royal coronation
วันที่ 23 สิงหาคม 2562
ข่าวด่วน

รวบ "อดีตพระ - หลาน" ข่มขืน "เด็ก - หญิงชรา"

วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 - 11:41 น.
อาชญากรรม,ข่มขืน
Shares :
เปิดอ่าน 1,328 ครั้ง

ป. ตามรวบ "อดีตพระ" ข่มขืนหญิงชรา อายุ 78 ปี หนีซุก "หลานชาย" มีหมายจับข่มขืนเด็กหญิง วัย 14 ปี

คลิปที่ 1

 

               ที่ กองบังคับการปราบปราม เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 17 พฤษภาคม 2562  พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.อ. สุรพงษ์ ชาติสุทธิ์ รอง ผบก.ป. พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ท.เผด็จ งามละม่อม พ.ต.ท.พจน์ พุ่มแหยม , พ.ต.ท.สิทธิเกียรติ ศรีจันทร์ และ พ.ต.ท.อนุชา ศรีสำโรง รอง ผกก.5 บก.ป. แถลงจับกุม นาย หรือ พระทองหล่อ ทวีบุตร อายุ 40 ปี บ้านเลขที่ 187 ถนนอ่าวลึก - พระแสง ต.ปลายพระยา อ.ปลายพระยา จ.กระบี่ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดกระบี่ ที่ จ.142/2562 ลงวันที่ 15 มีนาคม 2562

 

 

 

คลิปที่ 2

               ข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้โดยมีอาวุธ” จับกุมได้ที่กลางไร่มันสำปะหลัง หมู่ 5 บ้านหนองปลาดุก ต.ศรีมงคล อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี และนายอนนท์ ทวีบุตร อายุ 22 ปี บ้านเลขที่ 133 หมู่ 9 ต.รางหวาย อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดกาญจนบุรี ที่ มจ.69/2560 ลงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 ข้อหา “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามพรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครองหรือผู้ดูแลและบุกรุกเคหะสถานในเวลากลางคืน” จับกุมได้ที่หน้าห้องเช่าไม่มีเลขที่ ม.10 ต.หนองมะค่าโมง อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี

               พ.ต.อ.เนติ เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองท่อม จ.กระบี่ ได้รับแจ้งจากหญิงชรา อายุ 78 ปี ผู้เสียหาย ว่าเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 13 มีนาคม 2562 ขณะที่ตนเองเดินเข้าไปเก็บผลไม้ข้างวัดควนใหม่ อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ถูกพระลูกวัดดังกล่าวใช้อาวุธมีดจี้คอและฉุดเข้าไปข่มขืนภายในกุฏิร้างด้วยความกลัวจะถูกฆ่าจึงไม่กล้าขัดขืนภายหลังสำเร็จความใคร่แล้วผู้ก่อเหตุเกรงกลัวความผิดจึงได้หลบหนีไป
 

 

 

               จากการสืบสวนทราบว่าพระที่ก่อเหตุคือ พระทองหล่อ ทวีบุตร อายุ 40 ปี ซึ่งบวชจากที่อื่นแล้วมาจำวัดที่เกิดเหตุได้ประมาณ 10 วัน ก่อนจะก่อเหตุดังกล่าว โดยมีพฤติกรรมชอบดื่มสุราเอะอะโวยวาย แต่เนื่องจากวัดดังกล่าวขณะนั้นไม่มีเจ้าอาวาสเลยต่างคนต่างอยู่ไม่มีใครสนใจใคร กระทั่งวันที่เกิดเหตุทราบว่าพระทองหล่อได้ดื่มสุราจนเมาแล้วก่อเหตุใช้อาวุธมีดจี้คอหญิงชราก่อนลากตัวเข้าไปข่มขืนในกุฏิร้าง ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม ได้ติดตามสืบสวนจนทราบว่าพระทองหล่อหลบหนีมาพักอาศัยอยู่ที่ หมู่ 5 บ้านหนองปลาดุก ต.ศรีมงคล อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี โดยหลบหนีความผิดแล้วสึกออกมารับจ้างชาวบ้านขุดมันสำปะหลัง เจ้าหน้าที่จึงได้ออกติดตามสืบสวนหาข่าวจนต่อมาเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2562 เวลาประมาณ 15.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปรามสามารถจับกุมตัวนายทองหล่อได้ที่กลางไร่มันสัมปะหลัง จึงควบคุมตัวมาทำการสอบสวน

               จากการสอบสวน นายทองหล่อให้การรับสารภาพว่าตนเองได้ก่อเหตุข่มขืนหญิงชราผู้เสียหายจริง โดยก่อนก่อเหตุตนเองได้ดื่มสุราภายในวัดและดูคลิปโป๊จนเกิดอารมณ์ทางเพศเห็นหญิงชราผู้เสียหายเดินผ่านมาเก็บผลไม้ภายในวัดจึงได้ใช้อาวุธมีดจี้คอแล้วลากตัวเข้าไปข่มขืนในกุฏิ หลังเกิดเหตุกลัวความผิดจึงได้หลบหนีไป

 

 

 

               พ.ต.อ.เนติ กล่าวอีกว่า นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังสามารถจับกุม นายอนนท์ ทวีบุตร ซึ่งเป็นหลานพระทองหล่อ ทวีบุตร ได้ ขณะทำการสืบสวนติดตามจับกุมตัวพระทองหล่อนั้นทราบว่าภายหลังก่อเหตุข่มขืน พระทองหล่อได้หลบหนีไปพักอาศัยกับหลานชายคือนายอนนท์ ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่ามีหมายจับคดีข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ท้องที่ สภ.ห้วยกระเจา จ.กาญจนบุรี จึงนำกำลังเข้าทำการจับกุมตัวนายอนนท์ได้เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2552 เวลาประมาณ 10.00 น.

               จากการสอบสวนนายอนนท์หลานชายพระทองหล่อให้การว่า ได้คบหากับเด็กหญิง ผู้เสียหาย อายุ 14 ปี ในวันที่เกิดเหตุพ่อแม่เด็กหญิงผู้เสียหายไม่อยู่บ้านไปรับจ้างตัดอ้อยที่ต่างหมู่บ้าน อยู่กันเพียงลำพัง 3 คนพี่น้องที่บ้านพัก ผู้ต้องหาได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาที่บ้านพักแล้วเข้ามาภายในตัวบ้านใช้กำลังลากเด็กหญิงซึ่งเป็นพี่สาวคนโตเข้าไปในห้องนอนแล้วก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่แล้วหลบหนีไป ต่อมาเช้าวันรุ่งขึ้น แม่ของเด็กหญิงสังเกตว่าบุตรสาวมีอาการเซื่องซึมจึงเค้นถามจนทราบความจริงว่าเมื่อคืนถูกนายอนนท์ใช้กำลังบังคับข่มขืน จึงพาไปแจ้งความ โดยหลังก่อเหตุนายอนนท์หลบหนีมาทำงานที่โรงงานน้ำตาลแห่งหนึ่งใน จ.สุพรรณบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้สืบสวนติดตามจับกุมตัว

               เบื้องต้น เจ้าหน้าที่นำตัวนายทองหล่อส่งพนักงานสอบสวน สภ.คลองท่อม และนายอนนท์ส่งพนักงานสอบสวน สภ.ห้วยกระเจา ท้องที่เกิดเหตุเพื่อดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Shares :
เปิดอ่าน 1,328 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ