นักศึกษามหาลัยชื่อดังซิ่งบิ๊กไบค์เสียหลักชนเสาไฟดับอนาถ

อาชญากรรม  :  21 เม.ย. 2560

นักศึกษามหาลัยชื่อดังซิ่งบิ๊กไบค์เสียหลักชนป้ายบอกทางและเสาไฟฟ้ากลางถนนเสียชีวิต

               วันที่ 21 เมษายน  ร.ต.ท. หญิง อนุสรา บัวแดง รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการได้รับแจ้งว่ามีเหตุ รถจักยานยนต์ชนป้ายบอกทางมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสายบางนาการ์เด้นท์มุ่งหน้านวมิรทร์ จุดเกิดเหตุเลยโรงเรียนนวมินทรานุชิต ประมาณ 500 เมตร ต.บางบ่อ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

              เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบศพนาย ยศภัทร มณีวงศ์ อายุ 20 ปี นักศึกษา ปี 2 ของมหาวิทยาลัยอัญสัมชัญบางนา นอนเสียชีวิตจมกองเลือดในสภาพคอหักไม่สวมหมวกกันน็อต ห่างกันออกไปประมาณ 100 เมตร บริเวณริมถนน พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า C B R 650 Cc สีแดงดำ หมายเลขทะเบียน 3 กอ 1877 กทม ล้มคว่ำในสภาพพังเสียหายยับเยิน

              จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบเสาบอกป้ายทางและเสาไฟฟ้าส่องสว่างช่วงเกาะกลางถนนใกล้กับจุดเกิดเหตุซึ่งพบว่าร่องรอยการชนและรอยขรูดพื้นถนนจากเสาไปที่พบรถจักรยานยนต์ซึ่งห่างกันประมาณ 300 เมตร โดยเจ้าหน้าที่สันนิฐานเบื้องต้นผู้เสียชีวิตรายนี้ขับขี่มาด้วยความเร็ว เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุอาจจะหักหลบสิ่งใดสิ่งหนึ่งทำให้รถเสียหลักสะบัดเฉี่ยวชนกับเสาเกาะกลางถนน จนทำให้เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้

              อย่างไรก็ตามจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้งส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้มอบให้เจ้าหน้าที่ส่งไปชันสูตรเบื้องต้นที่รพ.บางบ่อและประสานแจ้งเรื่องให้ญาติทราบต่อไป


เปิดอ่าน