หนุ่มเกิดการหลอนเดินถือมีดปังตอหาเรื่องชาวบ้าน!!หวั่นอันตราย

อาชญากรรม  :  12 ก.พ. 2561

ชาวบ้านย่านนิคมอุตสาหกรรมบางปู โร่เเจ้งตร.หลังถูกชายมีอาการหลอนเดินถือมีดปังตอหาเรื่อง ด้านชายดังกล่าวเข้ามอบตัวตร.แล้ว

         จากกรณีที่มีการนำคลิปวีดีโอภาพจากกล้องวงจรปิด มีชายวัยรุ่นเดินถือมีดปังตอเดินเข้ามาจะหาเรื่องกลุ่มชายฉกรรจ์ที่นั่งคุยกันอยู่ ที่ม้านั่ง ริมถนน มาขึ้นโพสต์บนโลกโซเชียลเป็นที่น่าหวาดเสียว

 

 

        หลังจากผู้สื่อข่าวได้ทำการตรวจสอบได้พบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณถนนภายในหมู่บ้านเอื้ออาทรแห่งหนึ่งในย่านถนนพุทธรักษา ใกล้สะพานแดง ทางเข้านิคมอุตสาหกรรมบางปู ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จนมีประชาชนเข้ามาคอมเม้นคลิปและแสดงความคิดเห็นคลิปและข้อความดังกล่าวจำนวนมาก และจากการพูดคุยกับผู้ใช้เฟซบุ๊ก “ไอ้ เสือร้าย”  ที่เป็นคนนำคลิปดังกล่าวมาโพสต์บนเฟสบุ๊ค ได้ทราบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงหัวค่ำคืนวันที่ 10 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ที่บริเวณปากซอย 5 ภายในหมู่บ้านเอื้ออาทรใกล้สะพานแดง ซึ่งเป็นทางเข้านิคมอุตสาหกรรมบางปู ทางด้านถนนพุทธรักษา

หนุ่มเกิดการหลอนเดินถือมีดปังตอหาเรื่องชาวบ้าน!!หวั่นอันตราย

         ในขณะที่พวกตนและพวกอีกประมาณ 5 คน กำลังนั่งสังสรรค์กันอยู่ที่โต๊ะหน้าปากซอยดังกล่าว ได้มีชายวัยรุ่นคนดังกล่าว สวมเสื้อยืดคอกลมสีเทาใส่กางเกงเจเจ ลายดำขาว มีอาการคล้ายอาการหลอน ได้เดินถือมีดปังตอเข้ามาหาพวกตนพร้อมทั้งถามว่าคนในกลุ่มของตนด่าอะไรเขาเหรอ ซึ่งพวกตนต่างก็ปฎิเสธเพราะไม่เคยรู้จักชายคนดังกล่าวแต่อย่างใด ซึ่งมีการพูดคุยกันอยู่พักใหญ่ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะเดินจากไป หลังเกิดเหตุได้ไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สภ.บางปู แต่ไม่มีเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบแต่อย่างใด มีแต่เพียง รปภ.ของหมู่บ้านเท่านั้นที่เข้ามาตรวจสอบแทน แถมบอกว่ามีเหตุถึงมา

           หนุ่มเกิดการหลอนเดินถือมีดปังตอหาเรื่องชาวบ้าน!!หวั่นอันตราย

            ล่าสุดเมื่อช่วงหัวค่ำของวันนี้ที่ 11 กุมภาพัน ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปู ว่าชายคนที่เดินถือมีดปังตอเข้าไปหาเรื่องพวกตนได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปู แล้วเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา

           เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า  พกพาอาวุธมีดไปในเมืองหรือหมู่บ้านบนทางสาธารณ์โดยไม่มีเหตุ  พร้อมทำการเปรียบเทียบปรับ ก่อนปล่อยตัวกลับไป