ไม่รอด !! จับแล้วหนุ่มรัสเซียชกสาวเฝ้าตู้แลกเงินสลบ

อาชญากรรม  :  14 เม.ย. 2561

รวบคาสุวรรณภูมิ !! หนุ่มรัสเซียบุกเดี่ยวรัว 13 หมัดใส่หน้าสาวเฝ้าตู้แลกเงินจนสลบ ก่อนกวาดกระเป๋าใส่เงินเกือบ 7 แสนหลบหนี

 

           เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 14 เม.ย. 2561 ร.ต.อ.หญิงรศิตา เณรพงษ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน รับแจ้งเหตุคนร้ายชิงทรัพย์ เป็นจำนวนเงินเกือบ 7 แสนบาท ภายในตู้รับแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ CERRENCY EXCHANGE ริมถนนสุขุมวิท ตรงข้ามโรงแรมแอมบาสเดอร์ซิตี้จอมเทียน ม.2 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ก่อนหลบหนีลอยนวล ((คลิปข่าว) โหดหมัดรัสเซีย!บุกเดี่ยวกระหน่ำชกหน้าสาวชิง 7 แสน)

 

           ต่อมา พล.ต.ต.เชษฐา โกมลวรรธนะ รองผู้บัญชาการ ตำรวจภูธรภาค 2 พร้อมด้วย พ.ต.อ.ฐิตวัฒน์ สุริยฉาย รองผู้บังคับการ ตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี พ.ต.อ.อาทร ชิ้นทอง ผกก.สภ.นาจอมเทียน และชุดสืบสวน ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นจุดที่มีนักท่องเที่ยวพลุกพล่าน ภายในตู้รับแลกเงินมี น.ส.สุนีย์ (สงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี เป็นพนักงานดูแล ได้รับบาดเจ็บถูกคนร้ายทำร้ายร่างกาย ชกต่อยที่บริเวณใบหน้าหลายครั้ง มีอาการปูดบวม และคิ้วแตก เบื้องต้น ได้ถูกนำตัวส่งรักษายัง ห้องฉุกเฉิน รพ.สมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชาหมอยังคงให้นอนพักรักษาตัวดูอาการซักระยะ ว่ามีอาการกระทบกระเทือนถึงสมองหรือไม่

           พล.ต.ต.เชษฐา เปิดเผยว่า ในคดีชิงทรัพย์ครั้ง ถือเป็นการกระทำที่อุกอาจ คนร้ายฉายเดี่ยวมีการเตรียมการมาเป็นอย่างดี หลังเกิดเหตุได้ตรวจสอบจากภาพกล้องวงจรปิด ที่ติดตั้งอยู่ภายในตู้สามารถบันทึกภาพขณะคนร้าย เป็นชายชาวต่างชาติ สันนิษฐานเป็นชาวรัสเซีย รูปร่างสูงใหญ่ อายุประมาณ 30-35 ปี สูงประมาณ 175-180 ซม. สวมชุดเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงขายาวสีดำ รองเท้าผ้าใบ และสวมหมวกกันน็อคเต็มใบสีดำ ใช้รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าPCXสีดำ ทะเบียน 1กร-2825 ชลบุรี เป็นยานพาหนะก่อเหตุ มาจอดบริเวณด้านหน้า เฝ้ารอเวลาขณะที่ผู้เสียหายจะเข้ามาเปิดประตูร้าน คนร้ายได้เดินตามเข้ามาติดๆ พร้อมล็อกคอกดผู้เสียหายให้นอนหงายลงกับพื้น จากนั้น คนร้ายได้กระหน่ำหมัดชกรัวเข้าที่ใบหน้าผู้เสียหายอย่างไม่ยั้ง รวม 13 หมัด จนสลบแน่นิ่ง ก่อนจะชิงกระเป๋าเป้ใส่เงินสดเกือบ 7 แสน ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี

 

           ต่อมา ชุดสืบสวนได้ออกติดตามหาเบาะแส จึงทราบว่า คนร้ายชาวต่างชาติรายนี้ อาศัยอยู่ในหมู่บ้านดุสิต 2 จึงได้เข้าทำการปิดล้อมบ้านต้องสงสัยพบเพียงจักรยานยนต์ที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ และพาสปอร์ตระบุชื่อคือ Mr.Nikolay Rybalov อายุ 34 ปี สัญชาติรัสเซีย ส่วนตัวยังหลบหนีไม่ทราบทิศทาง อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ได้ประสาน สภ.พื้นที่ข้างเคียง ปิดสกัดเส้นทางหลบหนีที่คาดว่ายังไปได้ไม่ไกล พร้อมกำชับให้เร่งติดตามจับกุมตัวให้ได้โดยเร็วที่สุด 

           ด้าน น.ส.ชัชชญา ชัยยะยางกูร อายุ 33 ปี เจ้าของ ได้รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และรู้สึกเป็นห่วงลูกน้องที่ต้องมารับเคราะห์ พร้อมฝากไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้เร่งติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้ ที่นี่คือประเทศไทย ไม่ใช่ที่ที่ชาวต่างชาติ จะมากระทำอันโหดร้ายกับคนไทยแบบนี้

           รายงานล่าสุด ในวันเดียวกันเวลา 19.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมตัวคนร้าย ได้ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ขณะพยายามหลบหนีออกนอกประเทศพร้อมของกลางเงินสดประมาณ 7 แสนบาท เบื้องต้นได้ควบคุมตัวมาทำการสอบสวน เพื่อหาชนวนเหตุถึงแรงจูงใจในการลงมือก่อเหตุ และหาผู้ร่วมขบวนการในครั้งนี้ ((คลิปข่าว) รวบแล้ว! หนุ่มรัสเซียชกหน้าสาวชิงเงิน7แสน)

 

ไม่รอด !! จับแล้วหนุ่มรัสเซียชกสาวเฝ้าตู้แลกเงินสลบ

 

 

 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@komchadluek ที่นี่