ซุบซิบเอเชีย

ซุบซิบเอเชีย : ส.18พค.56


          ***ขอแสดงความยินดีด้วย กับคู่รักคนดัง นักแสดงสาว ฮัน ฮเยจิน ที่ประกาศสละโสดพร้อมเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มนักฟุตบอล คี ซุงยอง กองกลางตัวเก่งของสวอนซี ซิตี้ ในเดือนกรกฎาคมนี้ หลังจากที่เริ่มคบหากันอย่างเปิดเผยเมื่อสามเดือนที่ผ่านมา โดยทั้งคู่เชื่อว่า ต่างเกิดมาเพื่อกันและกัน และไม่แคร์แม้จะคบกันได้ไม่นาน......โรแมนติกซะไม่มี
 
          ***พอแฟนหนุ่มไปถ่ายละครอยู่ต่างประเทศให้ห่างไกลสายตาเข้าหน่อย  นักแสดงสาว อู๋เชี่ยนหยู หวานใจของหนุ่ม หลินฟง ก็ตกเป็นข่าวทันทีว่านอกใจ โดยมีหลักฐานเป็นภาพแอบถ่ายที่สาวนักปาร์ตี้ตัวยงอย่าง อู๋เชี่ยนหยู ออกไปสังสรรค์กับเพื่อนกลุ่มบิ๊กเบิ้ม ซึ่งหนึ่งในจำนวนเพื่อนชายเหล่านั้น มีบุคคลที่เชื่อว่าเป็นกิ๊กของเธอรวมอยู่ด้วย หลังจากที่ตกเป็นข่าวปุ๊บ อู๋เชี่ยนหยู ก็รีบออกมาแก้ข่าวทันใด ว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ แค่ไปพบปะเพื่อนฝูงและคุยงานด้วยกันเท่านั้นเอง...ให้มันจริงเหอะ!
 
          ***ไม่รู้สนิทกันมากแค่ไหน แต่สองนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง “The Kirishima Thing” อย่าง ฮาชิโมโตะ ไอ และ โอจิไอ โมโตคิ ก็ซี้กันถึงขนาดไปมา-หาสู่ที่อพาร์ตเมนต์ส่วนตัวของแต่ละฝ่ายได้อย่างไม่เคอะเขิน จนทุกคนฟันธงว่า คบกันชัวร์ๆ เห็นจะมีก็แต่เจ้าตัวและต้นสังกัดเท่านั้นแหละ ที่ปฏิเสธว่าไม่ได้คบกัน!......อมพระมาพูดก็ไม่เชื่อ
 
          **เกิดเป็นดาราใครว่าไม่ลำบาก หากไม่เชื่อให้ไปถาม สองสาววง ซีเคร็ท จีอึน และ ฮโยซอง ได้เลย เพราะทั้งคู่ลงความเห็นแล้วว่า การเป็นศิลปินสาวที่ต้องรักษารูปลักษณ์เป็นอะไรที่ลำบากยากยิ่ง  โดยเฉพาะการรักษาหุ่น ถูกผู้คนวิพากษ์วิจารณ์ว่า อ้วน ขาใหญ่ พอไดเอทจนผอมเพรียวเข้าหน่อย ก็ถูกติว่าผอมโทรม สวยไม่สู้อย่างเก่าซะงั้น....เอาใจยากจริงเชียว
.......................................
(หมายเหตุ ซุบซิบเอเชีย)


เปิดอ่าน