สายสลิงโทรศัพท์ปลิวบาดคอหวิดดับ!

อาชญากรรม  :  16 ก.ค. 2560
สายสลิงโทรศัพท์ปลิวบาดคอหวิดดับ, สายสลิงโทรศัพท์ปลิวบาดคอหวิดดับ, อุทาหรณ์, อันตรายมาก, อันตราย, ข่าววันนี้, คมชัดลึก, หวิดดับ, ข่าว, ลวด, พระประแดง, สมุทรปราการ, สายสลิงโทรศัพท์, สอบสวน, สายสลิง, โทรศัพท์, ปลิว, บาดคอ, หวิด, ดับ

อันตรายมาก !! หนุ่มผู้รับเหมาถูกสายสลิงโทรศัพท์ขาดปลิวบาดคอจนเป็นแผลลึกหวิดดับ จี้บริษัทรับผิดชอบ-แก้ไขด่วนหวั่นเกิดเหตุสลด

 

           เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 16 ก.ค.60 ร.ต.อ.สมคิด จิ๋วเชื้อพันธ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ รับแจ้งจากนายจิรศักดิ์ บางบุญ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 28 หมู่ที่ 7 ตำบลบางพึ่ง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ว่า ตนมีอาชีพเป็นผู้รับเหมาเดินสายไฟฟ้า หลังจากขี่รถจักรยานยนต์ไปทำธุระเสร็จก็ได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านพักในซอยสุขสวัสดิ์ 39 ต.บางพึ่ง อ.พระประแดง เมื่อมาถึงบริเวณหน้าโรงแรมทู บี ได้มีสายสลิงโทรศัพท์ของบริษัทหนึ่งที่ห้อยขาดอยู่ถูกลมพัดมาพันที่คอ ด้วยความตกใจจึงจอดรถและรู้สึกว่าที่คอมีเลือดไหลออกมาและมีอาการเจ็บปวด ตนจึงรีบไปหาหมอเพื่อรักษาและฉีดยาบาดทะยัก จากนั้นจึงได้มาแจ้งเอาผิดกับบริษัทเจ้าของสายสลิงโทรศัพท์

 

สายสลิงโทรศัพท์ปลิวบาดคอหวิดดับ!

 

           นายจิรศักดิ์ ผู้เสียหายยังบอกอีกว่า สายสลิงโทรศัพท์เส้นดังกล่าวได้ขาดห้อยมานานแล้ว เนื่องจากถูกรถบรรทุกเฉี่ยว และมีคนแจ้งไปที่บริษัทเจ้าของสายสลิงโทรศัพท์หลายครั้งแต่ก็ไม่มีการแก้ไข หนำซ้ำยังมีคนได้รับบาดเจ็บมาหลายคนแล้ว จนกระทั่งมาถึงคิวบาดคอตัวเอง ก็ขอฝากถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยมารับผิดชอบและแก้ไขปัญหาดังกล่าว เพราะไม่อยากเห็นภาพสยองที่จะเกิดขึ้นอีก

 

สายสลิงโทรศัพท์ปลิวบาดคอหวิดดับ!

 

           ร.ต.อ.สมคิด จิ๋วเชื้อพันธ์ เจ้าของคดี หลังรับแจ้งความจึงได้ไปดูที่เกิดเหตุและได้เก็บสายโทรศัพท์ไว้เป็นหลักฐาน เพื่อเรียกเจ้าของสายสลิงโทรศัพท์ดังกล่าวมารับผิดชอบค่ารักษาและทำการแก้ไขเพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุต่อไป

 

สายสลิงโทรศัพท์ปลิวบาดคอหวิดดับ!

 

สายสลิงโทรศัพท์ปลิวบาดคอหวิดดับ!

 

สายสลิงโทรศัพท์ปลิวบาดคอหวิดดับ!

 

 


เปิดอ่าน