'อ๋อม'หึงโหดทั้งรักทั้งแค้นกระชาก'ขวัญ'ไซร้ซอกคอ

'อ๋อม'หึงโหดทั้งรักทั้งแค้นกระชาก'ขวัญ'ไซร้ซอกคอ : คอลัมน์ ตะลุยะตอนกอง


    
          กำลังเข้มข้นสำหรับละครเรื่อง "เจ้าสาวสลาตัน" ของค่ายกันตนา ที่หลังจากหนุ่มอ๋อมหนีตายไปติดเกาะกับสาวขวัญให้แฟนๆ ได้จิ้นกันไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว มาสัปดาห์นี้ทั้งคู่ถูก 3 พี่น้องโจรหล่อเหลาจับไป และยังเผยความสัมพันธ์ว่าเคยมีความสัมพันธ์กับสาวขวัญ งานนี้ทำอารมณ์หึงขึ้นหน้าหนุ่มอ๋อม จากนายชาเย็นเป็นนายชาร้อนเลยทีเดียว
 


          ฉากนี้เป็นตอนที่ เขมิกา (ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์) กับ ชานนท์ (อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์) ถูก 3 พี่น้องโจรหน้าตาดีจับตัวไปขัง แล้ว 3 พี่น้องยังเผยว่าเคยมีความสัมพันธ์กับขวัญตา (ขวัญ) ซึ่งชานนท์เข้าใจว่าเป็นคนคนเดียวกับเขมิกาและเป็นแฟนตนเอง ทำให้ชานนท์เข้าใจว่าตอนที่เจ้าสาวตนหายไปนั้นไปหว่านเสน่ห์ให้หนุ่มๆ โจรพวกนี้ ทำให้อารมณ์ทั้งโกรธทั้งหึงขึ้นหน้า จับเขมิกากระชากเสื้อจะปลุกปล้ำ

 

           ฉากนี้เป็นฉากเค้นอารมณ์ของหนุ่มอ๋อมที่ต้องทำอารมณ์ทั้งหึงทั้งแค้นใส่สาวขวัญ ที่โมโหมากถึงขั้นจับสาวขวัญกระชากเสื้อขึ้นคร่อมไซร้ซอกคอซ้ายขวา โดยผู้กำกับ "หยง-เอกภพ ตันหยงมาศกุล" บอกว่าให้หนุ่มอ๋อมใส่อารมณ์โหดเต็มที่เอาให้ขวัญกลัวจริงๆ ไปเลย แล้วให้สาวขวัญเล่นไปตามอารมณ์ที่กลัวสุดขีดโดยให้ทั้งดิ้นทั้งถีบทั้งกรี๊ดร้องสุดชีวิต แต่งานนี้ขอบอกคนได้แผลกลับเป็นหนุ่มอ๋อมเพราะเจอเล็บสาวขวัญข่วนไปเต็มที่ แต่งานนี้หนุ่มอ๋อมก็ใจดีกับน้องบอกไม่เป็นไรให้เล่นได้เต็มที่ แค่ตอนดิ้นตอนถีบก็ระวังจุดสำคัญของพี่หน่อยเท่านั้นเอง งานนี้ต้องลุ้นล่ะเพราะสาวขวัญเล่นดิ้นจัดเต็ม
  

 

          ส่วนแฟนๆ ไปลุ้นกันต่อในละครเรื่อง "เจ้าสาวสลาตัน" ฉากนี้ในวันจันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 จ้า

.......................................
(หมายเหตุ 'อ๋อม'หึงโหดทั้งรักทั้งแค้นกระชาก'ขวัญ'ไซร้ซอกคอ : คอลัมน์ ตะลุยะตอนกอง)

 

 

  


เปิดอ่าน