วันที่ 18 มิถุนายน 2562
อาชญากรรม

'รอง ผบ.ตร.' เข้ม!! ปราบพนันบอล

วันที่ 14 มิถุนายน 2561 - 14:00 น.
พนันบอล,ฟุตบอลโลก 2018
Shares :
เปิดอ่าน 199 ครั้ง

"เฉลิมเกียรติ" เอาจริงลุยปราบพนันบอล เผยตำรวจมีข้อมูลทั้งนครบาล-ปริมณฑล เตือนผู้ปกครองดูแลลูกหลาน

 

               เปิดฉากฟุตบอลโลกวันแรก!! “เฉลิมเกียรติ” เอาจริงเข้มปราบพนันบอลทุกรูปแบบ แย้มตำรวจมีข้อมูลทั้งนครบาล-ปริมณฑล เตือนผู้ปกครองให้ดูแลบุตรหลานใกล้ชิด หากทำผิด ผู้ปกครองโดนด้วย

 

               ที่ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เมื่อเวลา 11.50 น. วันที่ 14 มิถุนายน 2561 พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. กล่าวถึงการดำเนินมาตรการป้องกันและปราบปราม การลักลอบเล่นพนันทายผลฟุตบอลโลก ช่วงที่มีการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ที่เริ่มเปิดฉากในคืนวันนี้ (14 มิ.ย.) ว่า ขณะนี้ตำรวจยังคงเดินหน้ามาตรการเข้มข้นในการป้องกันและปราบปรามการลักลอบเล่นการพนัน ทั้งในลักษณะการพนันออนไลน์ และการพนันรูปแบบอื่นๆ

 

               โดยได้สั่งการให้ทุกพื้นที่ ทั้งกองบัญชาการตำรวจนครบาล กองบัญชาการตำรวจภูธรภาคต่างๆ รวบรวมข้อมูลสืบสวนจับกุม โดยเฉพาะข้อมูลทางโลกออนไลน์ หรือเว็บไซต์ต่างๆ ถ้าหากพิจารณาแล้วเข้าข่ายเล่นการพนันออนไลน์ ก็จะมีการประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องสั่งปิดเว็บไซต์ทันที

 

               พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ กล่าวอีกว่า สำหรับคืนนี้เป็นคืนแรกในการแข่งขันฟุตบอลโลก ตนจะเดินทางลงพื้นที่ สน.ห้วยขวาง เพื่อสังเกตการณ์ในวันแรก และวันต่อๆ ไป โดยจะทำการสุ่มตรวจในพื้นที่อื่นๆด้วย ทั้งนี้ ขอยืนยันว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจมีข้อมูลอยู่ในมือแล้ว โดยเฉพาะพื้นที่นครบาลและปริมณฑล แต่ไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด

 

               รอง ผบ.ตร. กล่าวด้วยว่า นอกจากนี้อยากจะขอเตือนไปยังผู้ปกครองให้ดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด อย่าให้มีการลักลอบเล่นการพนันออนไลน์ ถ้าหากพบการกระทำความผิดก็ต้องถูกดำเนินคดี มีโทษจำคุก 3 เดือน ปรับไม่เกิน 30,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ นอกจากนี้ผู้ปกครองยังจะมีความผิดด้วย

Shares :
เปิดอ่าน 199 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ