วันที่ 18 มิถุนายน 2562
อาชญากรรม

3 ดารา-นักร้อง พบตำรวจ แจงรีวิว 'เมจิกสกิน'

วันที่ 13 มิถุนายน 2561 - 10:42 น.
เมจิกสกิน,ดารา,นักร้อง
Shares :
เปิดอ่าน 243 ครั้ง

ดาราและนักร้องดัง ทอมรูม 39 - ดีเจเพชรจ้า พร้อม นิวเคลียร์ เเฟนสาว เข้าพบ "วิระชัย" ให้ปากคำหลังรีวิวเมจิกสกิน ฝากเตือน ปชช.อย่าเชื่อโฆษณาเกินจริง

คลิปที่ 1

 

 

               นักร้องดัง ทอมรูม 39 - ดีเจเพชรจ้า พร้อมเเฟนสาวดารานักแสดงชื่อดัง นิวเคลียร์ เข้าพบ “วิระชัย” ให้ปากคำหลังรีวิวเมจิกสกิน เผยรับรีวิวเพราะทดลองกินโดยไม่มีผลกระทบ ตรวจสอบสินค้าพบว่า มี อย. และมีศิลปินดารารีวิวหลายคน ดูน่าเชื่อถือ ฝากเตือน ปชช. อย่าเชื่อโฆษณาเกินจริง

 

คลิปที่ 2

 

 

               ที่ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เมื่อเวลา 09.15 น. วันที่ 13 มิถุนายน 2561 นายอิศรา กิจนิตย์ชีว์ หรือ ทอม รูม 39 และ นายวิเชียร กุศลมโนมัย หรือ ดีเจเพชรจ้า พร้อมด้วยภรรยาสาว นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ เดินทางเข้าพบ พลตำรวจเอกวิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และพนักงานสอบสวน เพื่อให้ข้อมูล กรณีรีวิวผลิตภัณฑ์ในเครือ บริษัท เมจิก สกิน จำกัด

 

 

 

 

 

               โดย พลตำรวจเอกวิระชัย ระบุว่า จากการเรียกกลุ่มศิลปินดารา มาให้ข้อมูล ล่าสุด ได้เข้ารายงานตัวแล้ว 28 คน ซึ่งยังเหลืออีก 31 คน ที่จะทยอยเข้าให้ข้อมูลต่อไป โดยขณะนี้ ยังไม่มีการแจ้งข้อหาผู้ใด เนื่องจาก ต้องรอผลจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ได้หลักฐานชัดเจนว่า เข้าข่ายการโฆษณาผลิตภัณฑ์ที่ไม่มี อย. หรือไม่

 

คลิปที่ 3

 

 

 

 

               ด้าน ทอม รูม 39 ระบุว่า ได้รับการติดต่อผ่านผู้จัดการให้รีวิวสินค้าในเครือเมจิกสกิน ซึ่งเมื่อได้รับสินค้า ก็ทดลองกินไปบ้าง โดยไม่มีผลกระทบใด และจากการตรวจสอบสินค้า ก็เห็นว่า มี อย. และมีศิลปินดารารีวิวหลายคน ดูน่าเชื่อถือ จึงรับรีวิว พร้อมเตือนประชาชน ร่วมตรวจสอบก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ใดๆ

 


 

 

               ขณะที่ นิวเคลียร์ ยอมรับว่า หลังจากนี้ ก่อนรับงานรีวิวสินค้า จะต้องมีการตรวจสอบมากขึ้น และมองว่า ปัจจุบันเทคโนโลยีทันสมัยขึ้น ทุกคนสามารถโหลดแอพพลิเคชั่นของ อย. มาตรวจสอบผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้ทันที

 

 

 

 

               เช่นเดียวกัน ดีเจเพชรจ้า ที่ฝากเตือนไปยังประชาชน ถึงการใช้ถ้อยคำโฆษณาในลักษณะชวนเชื่อเกินจริง ขอให้ฉุกคิดได้เลยว่า อาจไม่ผ่าน อย.

Shares :
เปิดอ่าน 243 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ