จับวัยรุ่นมั่วสุม ซดน้ำต้มกระท่อม

อาชญากรรม  :  18 ก.ค. 2560

ปลัดอำเภอคลองหลวง พร้อมด้วยฝ่ายปกครอง สนธิกำลังตำรวจ-ทหาร บุกค้นร้านซ่อม รถจยย. จับวัยุร่นมั่วสุมซดน้ำต้มกระท่อม ยึดของกลางได้จำนวนหนึ่ง

 

             เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 17 ก.ค.60 นายกฤษฎา บุญชุม ปลัดอำเภอคลองหลวง  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวง และเจ้าหน้าที่ทหาร ปตอ.2 พัน 4 และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจำนวนหนึ่ง ได้สนธิกำลังเข้าตรวจค้นร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ไม่มีชื่อ ภายในซอยคลองหลวง 40 ม.4 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

         

             ทั้งนี้ การเข้าตรวจค้นดังกล่าว นายกฤษฎา บุญชุม ปลัดอำเภอคลองหลวง กล่าวว่า ภายหลังจากที่ทางอำเภอคลองหลวง ได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่า มีร้านซ่อมรถจักรยานยนต์เป็นแหล่งมั่วสุมของวัยรุ่น จึงได้สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ทหาร เข้าทำการตรวจสอบ โดยสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 2 ราย ทราบชื่อคือ นายนายวิชัย มะหะหมัด อายุ 26 ปี บ้านอยู่ในพื้นที่ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี และนายเอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี บ้านอยู่ในพื้นที่ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พร้อมของกลาง 1.น้ำกระท่อมแบบต้มแล้วจำนวน 1 ขวดโค้กลิตร 2.ใบกระท่อมสด 90 กรัม จึงได้นำตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 ส่งพนักงานสอบสวน สภ.คลองหลวง เพื่อดำเนินคดีต่อไป นอกจากนี้ยังตรวจพบปัสวะวัยรุ่นที่มั่วสุม พบเป็นสีม่วงอีก 3 ราย จึงได้นำตัวเข้าสู่กระบวนการบำบัดยาเสพติดของอำเภอคลองคลอง เพื่อให้เยาวชนเลิกยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดต่อไป

 


เปิดอ่าน