royal coronation
วันที่ 23 กรกฎาคม 2562
อาชญากรรม

กระหน่ำยิงอริต่างสถาบันดับ 1

วันที่ 28 สิงหาคม 2561 - 14:07 น.
อาชญากรรม,อริ,ต่างสถาบัน,กระหน่ำยิง,ดับ,โหด,ฆ่า,ไล่ล่า,วงจรปิด
Shares :
เปิดอ่าน 1,882 ครั้ง

คู่อริต่างสถาบันซิ่ง จยย. ไล่กระหน่ำยิงตกรถ ไม่หนำใจวิ่งตามมาลั่นไกซ้ำ เสียชีวิต 1 อีก 1 รอดหวุดหวิด ตร. เช็กวงจรปิดไล่ล่าตัว

คลิปที่ 1

               28 ส.ค. 61  เมื่อเวลา 09.30 น.  ร.ต.ท.หญิง สุขุมาล ศรียะวงษ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.มีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงและไปเสียชีวิตที่ รพ.นวมินทร์ 1 แขวงและเขตมีนบุรี กรุงเทพฯ หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

 

 

               เจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบที่ห้องฉุกเฉิน รพ. พบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ นายนพเก้า หรือ แบงค์ สุคนธรัตน์ อายุ 19 ปี นักศึกษาแผนกช่างยนต์ สภาพศพถูกยิงเข้าที่ศีรษะ 1 นัด โดยผู้ตายสวมใส่เสื้อเชิ้ต สีขาว กางเกงสแล็ค สีดำ รองเท้าหนัง เจ้าหน้าที่สืบสวนในเบื้องต้นพบว่า ผู้ตายถูกยิงมาจากซอยราษฎร์อุทิศ 23 แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ โดยจุดเกิดเหตุพบรถ จยย. ฮอนด้า เวฟ สีแดง หมายเลขทะเบียน 1 กฬ 6887 กรุงเทพฯ ล้มตะแคงอยู่ใกล้ปากซอย ห่างออกไป 20 เมตร พบหมวกกันน็อกมีรอยกระสุนยิงเข้าที่ตรงกลางหมวก พร้อมเสื้อคลุมสีแดงดำตกอยู่ นอกจากนี้บริเวณถนนราษฎร์อุทิศใกล้จุดเกิดเหตุ ยังพบปลอกกระสุนจำนวนหนึ่งตกอยู่โดยรอบ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

               สอบสวนพยานให้การว่า ก่อนเกิดเหตุมีคนร้าย 2 คน ขี่รถ จยย. ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ไล่ติดตามรถผู้ตายมากับเพื่อนอีก 1 คน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ผู้ตายได้เลี้ยวรถเข้ามาในซอยดังกล่าวเพื่อไปหาเพื่อน โดนรถคนร้ายได้ขี่เลยไปจอดห่างจากปากซอยประมาณ 10 เมตร จากนั้นจึงชักอาวุธปืนขนาด 9 มม. ออกมากระหน่ำยิงใส่ประมาณ 4 นัด ผู้ตายล้มลง คนร้ายวิ่งตามมายิงซ้ำ ส่วนเพื่อนผู้ตายได้กระเสือกกระสนหนีตายรอดชีวิตอย่างหวุดหวิด หลังก่อเหตุคนร้ายได้รีบไปขึ้น จยย.หลบหนีไป โดยชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้โทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่กู้ชีพ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ รีบเดินทางมาตรวจสอบ โดยเจ้าหน้าที่พยายามยื้อชีวิตผู้ตายนำตัวส่ง รพ. แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

 

 

               เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้เร่งสอบปากคำและตรวจสอบกล้องวงจรปิด โดยพบว่าผู้ตายขี่รถมากับเพื่อนและกำลังจะเข้าไปหาเพื่อนในซอยที่เกิดเหตุ เพื่อจะไปโรงเรียนด้วยกัน และคนร้ายคงจะเห็นและคิดว่าผู้ตายกับเพื่อนเป็นคู่อริต่างสถาบัน จึงขี่รถติดตามไล่ล่ากระหน่ำยิงอย่างโหดเหี้ยม ซึ่งตำรวจจะได้ล่าตัวและจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Shares :
เปิดอ่าน 1,882 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ