จับ"อาจอมแสบ"บังคับหลานขายตัว

อาชญากรรม  :  15 พ.ย. 2560

กองปราบบุกจับ "อาจอมแสบ" บังคับหลานสาววัย 15 ขายบริการทางเพศ ขณะเข้าจับกุมพบอดีตข้าราชการครูกำลังใช้บริการ ตำรวจรวบตัวตั้งข้อหาพรากผู้เยาว์

             เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 14 พ.ย.2560 พ.ต.อ.อรุณ  วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. พร้อมด้วย พ.​ต.ท.บุญลือ ผดุงถิ่น รอง ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ท.นฤทธิ์ ผูกจิตร สว.กก.2 บก.ป. ร่วมจับกุม น.ส.ปวีณา ทองเชื้อ อายุ 20 ปี หลังจากที่นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรี เข้าช่วยเหลือ น.ส.บี อายุ 15 ปี จากการซื้อขายบริการทางเพศ

       

             นางปวีณา เปิดเผยว่า เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 14 พ.ย.ที่ผ่าน​มา ทางมูลนิธิได้รับแจ้งจาก น.ส.เอ อายุ 41 ปี ผู้เป็นมารดาของ น.ส.บี อายุ 15 ปี ว่า ลูกสาวถูก น.ส.ปวีณา น้องสาวสามีใหม่ ซึ่งมีศักดิ์เป็นอาเลี้ยงนำตัวไปค้าประเวณีมานานกว่า 7 เดือน​ และถูกทำร้ายร่างกาย จนกระทั่งทนไม่ไหว น.ส.บี จึงร้องไห้โทรศัพท์มาหาแม่ ก่อนที่แม่จะรีบเข้าแจ้งมูลนิธิฯ และประสานตำรวจกองปราบปรามให้เข้าช่วยเหลือ

          

             นางปวีณา เปิดเผยอีกว่า กระทั่งช่วงเย็นที่ผ่านมาทางตำรวจได้สืบทราบว่า น.ส.บี  ได้ถูกซื้อบริการจาก นายสม (นามสมมติ) อายุ 61 ปี อดีตข้าราชการครูโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.พระนครศรีอยุธยา โดยมี น.ส.ปวีณา เป็นผู้นำเด็กวัย 15 ไปส่งด้วยตัวเอง จึงนำกำลังตำรวจเข้าจับกุมได้ที่แมนชั่นแห่งหนึ่งในตัวเมืองพระนครศรีอยุธยา ก่อนนำตัวไปสอบปากคำที่ บก.ป.

         

             จากการสอบสวน น.ส.ปวีณา ให้การว่า ไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง ทำหน้าที่ส่งเด็กค้าประเวณีมานานกว่า  7 เดือน โดยจะติดต่อกับลูกค้าผ่านทางแอพลิเคชั่ไลน์และโทรศัพท์ ให้พาเด็กไปส่งตามสถานที่ที่นัดหมาย ซึ่งค่าตัวอยู่ที่ราคา 500-1000 บาท ส่วนเรื่องทำร้ายร่างกาย น.ส.บี ตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใด

           

             รายงานข่าวระบุว่า น.ส.บี จะได้เงินค่าบิการสูงสุดวันละ 3000 บาท โดยทางแม่เล้าจะเอาเงินไปทั้งหมด และไม่มีส่วนแบ่งให้แต่อย่างใด สำหรับนายวิชัย อดีตครูนั้น พบว่าเคยมาใช้บริการ น.ส.บี มาแล้ว 4-5 ครั้ง จนกระทั่งถูกจับกุมในที่สุด

          

             เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหานายวิชัย พรากผู้เยาว์อายุกว่า 15 ปี แต่ยังไม่เกิน 18 ปี ไปจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล โดยผู้เยาว์นั้นมิได้เต็มใจไปด้วย และ กระทำชำเรา ส่วน น.ส.ปวีณา แจ้งข้อหา เป็นธุระจัดหา ซื้อ ขาย จำหน่าย พามาจาก หรือส่งไปยังที่ใด หน่วงเหนี่ยวกักขัง จัดให้อยู่อาศัย หรือรับไว้ซึ่งบุคคลใด โดยข่มขู่ ใชกำลังบังคับ ลักพาตัว ฉ้อฉล หลอกลวงใช้อำนาจโดยมิชอบ หรือโดยใช้เงิน หรือผลประโยชน์อย่างอื่นแก่ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแลบุคคลนั้น เพื่อให้ผู้ปกครองหรือผู้ดูแลให้ความยินยอมแก่ผู้กระทำความผิดในการแสวงหาประโยชน์จากบุคคลที่ตนดูแล โดยจะนำตัวส่งศาลอาญารัชดา วันที่ 16 พ.ย.นี้

 

 


เปิดอ่าน