นศ.ซิ่งเก๋งอัดท้ายเทรลเลอร์ ดับคารถ!

อาชญากรรม  :  14 เม.ย. 2561

หนุ่มนักศึกษา ม.เอกชนดังย่านรังสิต ขับเก๋งชนท้ายเทรลเลอร์ ดับคาที่

 

               เมื่อเวลา 05.00 น.วันที่ 24 เม.ย.61 พ.ต.ท.สิทธิชัย โสภา สารวัตรสอบสวน สภ.สวนพริกไทย ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนท้ายรถเทรลเลอร์ มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ บริเวณถนนรังสิต-ปทุมธานี (มุ่งหน้าปทุมธานี หน้าบริษัทสแตนเลย์) ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง             

 

นศ.ซิ่งเก๋งอัดท้ายเทรลเลอร์ ดับคารถ!

 

               ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า หมายเลขทะเบียน ฎพ 4718 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน ซึ่งชนอยู่กับท้ายรถเทรลเลอร์บรรทุกขยะ ยี่ห้ออีซูซุ หมายเลขทะเบียน 70-1573 นครปฐม ตัวพ่วงหมายเลขทะเบียน 70-3502 นครปฐม ของบริษัท สามดาวเจริญทรัพย์ จำกัด ซึ่งภายในรถเก๋งพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้งจึงได้ใช้เครื่องตัดถ่างนำผู้เสียชีวิตออกมา ทราบชื่อ นายบรรหิน เลิศนิมิต อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29/2 ม.1 ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี

 

นศ.ซิ่งเก๋งอัดท้ายเทรลเลอร์ ดับคารถ!

นศ.ซิ่งเก๋งอัดท้ายเทรลเลอร์ ดับคารถ!

 

               จากการสอบถามนายนิพนธ์ เชื้อศรี อายุ 27 ปี คนขับรถเทรลเลอร์ บอกว่า ตนเองขับรถเทรลเลอร์มาจาก อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม และกำลังจะไปรับขยะที่พระราม 5 และได้จอดรถนอนข้างทางเมื่อช่วงประมาณเที่ยงคืน และมารู้สึกตัวว่ามีอะไรมาชนที่หลังรถตน จึงลงมาดูก็พบว่ามีรถเก๋งได้มาชนที่ด้านท้ายรถแล้ว ตนจึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

 

นศ.ซิ่งเก๋งอัดท้ายเทรลเลอร์ ดับคารถ!


               ด้าน พ.ต.ท.สิทธิชัย หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุ จึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และทราบว่าผู้ตายเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ไม่ทราบคณะ ของมหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังย่านรังสิต และเป็นลูกชายเจ้าของโรงงานพิพิธภัณฑ์หินแปลก ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร ส่วนร่างผู้ตายได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง นำส่งนิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง

 

นศ.ซิ่งเก๋งอัดท้ายเทรลเลอร์ ดับคารถ!

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@komchadluek ที่นี่