สาววัย17 น้อยใจถูกแม่ด่าเล่นมือถือผูกคอดับ

อาชญากรรม  :  18 ก.ค. 2560
มือปืนอ้างน้อยใจสาว, รับแล้วน้อยใจลูก, เครียดผูกคอตาย, เด็กหญิงผูกคอตาย, สาววัย17, สอบสวน, นามสมมุติ

สาววัย17 น้อยใจถูกแม่ด่าเรื่องเล่นโทรศัพท์ ตัดสินใจใช้เข็มขัดผูกคอดับ แม่เผยผู้ตายมีปัญหากับแฟน แถมอารมณ์ค่อนข้างรุนแรง

 

            เมื่อเวลา 22.45 น. วันที่17 กรกฎาคม 2560  ร.ต.ท.วิศวะนนท์ ครีงาม รอง สว.(สอบสวน) สน.วังทองหลาง  ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิต ภายในแมนชั่นเลขที่4 สุพินโกศล แมนชั่น ลาดพร้าวซอย60 แขวงและเขตวังทองหลาง หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยมูลนิธิปอเต็กตึ้ง 
         

            ที่เกิดเหตุอยู่ชั้น4 ห้อง415 ที่บริเวณปลายเตียงพบศพ น.ส.เอ (นามสมมุติ)อายุ 17 ปี นอนเสียชีวิต สภาพศพสวมเสื้อแขนสั้นสีฟ้า กางเกงขาสั้นลายการ์ตูนสีเทา ที่ลำคอพบถูกรัดด้วยเข็มขัดนักเรียนสีดำ ที่บริเวณปลายเข็มขัดขาดออกจากกัน และตกอยู่ใกล้ตู้เสื้อผ้าซึ่งห่างจากศพเพียงเล็กน้อย 
             

            ร.ต.ท.วิศวะนนท์ เปิดเผยว่า จากการสอบปากคำแม่ของผู้ตาย ทราบว่า หลังจากกลับมาจากทำงานเวลาประมาณ 21.00 น. เมื่อเปิดประตูห้องและเปิดไฟก็พบลูกสาวนอนเสียชีวิตในสภาพดังกล่าว ซึ่งภายในห้องไม่มีร่องรอยของการรื้อค้น หรือต่อสู้  จึงคาดว่าผู้ตายอาจจะใช้เข็มขัดรัดคอ และไปผูกติดไว้กับที่จับเปิดตู้เสื้อผ้าจนเสียชีวิต ต่อมาเข็มขัดเริ่มรับน้ำหนักไม่ไหวจึงขาด และทำให้ศพตกลงมา เพราะพบปลายเข็มขัดที่ขาดออกมาอยู่ที่ตู้เสื้อผ้า นอกจากนี้เชื่อว่าสาเหตุอาจมาจากผู้ตายเป็นคนค่อนข้างอารมณ์รุนแรง ประกอบกับมีปัญหากับแฟน และน้อยใจแม่ เนื่องจากมักถูกด่าและถูกตำหนิเรื่องเล่นโทรศัพท์ อยู่บ่อยครั้ง
         

            เบื้องต้นทางญาติไม่ได้ติดใจการเสียชีวิต จากนี้จะนำศพไปตรวจพิสูจน์ที่ รพ.ตำรวจ ก่อนจะมอบให้ญาติรับศพไปประกอบพิธีตามศาสนาต่อไป


 


เปิดอ่าน