3 หล่อ คุณพ่อจำเป็น (THREE DADS WITH ONE MOMMY)

บันเทิง > travel  :  9 ก.ค. 2554

เรื่องราวสุดอลวนของเด็กน้อยผู้ไร้เดียงสากับคุณแม่จอมวุ่น ที่เปลี่ยนชีวิตธรรมดาของ 3 หนุ่มหล่อ ให้กลายเป็น คุณพ่อจำเป็น !! ช่อง 7 สี นำซีรีส์น่ารัก สดใสถูกใจคุณพ่อคุณแม่มือใหม่และโดนใจสาวๆหลายคน กับภารกิจพิเศษของเหล่าคุณพ่อสุดหล่อ ใน 3 หล่อ คุณพ่อจำเป็น (T

          นำขบวนความหล่อโดยเหล่าพระเอกหนุ่มชื่อดังจากซีรีส์สุดฮิตทางช่อง 7 สี  โจ ฮยอนแจ จากซีรีส์ ONLY YOU หัวใจปรุงรัก กับบท ฮัน ซูฮยอน ผู้ชายเจ้าระเบียบและขี้เหนียวเป็นที่สุด ต่อด้วย แจฮี พระเอกหน้าทะเล้นจากซีรีส์ กับดักหัวใจ...ของยัยแม่มด (YUHEE, THE WITCH) กับบท ชอย ควางฮี  นักเขียนการ์ตูนจนกรอบเจ้าเสน่ห์ และ ชิน ซองรก พระเอกหนุ่มจากซีรีส์ ขอขอบคุณจากดวงใจ (THANK YOU) กับบท นา ฮวาง ยองแท ตำรวจหนุ่มแสนซื่อที่ชอบใช้กำลังในการแก้ปัญหา

          โดยทั้ง 3 หล่อ ต้องมารับบทคุณพ่อจำเป็นคู่กับคุณแม่คนสวย  ซอง นายอง ที่นำแสดงโดย ยูจิน  กับบทบาทคุณแม่ที่ต้องเป็นม่ายตั้งแต่ยังสาว เนื่องจากต้องสูญเสียสามีจากอุบัติเหตุอย่างกะทันหัน โดยก่อนหน้านั้น สามีของเธอ จอง ชองมิน รับบทโดยพระเอกหนุ่มจากซีรีส์ คุณหนูครับ มีรักมาเสิร์ฟ (LADY CASTLE)

          ยุน ซังฮยอน มีปัญหาเรื่องการมีบุตรยาก จึงขอให้เพื่อนหนุ่มหล่อทั้ง 3 ช่วยบริจาคสเปิร์มให้ แต่เขาก็ดันมาด่วนจากไปเสียก่อนโดยไม่ได้เฉลยว่า แท้จริงแล้ว ลูกน้อยของ นายอง เป็นลูกของใคร ร่วมลุ้นและให้กำลังใจในภารกิจพิเศษของคุณพ่อจำเป็นทั้ง 3 ได้ใน 3 หล่อ คุณพ่อจำเป็น (THREE  DADS  WITH ONE MOMMY) หนังรอบเช้า ทุกวันพุธ - วันศุกร์ เวลา 08.30 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม

          ซอง นายอง แต่งงาน กับ จอง ชองมิน มาสักระยะหนึ่งแล้ว แต่ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะมีลูก ถึงแม้ว่าพวกเขาจะพยายามเพียงใดก็ตามแต่ก็ยังไม่ตั้งครรภ์เสียที  ชองมิน คิดว่าเป็นเพราะเขาเองที่ทำให้มีลูกไม่ได้ เขาจึงไปขอร้องเพื่อนรักทั้ง 3 ที่เติบโตมาด้วยกัน คือ ฮัน ซูฮยอน  ชอย ควางฮี   นา ฮวาง ยองแท  ให้ช่วยบริจาคสเปิร์มให้ จากนั้นไม่นาน นายอง ก็ตั้งครรภ์

          แต่แล้วเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นกับเธอ เมื่อเกิดอุบัติเหตุที่ทำให้ ชองมิน ต้องจากไปอย่างกะทันหัน และเธอต้องกลายเป็นม่ายอย่างไม่ทันตั้งตัว แต่ด้วยความช่วยเหลือของเพื่อนๆสามีทั้ง 3 คน ทำให้เธอรู้สึกดีขึ้นอย่างมาก จนกระทั่งถึงวันที่เธอคลอดลูกสาวแสนน่ารัก จอง ฮาซอน นายอง ใช้ชื่อที่ ชองมิน ตั้งให้ก่อนที่เขาจะเสียชีวิต

          ก่อนที่  ชองมิน จะเสียชีวิต เพื่อนๆ ทั้ง 3 ที่บริจาคสเปิร์มให้เขา พยายามคาดคั้น ชองมิน ว่าจริงๆ แล้วลูกที่เกิดกับ นายอง ไม่ใช่ลูกของพวกเขาเพราะพวกเขายังไม่พร้อมที่จะมีลูก ชองมิน จึงบอกเพื่อนๆ ทุกคนให้สบายใจหายห่วง ว่าเขาไม่ได้ใช้สเปิร์มของเพื่อนทั้ง 3 แต่หลังจาก ชองมิน เสียชีวิตพวกเขาทั้ง 3 กลับต้องลำบากใจเมื่อพบเทปที่ ชองมินร้อมที่จะมีลูก จองชองมินทนการคาดคั้นไม่ได้จึงนน่ารัก จองฮาซอน ตามชื่อที บันทึกถึงลูกสาวและทำให้พวกเขาเข้าใจว่าหนึ่งใน 3 คนนั้นคือพ่อของหนูน้อย ฮาซอน ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้พวกเขาเริ่มรู้สึกผูกพันลึกๆ กับเด็กน้อยในฐานะพ่อมากขึ้นเรื่อยๆ

          หลังจากคลอดลูกแล้ว นายอง ต้องทำงานอย่างหนัก หลังจากพบว่า ชองมิน มีหนี้สินเป็นจำนวนมาก จนกระทั่งเธอถูกยึดบ้านไป เธอจึงต้องมาอาศัยเพื่อนทั้ง 3 ของ ชองมิน และต้องฝากลูกไว้ให้พวกเขาผลัดกันเลี้ยงในขณะที่เธอต้องไปทำงาน จนพวกเขาทั้ง 3 เริ่มรู้สึกผูกพันและหวงแหนหนูน้อยโดยไม่รู้ตัว โดยเฉพาะเมื่อเวลาที่ ฮาซอน เรียกพวกเขาว่าพ่อ

          การอยู่ร่วมกันของทั้ง 5 คนทำให้เกิดความผูกพันที่เกินกว่าธรรมดา จนกลายเป็นความรัก ควางฮี และ ยองแท เริ่มแน่ใจในความรู้สึกว่าพวกเขาเริ่มหลงรัก นายอง เข้าให้แล้ว ส่วน ซูฮยอน  เองก็รู้สึกไม่ต่างจากเพื่อน เพียงแต่เขามีเป้าหมายในชีวิตว่าผู้หญิงที่เขาจะคบหาด้วยจะต้องมีเงิน เขาจึงพยายามหลบซ่อนความรู้สึกรัก นายอง ไว้ โดยหันไปคบกับคนอื่นแทน

          วันหนึ่ง นายอง รู้ความจริงทั้งหมดเรื่องที่ทุกคนบริจาคสเปิร์มให้เธอ ทำให้เธอตกใจมาก เธอจึงออกไปอยู่บ้านพ่อของเธอพร้อมลูกสาว เหตุการณ์นี้ทำให้ทั้ง 3 หนุ่มไม่เป็นอันทำงาน จนวันหนึ่ง ยองแท ถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บ โรงพยาบาลติดต่อ นายอง เพราะคิดว่าเธอเป็นญาติ เธอจึงมาช่วยและคอยดูแล ยองแท ที่โรงพยาบาล นายอง จึงมีโอกาสปรับความเข้าใจ กับ ทั้ง 3 คน และกลับเข้ามาอยู่บ้านเดียวกันอีกครั้ง

          นอกจาก 3 หนุ่ม ที่คอยดูแลช่วยเหลือ นายอง แล้ว ที่ทำงานของเธอยังมีหัวหน้าหนุ่มหล่อแสนดี ที่คอยดูแลและให้โอกาสเธออยู่เสมอ เขาหยิบยื่นโอกาสให้ นายอง เป็นผู้ช่วยหัวหน้า และให้เธอเดินทางไปต่างประเทศเพื่อช่วยงานเขาพร้อมกับลูกสาวของเธอ นายอง ต้องตัดสินใจครั้งสำคัญกับชีวิตของตัวเองและลูกอีกครั้ง

          ในขณะนั้น แม่ของ ยองแท และ ควางฮี เกิดความสงสัยว่าหนูน้อย ฮาซอน เป็นลูกใครกันแน่ จึงแอบไปตรวจดีเอ็นเอเพื่อพิสูจน์ความจริง และแล้วความจริงทุกอย่างก็ค่อยๆเปิดเผย ใครกันแน่คือพ่อที่แท้จริงของหนูน้อย ฮาซอน ? นายอง จะเลือกเดินทางไปต่างประเทศหรือไม่ ? แล้วเธอจะเลือกรักใคร ?

          ติดตามความน่ารักของเด็กน้อย และเอาใจช่วยหัวใจหล่อๆของคุณพ่อทั้ง 3 ได้ใน  3 หล่อ คุณพ่อจำเป็น (THREE  DADS  WITH ONE MOMMY) หนังรอบเช้า ทุกวัน พุธ-วันศุกร์ เวลา 08.30 น.


เปิดอ่าน