สยอง !! พบศพสาวนิรนามลอยอืดในคลอง

อาชญากรรม  :  23 ส.ค. 2561

ผงะ !! พบศพสาวนิรนาม มีรอยสักรูปผีเสื้อ ลอยอืดบริเวณใต้สะพานข้ามคลองประปา ย่านประชาชื่น ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย

 

             เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 23 สิงหาคม 2561 ร.ต.อ.ชยพร ไทยโสภา รอง สว.(สอบสวน)​ สน.เตาปูน รับแจ้งเหตุมีผู้พบศพลอยน้ำภายในคลองประปา ใกล้โลตัสประชาชื่น ถนนประชาชื่น ขาเข้า แขวงและเขตบางซื่อ กรุงเทพฯ จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.สมเกียรติ สนใจ ผกก.สน.เตาปูน เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน นักประดาน้ำจากมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

 

 

 

             เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุมีชาวบ้านจำนวนมากกำลังมุงดู โดยหลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ได้ดำน้ำงมหา เนื่องจากรับแจ้งว่าศพลอยเข้าไปใต้สะพานข้ามคลองประปา ปากซอยประชาชื่น 2 แยก 1 ซึ่งเจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง แต่ยังไม่สามารถนำศพขึ้นมาได้ เนื่องจากมีน้ำขึ้นสูง ใต้น้ำมีเศษกิ่งไม้ บดบังทัศนวิสัย กระทั่งปริมาณอากาศในถังดำน้ำหมด เจ้าหน้าที่จึงยุติการค้นหาชั่วคราวเพื่อเปลี่ยนถังดำน้ำ โดยขณะนั้นมีฝนตกลงมาอย่างหนัก กระทั่งเวลา 20.00 น. จึงสามารถนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาได้ เป็นหญิง (ไม่ทราบชื่อ-นามสกุล) อายุประมาณ 20-30 ปี ใส่เสื้อแขนกุดสีดำ นุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้น ผมสีทอง ที่บริเวณไหล่ด้านหลังมีรอยสักรูปผีเสื้อ เบื้องต้นยังไม่พบเอกสารระบุตัวผู้ตาย หรือร่องรอยการถูกทำร้าย

 

 

             จากการสอบปากคำนาย จำเนียร ถาวร อายุ 35 ปี วินจักรยานยนต์บริเวณดังกล่าว ให้การว่า เมื่อช่วงเย็นขณะนั่งรอรับลูกค้าที่วิน ซึ่งอยู่ติดกับสะพานข้ามคลอง ก็เห็นชิ้นส่วนบางอย่างคล้ายมนุษย์ ลอยคว่ำหน้ามา จึงรีบแจ้งตำรวจให้ทราบ กระทั่งศพลอยเข้าไปใต้สะพาน เจ้าหน้าที่จึงได้ลงค้นหากระทั่งนำศพขึ้นมาได้ดังกล่าว

 

 

             ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบเอกสารระบุว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8 ชั่วโมง โดยตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบหาญาติต่อไป

 

 

สยอง !! พบศพสาวนิรนามลอยอืดในคลอง