คืบคดีสาดพริกสาวขับเบนซ์

ตำรวจพบพิรุธคดีสาดพริกใส่สาวขับเบนซ์ ระบุ เหยื่อยังไม่ยอมพูดความจริงทั้งหมด ส่วนคนร้ายพบเบาะแสทั้งรถ จยย. และคนขับขี่แล้ว

 

               จากกรณีเฟซบุ๊ก “Faii Sawatdisarn” โพสต์เตือนภัย หลังถูกคนร้ายสาดพริกผสมน้ำใส่รถที่น้าสาวของตัวเองขับอยู่จนได้รับบาดเจ็บ โดยระบุว่า เรื่องนี้เกิดขึ้นกับน้าของตัวเอง ซึ่งน้าของเธอกำลังขับรถกลับบ้านคนเดียว ระหว่างทางรถติดไฟแดงอยู่ที่แยกจตุจักร ก็มีรถ จยย. ขี่มาจอดข้างๆ แล้วเคาะกระจกเพื่อถามทาง น้าของเธอจึงลดกระจกลงเพื่อบอกทาง แต่เพียงไม่กี่วินาทีคนร้ายก็ได้สาดน้ำผสมพริกป่น ซึ่งมีพริกเยอะมาก เข้าใส่ใบหน้าของน้าสาวทันที ซึ่งต่อมา นางวาสนา เวสารัชเวศย์ อายุ 48 ปี ผู้เสียหายที่ถูกสาดพริกใส่หน้า ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.บางซื่อ โดยเหตุเกิดบริเวณแยกศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ถนนกำแพงเพชร แขวงและเขตจตุจักร กรุงเทพฯ ช่วงเวลาประมาณ 20.30 น. ของวันที่ 2 พ.ย. ที่ผ่านมา

 

 

 

 

 

 

               เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 รายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.บางซื่อ ยังคงลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบหาภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ เพื่อหาตัวคนร้าย ส่วนสาเหตุนั้น จากการสอบถามผู้เสียหาย ยืนยันว่า ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใครมาก่อน ซึ่งจากคำให้การยังพบพิรุธที่ผู้เสียหายยังไม่ยอมพูดความจริงทั้งหมด

               ทั้งนี้ จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่า ผู้เสียหายขับรถออกมาจากลานจอดรถย่านเตาปูน ก่อนจะมาประสบเหตุ ดังนั้น จึงเชื่อว่าการก่อเหตุครั้งนี้ ไม่ได้เพื่อประสงค์ต่อทรัพย์ โดยตำรวจพบว่าผู้ก่อเหตุเป็นผู้หญิงขับขี่รถจักรยานยนต์มาก่อเหตุเพียงคนเดียว ส่วนรถเบนซ์ของผู้เสียหาย พนักงานสอบสวนจะส่งให้กองพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบหาหลักฐานต่อไป

               รายงานข่าวยังแจ้งอีกด้วยว่า จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เจ้าหน้าที่พบรถจักรยายนต์ต้องสงสัย ซึ่งมีผู้หญิงขับขี่รถมาเพียงคนเดียว มุ่งหน้ามาจากสะพานดำ (บางซื่อ) ซึ่งเป็นรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า สีขาว ยังไม่ทราบรุ่นและหมายเลขทะเบียน ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังดำเนินการตรวจสอบเส้นทางของรถ จยย. คันที่ก่อเหตุว่าได้ขับขี่หลบหนีไปยังจุดใด รวมทั้งหาเลขทะเบียนรถ จยย. คันก่อเหตุดังกล่าวว่าใครเป็นผู้ครอบครอง

 

 

 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่