จับแล้ว 1 อนาจารหญิงวันไหลพัทยา

ตำรวจตามจับ 1 ใน 2 ชายก่อเหตุอนาจารหญิงในวันไหลพัทยา แจ้งข้อหาร่วมกันข่มขืน ฟันคนถ่ายคลิปเผยแพร่ผิด พ.ร.บ.คอมพ์


               21 เม.ย. 60  เมื่อเวลา 21.00 น.  พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภ.2 พล.ต.ต.อนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยา พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พ.ต.ท.สมพาน สุขสำราญ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.พงศ์สุรวัฒน์ วงษ์สารัมย์ สว.สส. พ.ต.ต.ปิยะพงษ์ เอนสาร สว.ส.ทท.4 กก.2 บก.ทท. ร่วมกันจับกุมตัว นายจิรพัฒน์ หรือ โจ้ กระแสเสถียร อายุ 26 ปี บ้านเลขที่ 20/149 หมู่ 10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หนึ่งใน 2 ชายวัยรุ่นที่ปรากฏในคลิปฉาวกระทำอนาจารหญิงสาวในวันไหลพัทยา  เพจดังล่า "อ้วน" อนาจารเข้าข่ายรุมโทรมสาว (อ่านต่อ...)  จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์

 

จับแล้ว 1 อนาจารหญิงวันไหลพัทยา

 

               จากการสอบปากคำ นายจิรพัฒน์ ให้การยอมรับว่าเป็นหนึ่งในบุคคลตามคลิปวิดีโอ และได้กระทำอนาจารด้วยการกอดจูบลูบคลำหญิงคนดังกล่าวจริง โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 24.00 น. ของวันที่ 19 เม.ย. ต่อเช้าวันที่ 20 เม.ย. ที่บริเวณหน้าร้านบนถนนวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้ ซึ่งในช่วงเวลานั้นตนเองมีอาการมึนเมาอย่างหนัก จึงร่วมกับชายอีกคนที่เพิ่งรู้จักกัน กระทำอนาจารหญิงสาวซึ่งมีอาการมึนเมาเช่นกัน โดยไม่รู้ว่ามีคนถ่ายคลิปไว้ และไม่ได้บังคับขืนใจแต่อย่างใด พอเห็นคลิปเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็รู้สึกตกใจเป็นอย่างมากทำอะไรไม่ถูก จนมาโดนจับ ต้องกราบขอโทษประชาชนที่ตนเองทำเรื่องไม่เหมาะสมจนเมืองพัทยาต้องเสื่อมเสียชื่อเสียงและภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยว

 

จับแล้ว 1 อนาจารหญิงวันไหลพัทยา

 

               พล.ต.ท.จิตติ เปิดเผยว่า หลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไปจนส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์เมืองพัทยา จึงได้สั่งการให้ พ.ต.อ.อภิชัย ร่วมกับตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดและออกหาข่าว กระทั่งติดตามจับกุม นายจิรพัฒน์ ได้ที่บริษัทแห่งหนึ่ง ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ส่วนอีกคนทราบชื่อแล้วคือ นายอิทธิพล สุมณฑา อายุ 24 ปี บ้านเลขที่ 170 ถนนรังสิต-นครนายก 44 ซอย 1 อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นคนลูบคลำหน้าอกและล้วงอวัยวะเพศหญิงสาว ขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างการติดตามตัว โดยเบื้องต้นได้แจ้งข้อหา นายจิรพัฒน์ ว่า ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่น อันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง และกระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล ส่วนบุคคลที่ถ่ายคลิปแล้วนำมาเผยแพร่ก็ถือว่ามีความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ เช่นกัน และได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจรวบรวมหลักฐานและติดตามจับกุมมาดำเนินคดีให้ได้

 

 

 


เปิดอ่าน