ตร.บุกบ้านโจ๋รุมตื้บ นร.แจ้งผู้ปกครองทราบ

ตร.รู้ตัววัยรุ่นในคลิปรุมตื้บนักเรียน ม.3 แล้ว ลงพื้นที่บ้านแจ้งผู้ครองทราบ แนะนำเข้ามอบตัวหากสารภาพก่อเหตุจริง

 

               จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ภาพวงจรปิดเหตุการณ์วัยรุ่น 5 - 6 คน รุมทำร้ายร่างกายญาติ โดยลงมือชกต่อยเตะและตีด้วยไม้เบสบอล ระบุข้อความว่า “น้องผมไม่เคยไปทำใคร” ทำให้มีผู้แสดงความเห็นจำนวนมาก ขณะที่ตำรวจเร่งตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

               ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้ติดตามไปที่บ้านของผู้ถูกทำร้าย จ.ปราจีนบุรี ทราบชื่อ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง จ.ปราจีนบุรี ได้รับบาดเจ็บที่แขนซ้าย ไหล่ขวา มือซ้าย มือขวามีร่องรอยถูกตี โดยนายเอกล่าวว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา เวลาประมาณเที่ยงคืน ขณะขับขี่รถ จยย.กลับบ้าน ถูกกลุ่มวัยรุ่นขับขี่รถ จยย.มาประมาณ 5 - 6 คัน เข้ามารุมทำร้ายร่างกาย จำได้ว่ามีคนชื่อ เบนซ์ และ ซอ

 

ตร.บุกบ้านโจ๋รุมตื้บ นร.แจ้งผู้ปกครองทราบ

 

               ล่าสุด ร.ต.อ.ถิรวัฒน์ เยี่ยมอ่อน ร้อยเวร สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้สอบสวนนายเอเพิ่มเติม ก่อนให้ผู้เสียหายดูประวัติอาชญากรรมของ สภ.เมืองปราจีนบุรี กระทั่งทราบว่า 2 คนร้ายเป็นเด็กในพื้นที่ ต.วัดโบสถ์ และ ต.บ้านสร้าง

               ชุดสืบสวนได้นำกำลังลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบในเบื้องต้นยังไม่พบบุคคลทั้งสอง ทางตำรวจชุดสืบสวนจึงแจ้งผู้ปกครองทราบ เมื่อเด็กทั้ง 2 คน เดินทางกลับที่พักให้ผู้ปกครองพูดคุยรายละเอียดในการก่อเหตุ และหากเป็นผู้ก่อเหตุจริง ก็ให้ติดต่อมามอบตัวกับพนักงานสอบสวน