'เอ'ชี้ค่าตัวปกติ'ณเดชน์'ฟัน.3ล.คู่กรรม

"เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร" ย้ำไม่ได้ล็อกตัว "ริชชี่-อมราวดี ดีคาบาเลส" ประกบคู่ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" แจงนักกีฬาเหรียญทองแบดมินตันเยาวชน แคสติ้งเหมือนคนอื่น ยอมรับค่าตัวพระเอกซุปตาร์ 3 ล้านบาท ถือว่าเป็นราคาปกติ

          กลายเป็นภาพยนตร์ที่หลายคนจับตามองในขณะนี้ สำหรับเรื่อง "คู่กรรม" ที่ได้ ณเดชน์ คูกิมิยะ มาเล่น ทำให้มีข่าวเม้าท์ออกมามากมายว่า "เอ-ศุภชัย" ผู้จัดการส่วนตัวล็อกคอให้เด็กใหม่ในสังกัด "ริชชี่-อมราวดี" ประกบกับ "ณเดชน์" เจอ "เอ" ในงาน "ซุปตาร์ชวนเปลี่ยนเป็นทรูมูฟ เอช 3G+ที่สุราษฎร์ธานี" เลยขอถามถึงประเด็นดังกล่าว เอเผยให้ฟังดังนี้
 
          "ไม่ใช่เด็กเส้นหรอก เอส่งคนไปแคสติ้ง ส่งไปหลายคน เรียกว่าเด็กเอที่สวยๆ เราส่งไปเกือบหมด แต่ผู้กำกับเขาเลือกคนนี้ อยากให้ทุกคนล่ะที่ไปแคส เจ้าอื่นเขาก็ส่งไปเทสต์ มันก็เหมือนอั้ม (พัชราภา ไชยเชื้อ) ที่เล่น 30 ยังแจ๋ว คนอื่นเขาก็มาแคสเป็นพระเอก เอก็ส่งเคน (ภูภูมิ พงศ์ภาณุ) ไปแคสติ้ง ไม่มีอะไรเลย พอมาเรื่อง คู่กรรม เอก็ไม่รู้ว่าทำไมผู้กำกับเลือกน้องริชชี่ ไม่รู้ว่าเขาเรียกม้าตีนปลายหรือเปล่า น้องเป็นนักกีฬาแบดมินตันเหรียญทอง จริงๆ เออยากปั้นนักกีฬาสักคน เพราะเราไม่เคยมีประวัติศาสตร์นักกีฬา น้องการเรียนดี ฝีมือเก่ง กีฬาเก่ง มารยาทยอด คือมันตรงคอนเซ็ปต์กับโรงเรียนเบญจมฯ ที่เอจบมา ผู้กำกับเขาอาจจะมองเห็นตรงนี้ด้วย" เอกล่าว
 
          ส่วนที่มีข่าวเม้าท์ว่า ยอมให้ ณเดชน์ ยูกิมิยะ เล่นหนังเรื่องนี้ เพราะมีข้อแลกเปลี่ยนว่าต้องใช้นางเอกในสังกัด เอเผยถึงประเด็นนี้ว่า ไม่ใช่เลย เพราะคิวณเดชน์ล็อกคิวไว้นานแล้ว ส่วนคิวน้องริชชี่เพิ่งเคลียร์ได้ไม่นานนี้
 
          "คิวน้องยุ่งมาก พอดีน้องริชชี่ได้โค้ชจากประเทศจีน น้องอยากไปซีเกมส์ โค้ชจากประเทศจีนก็มาสอนน้อง น้องเลยเพิ่งได้คิว (น้องเข้าวงการแบบนี้ จะกระทบกับคิวซ้อมกีฬาแบดมินตันหรือเปล่า) เราต้องจัดเวลาเหมาะสมให้ได้ ทำให้ดีที่สุด"
 
          ถามต่อถึงเรื่องค่าตัวของณเดชน์ ที่เล่นเรื่องนี้ได้ค่าตัวถึง 3 ล้านบาท ผู้จัดการส่วนตัวดาราชื่อดังกล่าวว่า ไม่ได้สูงมาก ถือเป็นค่าตัวปกติ เจ้าไหนก็ราคานี้
 
          "เราไม่ได้เรียกสูงเลย ปกติ (ณเดชน์ได้คุยกับพี่เบิร์ด ธงไชย เรื่องบทโกโบริด้วย) เขาก็รักกัน พี่เบิร์ดก็แนะนำ ให้เขาคุยกันเอง" เอกล่าวสรุป


เปิดอ่าน