'ชาม'เผยฉากประกอบปาก'อ้น'แค่แสดง

"ชาม-ไอยวริญท์" เผยฉากจูบปากร้อนแรงกับ "อ้น-สราวุธ" เป็นสปิริตนักแสดง เล่นไปตามบทบาท รับ "แม่" ตกใจมาก แต่ไม่ได้ห้ามอะไร

 
 
 
          มีการส่งรูปฉากจูบสุดสยิว ของนักแสดงสาว "ชาม-ไอยวริญท์  โอสถานนท์" กับนักแแสดงหนุ่ม "อ้น-สราวุธ มาตรทอง" ออกมาจากกองละครเรื่อง "สาปสาง" พร้อมกระแสข่าวว่า "แม่" ของนักแสดงสาวออกอาการไม่พอใจ และสั่งห้ามไม่ให้เล่นฉากแบบนี้อีก เจอตัวในงาน บวงสรวงละครเรื่อง "สาปสาง และ ผัวชั่วคราว" ณ บริษัทอาร์เอส ลาดพร้าว 15 ได้รับการชี้แจงดังนี้
 
          "ฉากจูบที่เกิดขึ้น ด้วยบทเป็นอย่างนั้น เราเล่นไปตามบท ชามยังไม่เห็นว่าภาพเป็นอย่างไร แต่เข้าใจได้ว่า เรื่องมีที่มาที่ไป ยอมรับว่าไม่เคยเล่นเลิฟซีนขนาดนี้มาก่อน แต่เพราะว่าเราเป็นตัวละครตัวนี้ ที่มีเบื้องหลังและมีปมในใจ มีความทะเยอะทะยานมาก เข้าใจได้ว่าทำไมต้องเล่นมากขนาดนั้น ด้วยความที่ไม่ใช่เลิฟซีนธรรมดา ตามเรื่องเราต้องโดนของ เพราะเราทำของและโดนของเข้าตัวกลับมา ซึ่งฉากที่เห็นเป็นตอนท้ายๆ เรื่องแล้ว (เล่นหลายเทกมั้ย) คงแล้วแต่มุมกล้อง (หัวเราะ) แต่ด้วยความที่พี่อ้นเป็นนักแสดงมืออาชีพมาก และสอนชามมาทั้งเรื่อง ชามรู้สึกไว้ใจ และทุกอย่างผ่านไปได้อย่างรวดเร็วมาก" ชามกล่าว
 
          ถามต่อถึงกระแสข่าวที่ว่า แม่ของนักแสดงสาวหลังจากเห็นภาพจูบกัน ออกไปถึงกับไม่พอใจ และสั่งห้าม นักแสดงสาวกล่าวว่า แม่แค่รู้สึกตกใจ แต่ไม่ได้ห้าม ซึ่งต่อไปจะรับงานคงต้องให้ผู้จัดการดูแลมากขึ้น
 
          "แม่ก็ตกใจนะ ไม่ใช่แค่แม่หรอก ความจริงตกใจกันทั้งบ้านเลย ซึ่งตอนแรกชามไม่ได้รู้สึกว่า ฉากนี้มันจะมีอะไรมากมาย แต่พอได้ยินคนที่รู้จักเราพูด ทำให้เรารู้สึกว่าภาพคงดูเยอะ เลยปรึกษาพี่อ้น และพี่กบผู้จัดการของชาม ซึ่งเป็นผู้จัดการของพี่อ้นด้วยเหมือนกัน พอเราคุยกัน เราเลยรู้สึกว่า เราขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุด วันที่ถ่ายทำแม่ไม่ได้อยู่ ถามว่าแม่บอกมั้ยว่าต่อไปต้องมีลิมิต หรือสั่งห้ามหรือเปล่า แม่ก็หวงชาม แต่แม่เข้าใจว่าเป็นงาน ไม่ได้ห้าม เพราะรู้ว่าเป็นการแสดง แต่ต่อไป งานทุกอย่างต่อจากนี้ คงต้องปรึกษาผู้จัดการและคุณแม่ด้วย" ชามกล่าวสรุป


เปิดอ่าน