18 ล้อเบียด จยย.ล้ม เหยียบซ้ำดับคาที่

รถพ่วง 18 ล้อ เบียด จยย.ล้ม ก่อนเหยียบซ้ำ ดับคาที่ 1 ราย

 

               14 มี.ค. 61  เมื่อเวลา 17.25 น.  ตำรวจ สภ.เมืองพะเยา รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วงเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ บริเวณถนนพหลโยธิน บริเวณจุดกลับรถหน้า ปตท.ร่องห้า ต.บ้านต๋อม อ.เมือง จ.พะเยา มีผู้เสียชีวิต 1 ราย จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมมูลนิธิกู้ภัยพุทธญาณพะเยา

               พบรถบรรทุกพ่วง ฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 81-8164 เชียงราย ลูกพ่วงหมายเลข 81-8165 เชียงราย จอดหันหน้าไปทาง จ.เชียงราย มีนายวิโรจน์ อยู่เกียรติกุล อายุ 55 ปี เป็นผู้ขับ ยืนรอให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ห่างกันประมาณ 10 เมตร พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ น.ส.นันทา งามเมือง อายุ 55 ปี นอนเสียชีวิตในสภาพสวมกางเกงขายาว เสื้อลายแขนยาว มีรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงินดำ ทะเบียน 1 กจ 3454 พะเยา ล้มอยู่ข้างๆ

               จากการสอบถาม นายวิโรจน์ เล่าว่า ได้บรรทุกสินค้าจากกรุงเทพฯ เพื่อจะนำไปส่งที่ จ.เชียงราย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นเส้นทางที่กำลังก่อสร้างและเป็นทางเบี่ยงทำให้ช่องทางแคบ ได้หักหลบแล้วแต่ไม่ทันได้สังเกตว่ามีรถจักรยานยนต์เบียดมาทางซ้ายของรถ ทำให้ล้อรถตัวพ่วงเบียดกับรถจักรยานยนต์และทับร่างของผู้ขับขี่จนเสียชีวิตดังกล่าว

               เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงร่วมกับแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลพะเยา ตรวจชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นแล้วนำศพไปชันสูตรโดยละเอียดที่โรงพยาบาลอีกครั้ง เสร็จแล้วมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี และจะตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

 

 

 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่