ดี-แลนด์ฯ  เดินเกมรุกบุกตลาดอสังหาฯ ครึ่งปี

ดี-แลนด์ฯ  เดินเกมรุกบุกตลาดอสังหาฯ ครึ่งปี

              เดินหน้าสานต่อความสำเร็จจากโครงการบ้านเดี่ยวสุดฮอต “The Proud พระราม 2–พันท้ายนรสิงห์” สู่การรังสรรค์แบบบ้านใหม่สุดล้ำที่ครบครันทุกฟังก์ชั่น “วีด้า (Vida)” ผลงานใหม่ล่าสุดจากบริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด ที่พร้อมมอบประสบการณ์ความสมดุลระหว่างการใช้ชีวิตและการทำงาน ภายใต้แนวคิด “Work and Life Balance” ในสไตล์ Modern Contemporary บนทำเลศักยภาพที่ห่างจากถนนพระราม 2 เพียง 2 กิโลเมตร พร้อมเตรียมเปิดตัวให้สัมผัสและเยี่ยมชมก่อนใครในงานพรีเซล วันเดียวเท่านั้น! ในวันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน 2560 ณ โครงการ The Proud พระราม 2 – พันท้ายนรสิงห์ ถ. พระราม 2 จ.สมุทรสาคร

                นายศิริพงษ์ สมบูรณ์  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทฯ ได้ประสบความสำเร็จจากการเปิดตัวแบบบ้าน CAYLA และ ZOEY ซึ่งเป็นแบบบ้านในเฟสแรกของโครงการ The Proud พระราม 2 – พันท้ายนรสิงห์ ที่บริษัทได้พัฒนาขึ้นมาในรูปแบบของบ้านเดี่ยวที่มอบความสมดุลให้กับทุกรูปแบบการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ และผสมผสานความภาคภูมิใจในวัฒนธรรมพื้นถิ่น โดยแบบบ้านน้องใหม่อย่าง“วีด้า (Vida)” จะเป็น 8 ยูนิตพิเศษ ซึ่งมาในรูปแบบของบ้านเดี่ยวที่คงคอนเซ็ปต์ความสมดุลในทุกๆ รูปแบบการใช้งาน พร้อมชูจุดเด่นด้วยฟังก์ชั่นที่ครบครันและปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ซึ่งผ่านการออกแบบมาเป็นอย่างดีเพื่อให้สามารถใช้งานทุกส่วนของบ้านได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด

              สำหรับ แบบบ้าน “วีด้า (Vida)” เป็นบ้านเดี่ยวในสไตล์ Modern Contemporary ที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับโครงการ The Proud พระราม 2 – พันท้ายนรสิงห์ โดยเฉพาะ ชูจุดเด่นความเป็นบ้านเดี่ยวในสไตส์โมเดิร์นที่ได้รับการออกแบบมาให้รองรับการปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้อย่างอิสระ เหมาะสำหรับครอบครัวในยุคใหม่ ที่สามารถตอบโจทย์และรองรับความต้องการในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป อาทิ พื้นที่ชั้นล่างที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้งาน เป็นห้องทำงาน ห้องเด็กอ่อน หรือห้องสำหรับผู้สูงอายุได้ เป็นต้น มีจำนวนรวมทั้งหมด 8 ยูนิต ซึ่งปลูกสร้างบนที่ดินในขนาดเริ่มต้นที่ 50 ตารางเมตร หน้ากว้าง 11 เมตร  สูง 2 ชั้น จุใจกับพื้นที่ใช้สอยที่มากถึง 146.56 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ พร้อมห้องครัวขนาดใหญ่ และพื้นที่จอดรถในร่มที่มากถึง 2 คัน ในราคาเริ่มต้นสุดพิเศษ เพียง 3.99 บาท

                  โครงการ  The Proud พระราม 2–พันท้ายนรสิงห์ มีมูลค่าโครงการรวม 550 ล้านบาท ประกอบด้วยบ้านเดี่ยวขนาดตั้งแต่ 50.4 - 94.5 ตารางวา จำนวน 110 ยูนิต บนพื้นที่โครงการรวมประมาณ 31 ไร่  ในทำเลศักยภาพบริเวณซอยพันท้ายนรสิงห์ โดยห่างจากถนนพระราม 2 เพียง 2 กิโลเมตร สามารถเข้าออกได้ 3ทาง ทั้งเส้นพระราม 2 แสมดำ และมหาชัย แวดล้อมด้วยศูนย์รวมความสุขมากมาย อาทิ เซ็นทรัล พระราม 2,เดอะมอลล์ บางแค, บิ๊กซี, เทสโก้ โลตัส และไลฟ์สไตล์มอลล์สุดชิคอย่าง Porto Chino อีกด้วย ซึ่งแต่ละยูนิตครบครันด้วยฟังก์ชั่นที่สามารถตอบรับกับการใช้งานได้ทุกรูปแบบ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสโมสรขนาดใหญ่ที่ประกอบไปด้วย สระว่ายน้ำ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ถนนภายในโครงการที่กว้างถึง 14 เมตร และพื้นที่ทำงานส่วนกลาง (Co-Working Space) ท่ามกลางพื้นที่สีเขียวสุดร่มรื่น ที่ตอบโจทย์ทั้งชีวิตส่วนตัวและชีวิตงานให้สมบูรณ์แบบในที่เดียว และอุ่นใจยิ่งขึ้นด้วยระบบรักษาความปลอดภัย พร้อม CCTV ที่ดูแลระบบการเข้า-ออก ด้วยเทคโนโลยี RFID

                ร่วมสัมผัส “วีด้า (Vida)” แบบบ้านเดี่ยวฟังก์ชั่นครบก่อนใครได้ในงานพรีเซลเปิดแนะนำแบบบ้านใหม่ ที่มาพร้อมกับราคาเริ่มต้นสุดพิเศษเพียง 3.99 บาท และพิเศษยิ่งขึ้น เพียงลงทะเบียนออนไลน์ผ่านทาง www.dl.co.th รับส่วนลดเพิ่ม 20,000 บาท ทันที! ในวันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน 2560 ณ โครงการ The Proud พระราม 2–พันท้ายนรสิงห์ ถ. พระราม 2 จ.สมุทรสาคร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1793 หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dl.co.th 


เปิดอ่าน