" ลื่นไหล

         “ซีนนี้มันจะดูออกมาในความเป็นโรแมนติก ด้วยบทและทิศทาง ผู้กำกับเขาอยากให้เป็นโรแมนติกซีนจริงๆ เพราะมันเหมือนคนที่ห่างเหิน อยู่บ้านเดียวกันแล้วไม่มองหน้ากัน หรือคุยกันน้อย แล้วอยู่ๆ ก็มาเอาใจ มาใส่ใจกัน นี่ถือว่าเป็นเรื่องโรแมนติกแล้วนะ ถามว่าต้องขออนุญาตคนที่บ้านหรือเปล่า คือทาง “นุ่น” ไม่ถึงกับต้องขออนุญาตคนที่บ้านนะ แต่นุ่นก็เกรงใจทางพี่”ตุ้ย” นิดนึง ก็บอกขออนุญาตนะคะพี่ “ตุ้ย”  พี่เขาก็ขำ เออ เราเป็นผู้หญิงไม่ใช่เหรอ ก็ขำกันไปค่ะ”

         “วิวาน” จะกลับมาแก้ตัว ทำให้ “จาวี” มีความสุขได้หรือไม่ รอชมความโรแมนติก ชวนจิกหมอน ของทั้งคู่ได้ในละครชุด “encore 100 ล้านวิว เรื่อง เชือกวิเศษไตรภาค ตอน วันที่เธอหายไป” ได้ตอนแรกวันพุธที่ 5 ต.ค. นี้ 3 ทุ่มครึ่ง ทางช่อง gmm25

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

เปิดอ่าน