วันที่ 19 มิถุนายน 2562
อาชญากรรม

"ศรีวราห์" ถามเด็กๆ ใครอยากเป็นตำรวจแบบลุงบ้าง

วันที่ 11 มกราคม 2562 - 20:21 น.
อาชญากรรม,คุณลุงศรีวราห์,วันเด็ก,เลี้ยงอาหารกลางวัน,มอบทุนการศึกษา
Shares :
เปิดอ่าน 419 ครั้ง

"ศรีวราห์" เลี้ยงอาหารกลางวัน พร้อมมอบทุนการศึกษา "วันเด็ก"

คลิปที่ 1

 

               เมื่อวันที่ 11 ม.ค. 62 ที่ โรงเรียนวัดบัวขวัญ (มีทันราษฎร์บำรุง) ถนนงามวงศ์วาน จ.นนทบุรี  พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. (มค. , กศ.) พร้อมด้วย พล.ต.ท.สมบัติ มิลินทจินดา จตร. (กต.2 , 10) พล.ต.ต.ชยพล ฉัตรชัยเดช รอง ผบช.ส. , พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ประจำ สพฐ. ได้ร่วมกิจกรรมวันเด็กกับนักเรียนชายหญิง ครู ผู้ปกครอง รวมจำนวน 540 คน ซึ่งได้นำอาหารกลางวันมาเลี้ยงนักเรียนและได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนชายหญิงเป็นเงิน 50,000 บาท โดยมีนายณรงค์ แสงสุวรรณ ผู้อำนวยการ และคณะครู ผู้ปกครอง ให้การต้อนรับ พร้อมทั้งได้เขียนข้อความแผ่นป้ายไวนิลว่า “พวกหนูขอบคุณ ... คุณลุงศรีวราห์ ที่ไม่ทอดทิ้งพวกหนูนะคะ”

 

 

 

               ทั้งนี้ กิจกรรมในวันนี้ทางโรงเรียนวัดบัวขวัญ ได้จัดกิจกรรมกีฬาสีพร้อมกับกิจกรรมวันเด็ก รวมไว้ในคราวเดียวกัน ได้มีการนำรางวัลจำนวนมากมาแจกให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ซึ่ง พล.ต.อ.ศรีวราห์ พร้อมคณะ ได้มอบอาหารมื้อกลางวันแจกให้กับเด็กๆ ทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้ม ทั้งผู้มอบและเด็กๆ รวมถึงครู ผู้ปกครอง ที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

               ภายหลังการมอบทุน พล.ต.อ.ศรีวราห์ ได้ถามเด็กนักเรียนผ่านไมโครโฟนถึงคำขวัญวันเด็กของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เด็กๆ นักเรียนตะโกนตอบกระหึ่มลานกิจกรรมพร้อมกันว่า “เด็กเยาวชน จิตอาสา พัฒนาชาติ” ในขณะเดียวกันยังได้ถามเด็กๆ อีกว่า ใครอยากเป็นตำรวจแบบลุงบ้าง ก็ได้รับเสียงตอบรับเสียงดังสนั่นเช่นกัน โดยก่อนคณะดังกล่าวเดินทางกลับ เด็กๆ ได้พร้อมกันกล่าว “ขอขอบคุณ คุณลุงศรีวราห์” ลั่นสนามกิจกรรม จากนั้นคณะดังกล่าวจึงเดินทางกลับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Shares :
เปิดอ่าน 419 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ