เหยื่อเฮ !! รวบ "ณัฏฐ์ รถบ้าน" ได้แล้ว

สะพัดโซเชียลเหยื่อนักตุ๋นดีใจยิ้มออกกันอย่างถ้วนหน้า หลังตำรวจจับ "ณัฏฐ์ รถบ้าน" ได้แล้วพร้อมของกลาง

 

               14 ก.พ. 61  เมื่อเวลา 20.30 น.  นายยุทธนา วรสิงห์ อายุ 29 ปี หนึ่งในเหยื่อที่ถูก “ณัฏฐ์ รถบ้าน” ตุ๋นเงินไปกว่า 5 หมื่นบาท และได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.แปลงยาว เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา (2 ก.พ.) เปิดเผยว่า ขณะนี้ทราบจากทางกลุ่มเหยื่อที่เคยถูก “ณัฏฐ์ รถบ้าน” ต้มตุ๋น แจ้งข่าวถึงความคืบหน้าผ่านทางโลกโซเชียลว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดพิเศษ ภ.จว.ระยอง ได้ทำการสืบสวนติดตามจับกุมตัว “ณัฏฐ์ รถบ้าน” มาได้แล้ว เมื่อเวลา 17.30 น. ที่ผ่านมา พร้อมรถยนต์ของกลางของเหยื่อที่ถูก “ณัฏฐ์ รถบ้าน” ต้มตุ๋นหลอกลวงเอาไปจากในเขตพื้นที่ จ.จันทบุรี

               ขณะนี้ “ณัฏฐ์ รถบ้าน” ยังคงอยู่ในการควบคุมตัวของเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจับกุมดังกล่าว จึงทำให้พวกตนพร้อมด้วยเหยื่อที่เคยถูก “ณัฏฐ์ รถบ้าน” หลอกลวงเอาเงินไปนั้น ต่างพากันดีใจเป็นอย่างมาก และถือเป็นข่าวดีฉลองวันวาเลนไทน์ ที่ทางเจ้าหน้าที่บ้านเมืองได้พยายามติดตามจับกุมตัวมิจฉาชีพรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายได้สำเร็จ

               "ตนจะรีบเดินทางไปขออายัดตัว “ณัฏฐ์ รถบ้าน” ที่ สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ในวันพรุ่งนี้ (15 ก.พ.) ซึ่งทราบว่าจะมีการส่งตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดีที่ สภ.บ่อวิน ในช่วงของคืนวันนี้ด้วย" นายยุทธนา กล่าว