แบรนด์รังนกแท้ สูตรผสมโสมใหม่ มั่นใจสิ้นปีกวาดรายได้ทะลุเป้า

แบรนด์, รังนก, แท้, สูตรผ, สมโสม, ใหม่, มั่นใจ, สิ้นปี, กวาด, รายได้, ทะลุเป้า, แบรนด์รังนกแท้, สูตรผสมโสมใหม่

แบรนด์รังนกแท้ สูตรผสมโสมใหม่ มั่นใจสิ้นปีกวาดรายได้ทะลุเป้า

             แบรนด์รังนกแท้เปิดตัวแบรนด์รังนกแท้สูตรผสมโสมการรวมตัวกันของ2คุณค่าแห่งศาสตร์ตะวันออกอย่างโสมและรังนกพร้อมปรับแพคเกจจิ้งโฉมใหม่ต่อยอดความสำเร็จจากแคมเปญthe eternal proofในปีที่แล้ว รวมทั้งตอกย้ำถึงคุณประโยชน์และผลลัพธ์อันน่าทึ่งโดยมี2ซุป’ตาร์ของเอเชีย ติงลี่-ญาญ่าที่มาคอนเฟิร์มกับแคมเปญใหม่ “60ยังทำได้ แค่ใส่ใจตัวเอง ดื่มแบรนด์รังนกแท้ สูตรผสมโสมทุกวันหวังปลุกแรงบันดาลใจให้คนหันมาดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้หากถ้าดูแลตัวเองอย่างจริงจังตั้งแต่วันนี้ก็ดูดีได้ไม่แพ้คุณติงลี่มั่นใจว่าแบรนด์รังนกแท้ผสมโสมจะเป็นหัวหอกสำคัญสร้างการเติบโตขึ้นอีก10%และครองแชมป์ผู้นำเครื่องดื่มรังนกสำเร็จรูปยอดขายอันดับ1ในไทยและฮ่องกงยาวนานต่อเนื่อง

                      นายตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เซเรบอส(ประเทศไทย)จำกัดจากความสำเร็จอย่างดีเยี่ยมของแคมเปญในปีที่แล้ว ด้วยการใช้2ซุปตาร์ตลอดกาลแห่งเอเชีย ได้แก่ หลี่เหลียงเหว่ย หรือ ติงลี่ และญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ มาช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้ทั้งผู้หญิงผู้ชาย และกลุ่มคนทำงานไปจนถึงวัยผู้ใหญ่ให้ดูแลตัวเองด้วยการดื่มแบรนด์รังนกแท้ทุกวัน ทำให้ปี2016แบรนด์รังนกแท้มีอัตราการเติบโตที่ดีมาก มาในปี2017แบรนด์รังนกแท้ได้ต่อยอดความสำเร็จจากแคมเปญที่แล้ว และตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดเครื่องดื่มรังนกสำเร็จรูปยอดขายอันดับ1ทั้งในไทยและฮ่องกงมาอย่างยาวนาน ด้วยการเปิดตัวแบรนด์รังนกแท้สูตรผสมโสมพร้อมแคมเปญ “60ยังทำได้ แค่ใส่ใจตัวเอง ดื่มแบรนด์รังนกแท้ สูตรผสมโสมทุกวัน” แนะนำแบรนด์รังนกแท้สูตรผสมโสมโฉมใหม่ ที่ช่วยดูแลสุขภาพอย่างเข้มข้นยิ่งขึ้น โดยได้คุณติงลี่และน้องญาญ่ามาเป็นบทพิสูจน์ของการดูแลตัวเอง โดยเฉพาะคุณติงลี่ที่เป็นตัวอย่างของความดูดีและยังทำกิจกรรมสนุกๆ ได้ไม่แพ้คนหนุ่มสาวให้เป็นที่รู้จักในกลุ่มผู้บริโภคเป้าหมาย พร้อมปรับดีไซน์แพคเกจจิ้งใหม่ให้มีความพรีเมี่ยมและทันสมัยมากขึ้น เพื่อสื่อถึงความเป็นรังนกแท้คุณภาพสูงเปี่ยมด้วยคุณค่าในทุกๆ ขวดอีกด้วย  

                  นายตุลย์กล่าวต่อว่า แบรนด์รังนกแท้สูตรผสมโสม นับเป็นการรวมตัวกันของ2คุณค่าแห่งศาสตร์ตะวันออกอย่างโสมและรังนก ที่เชื่อกันมายาวนานนับพันปีในเรื่องของคุณประโยชน์ และปัจจุบันก็มีการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ออกมามากมายถึงคุณประโยชน์ทั้งของโสมและรังนก แบรนด์รังนกแท้สูตรผสมโสมเหมาะสำหรับคนวัยที่ต้องการการดูแลแบบเข้มข้นขึ้น อย่างเช่นคนในวัย40ปีขึ้นไป ซึ่งตอบโจทย์กับเทรนด์ของประเทศไทยที่กำลังเข้าสู่สังคมผู้สูงวัยโดยสมบูรณ์(Aged Society)ซึ่งหมายถึงสังคมที่มีประชากรอายุ60ปีขึ้นไปที่อยู่จริงในพื้นที่ต่อประชากรทุกช่วงอายุในพื้นที่เดียวกัน ในอัตราเท่ากับหรือมากกว่าร้อยละ20ขึ้นไป ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีกำลังในการซื้อสูงและต้องการการดูแลสุขภาพ เพราะสมัยนี้ใครๆก็อยากดูดี อยากดูอ่อนวัยกว่าอายุ และยังต้องการทำกิจกรรมต่างๆ ได้ไม่ต่างจากวัยหนุ่มสาว ดังนั้นผลิตภัณฑ์แบรนด์รังนกแท้สูตรผสมโสมใหม่ จะสามารถตอบโจทย์สำหรับเทรนด์นี้ได้อย่างแน่นอน

                 อย่างไรก็ตาม แบรนด์รังนกแท้สูตรผสมโสมนี้จะมีจุดเด่นที่มีเนื้อโสมเป็นชิ้นๆและมีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากโสม และยังคงคุณภาพพรีเมี่ยมของแบรนด์รังนกแท้ที่มีเนื้อรังนกเส้นยาว ขาว ชิ้นใหญ่อัดแน่นเต็มขวด ที่สำคัญคือสูตรนี้เป็นสูตรไม่มีน้ำตาลแต่หวานอร่อยด้วยซอร์บิทอลและไซลิทอลจากธรรมชาตินอกจากนี้แบรนด์รังนกแท้ยังได้ปรับดีไซน์แพคเกจจิ้งใหม่ให้มีความพรีเมี่ยมและทันสมัยมากขึ้นโดยเพิ่มหยดเข้มข้น เปี่ยมคุณค่า(The miracle droplet)เพื่อบ่งบอกถึงคุณค่าและคุณประโยชน์ที่อยู่ในแบรนด์รังนกแท้ทุกขวด

               สำหรับปีนี้ แบรนด์รังนกแท้ยังคงใช้ติงลี่ หรือหลี่เหลียงเหว่ยดาราฮ่องกงซุปเปอร์สตาร์ตลอดกาลของเอเชียวัย60กว่าปี ที่ยังดูหนุ่มแน่นและแข็งแรงอยู่เสมอไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนเพราะติงลี่ใส่ใจดูแลสุขภาพร่างกายเป็นอย่างดีและดื่มแบรนด์รังนกแท้ทุกวัน และติงลี่สามารถเป็นบทพิสูจน์ที่ชัดเจนของการดูแลตัวเอง เพราะยังดูดีและทำกิจกรรมต่างๆ เช่น ว่ายน้ำ ขี่ม้า เล่นไอซ์สเก็ต ได้ไม่แพ้คนหนุ่มสาว ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน รวมทั้งญาญ่าอุรัสยา เสปอร์บันด์ ก็สามารถเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจดูแลตัวเองอยู่เสมอตั้งแต่อายุยังน้อย ซึ่งทั้งสองคนถือเป็นบทพิสูจน์ที่ดี ที่สามารถสัมผัสได้ และเห็นผลลัพธ์ของการดูแลตัวเองด้วยแบรนด์รังนกแท้ 

             " แบรนด์รังนกแท้สูตรผสมโสมมุ่งเน้นขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มผู้ชายและผู้หญิงอายุ40 – 60ปีที่ยังคงต้องการให้ตัวเองดูอ่อนเยาว์และดูดี สามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้ไม่ต่างจากคนวัยหนุ่มสาว ซึ่งคนกลุ่มนี้ถือเป็นกลุ่มที่มีกำลังในการซื้อสูงและต้องการการดูแลสุขภาพอย่างเข้มข้นในแคมเปญนี้แบรนด์รังนกแท้ทุ่มงบประมาณกว่า70ล้านบาท จัดเต็มทั้งสื่อBelowและAbovethe Lineปูพรมกิจกรรมการตลาดครบวงจรเพื่อสร้างการรับรู้ให้ถึงกลุ่มเป้าหมายได้ในวงกว้างนอกจากนี้ยังได้เตรียมแคมเปญที่จะมาต่อยอดให้เห็นถึงความแข็งแรงและความอ่อนเยาว์จากผู้ที่ดื่มแบรนด์รังนกแท้ สูตรผสมโสมอย่างต่อเนื่องอีกด้วย"

              อย่าไรก็ตามเขาย้ำด้วยว่า จากการออกแบรนด์รังนกแท้สูตรผสมโสมใหม่ในครั้งนี้ และกิจกรรมการตลาดแบบจัดเต็มทำให้บริษัทมั่นใจว่าจะสามารถสร้างการเติบโตได้10%ตามเป้าที่ตั้งไว้อย่างแน่นอน โดยแบรนด์รังนกแท้มีส่วนแบ่งทางการตลาด60%จากมูลค่าตลาดเครื่องดื่มรังนกสำเร็จรูป4,500ล้านบาทในปี2016 


เปิดอ่าน