หนุ่มเครียด!กินยาฆ่าตัวตายหนีคดีเผารถ

อาชญากรรม  :  17 ก.พ. 2560
คมชัดลึก, เผารถ, หนุ่มเครียด, การ์ด, ข่าวอาชญากรรม, หนุ่ม, เครียด, กิน, ฆ่าตัวตาย, หนี, คดี, เผา

การ์ดสถานบันเทิงเครียดหลังก่อเหตุเผารถหมอกลางเมืองศรีราชาก่อนถึงวันศาลตัดสินกลัวแพ้คดีต้องติดคุก-ชดใช้ค่าเสียหาย ชิงกินยาฆ่าหญ้า-นอนทับระเบิดปิงปองปลิดชีพตัวเอง

 

          เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. วันที่ 17 ก.พ. 2560 ร.ต.อ.กฤษกร กมลภพ ร้อยเวร สอบสวน สภ.แหลมฉบัง จังหวัดชลบุรีได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีคนนอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องพักอพาร์ตเม้นกัลยาเพลส ซอย 5 อ่าวอุดม ตำบลทุ่งศุขลา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.แหลมฉบัง และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา

          ในที่เกิดเหตุเป็นห้องพักเลขที่ 1107 พบศพนายวีรณัฐ (สงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2/7 ถนนสุรศักดิ์ 3 ตำบลศรีราชา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี มีอาชีพเป็นการ์ดรักษาความปลอดภัยของสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในอำเภอศรีราชา นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน ในสภาพถอดเสื้อ ใส่กางเกงฟุตบอลสีน้ำเงินตัวเดียว นอนหงาย มีผ้าเช็ดตัวสีชมพูปิดหน้าอยู่ ส่วนบริเวณหลังด้านซ้ายมีบาดแผลฉีกขาดมีร่องรอยไหม้ทั้งบนที่นอนและข้างฝาผนังห้อง พบเศษเนื้อกระจายเกลื่อนเต็มห้อง แถมยังพบยาฆ่าหญ้ายี่ห้อหนึ่งถูกนำมาใช้ และจากการตรวจสอบพบว่าผู้ตาย เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง แต่ไม่พบร่องรอยจากการถูกทำร้ายแต่อย่างไร เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

          จากการสอบถามเพื่อนผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตมีอาการเครียด หลังจากที่เจ้าตัวเคยมีคดีเผารถหมอกลางเมืองศรีราชา และถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้ ก่อนประกันตัวออกมาสู้คดี ซึ่งในเร็ว ๆ นี้ ถึงกำหนดศาลตัดสินคดีแล้ว จึงเกิดความเครียดเป็นอย่างมาก กลัวที่จะต้องถูกดำเนินคดี และต้องชดใช้ค่าเสียหาย จึงจัดสินใจชิงฆ่าตัวตายด้วยการกินยาฆ่าหญ้าและนอนทับระเบิดปิงปองกับที่นอนเพื่อไม่ให้เกิดเสียงดัง จนเกิดระเบิดขึ้นจนเสียชีวิต

          หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนำร่างส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

 


เปิดอ่าน