royal coronation
วันที่ 20 กรกฎาคม 2562
อาชญากรรม

พ่อร่ำไห้ ร้องกองปราบคดีลูกชายถูกยิงกลางป่าไม่คืบ

วันที่ 1 เมษายน 2562 - 11:48 น.
พ่อร่ำไห้,ร้องกองปราบ,ช่วยคดีลูกชาย,ถูกยิงกลางป่า
Shares :
เปิดอ่าน 202 ครั้ง

พ่อร่ำไห้ ร้องกองปราบช่วยคดีลูกชายถูกยิงกลางป่าไม่คืบหน้า เกรงไม่ได้รับความเป็นธรรม

คลิปที่ 1

 

          เมื่อเวลา 10.15 น. วันที่ 1 เม.ย. ที่ กองบังคับการปราบปราม(บก.ป.) นายรณณงค์ แก้วเพ็ชร ประธานเครือข่ายรณณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม พร้อมด้วย นายถวิท อายุ 50 ปี พร้อม นางพิสมัย สีสม อายุ 52 ปี บิดามารดา และ น.ส.ธริณี พุ่มสวัสดิ์ อายุ 28 ปี ภรรยาของ นายประวิทย์ สีลม หรือ แซม อายุ 30 ปี ผู้เสียชีวิต เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.สมนึก สันติภาตะนันท์ รอง ผกก.(สอบสวน) กก.2 บก.ป. กรณีนายประวิทย์ ถูกยิงเสียชีวิตกลางป่าใน อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี ตั้งแต่เมื่อวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา แต่คดีมีความล่าช้า และครอบครัวเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม

คลิปที่ 2

 

 

          นายถวิท กล่าวพร้อมน้ำตาว่า เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา นายศักดิ์ชัย ยอดเพชร หรือ กบ เพื่อนของผู้เสียชีวิตโทรศัพท์มาชักชวน นายประวิทย์ ลูกชายของตนออกไปหาของป่า จนเวลาประมาณ 18.00 น. นายศักดิ์ชัย รีบกลับมาหาตนที่บ้าน และบอกว่า ลูกชายถูกปืนยิงใส่ 2 นัด ซึ่งนายศักดิ์ชัย อ้างว่าตนถูกยิงปืนใส่ด้วย 1 นัด ก่อนรีบวิ่งมา ตนจึงรีบไปยังที่เกิดเหตุ พบลูกชายนอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพถูกยิงเข้าที่แขน 2 นัด และท้ายทอยอีก 1 นัด ลักษณะเหมือนพยายามทรมานเพื่อเค้นเอาข้อมูลบางอย่าง บริเวณโดยรอบศพยังมีรอยหญ้าถูกเผาไหม้ เหมือนพยายามทำลายหลักฐาน ตนยังเชื่อด้วยว่า อาจมีผู้ก่อเหตุในคดีนี้มากกว่า 3-4 คน 

 

 

          นายถวิท กล่าวอีกว่า เมื่อสอบถามไปยังนายศักดิ์ชัย เล่าว่า ตอนเกิดเหตุตนเองไม่มั่นใจว่าใครเป็นผู้ก่อเหตุ เพราะไม่ทันหันไปมองแต่คล้ายจะเป็นเจ้าหน้าที่อุทยาน ตนจึงอยากร้องขอให้กองปราบฯ พาตัวนายศักดิ์ชัย มาสอบปากคำเนื่องจากเป็นพยานเพียงคนเดียวในที่เกิดเหตุ ทั้งนี้ ลูกชายตนกับนายศักดิ์ชัย เป็นเพื่อนสนิทกันมาตั้งแต่ยังเด็ก ไม่เคยมีปัญหาแต่อย่างใด โดยก่อนหน้านี้ ตนก็ได้ไปแจ้งความไว้กับ สภ.บ้านไร่ ไว้แล้วแต่ก็ไม่ทราบรายละเอียดการทำงาน เนื่องจากตำรวจยังไม่ได้เรียกตนเข้าสอบปากคำ

คลิปที่ 3

 

 

 

      เบื้องต้น พ.ต.ท.สมนึก รับแจ้งความผู้เสียหาย พร้อมสอบปากคำก่อนรวบรวมพยานหลักฐานนำรายงานเสนอผู้บังคับบัญชาพิจารณาดำเนินการต่อไป.

 

 

 

Shares :
เปิดอ่าน 202 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ