หนุ่มขับรถฝ่าสายฝนไปงานแต่งเพื่อนแฉลบลงข้างทางชนต้นไม้ดับ

อาชญากรรม  :  18 พ.ค. 2560
ไม่, ต้น, หนุ่มนครฯขับรถฝ่าฝน, แฉลบลงข้างทาง, ชนต้นไม้เสียชีวิต, หนุ่ม, ขับรถ, ฝ่า, สายฝน, ไป, งานแต่ง, เพื่อน, แฉลบ, ลง, ข้างทาง, ชน, ต้นไม้, ดับ

หนุ่มเมืองคอนขับรถไปงานแต่งเพื่อนต่างอำเภอ ท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาอย่างหนักรถเสียหลักลงข้างทางชนต้นไม้เสียชีวิต

           เมื่อค่ำวันที่ 18 พฤษภาคม  ศูนย์วิทยุอาสาสมัครมูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุรถชนต้นไม้บริเวณริมถนนสายทุ่งสง บางขัน บ้านใสฝ้าย หมู่ 12 ต.บางขัน อ.บางขัน จ.นครศรีธรรมราช  มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในรถ จึงรุดไปให้การช่วยเหลือ

          เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อเชฟโรเลต สีขาว ทะเบียน กธ 8968 นครศรีธรรมราช ชนติดอยู่กับต้นไม้อย่างรุนแรง สภาพรถด้านคนขับพังยับ มีผู้ได้รับเจ็บเป็นชาย 1 รายทราบชื่อต่อมาคือ นายปริยกิจ สังขนุกิจ อายุ 26 ปี ชาวอ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับบาดเจ็บสาหัสติดอยู่บนเบาะนั่งคนขับ  เจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้อุปกรณ์ตัดถ่างช่วยเหลือออกมาจากรถก่อนนำส่งโรงพยาบาลบางขันและก็ทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตลงในเวลาต่อมา

          เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายปริยกิจ ได้ไปยืมรถเก๋งของพ่อเพื่อจะเดินทางไปงานแต่งของเพื่อนต่างอำเภอ แต่ระหว่างทางฝนได้ตกลงมาอย่างหนัก จึงให้ให้รถเสียหลักจากถนนลื่นพุ่งลงข้างทางชนกับต้นไม้จนคนขับเสียชีวิต

 


เปิดอ่าน