'ด.ต.'มือยิงสาวดับหน้าค่ายทหารมอบตัว

คมชัดลึก, ค่ายสฤษดิ์เสนา, ยิงเพื่อนสาว, ด.ต., มือ, ยิง, สาว, ดับ, หน้า, ค่ายทหาร, มอบตัว

ดาบตำรวจยิง จนท. อ.อ.ป. หน้าค่ายสฤษดิ์เสนา เข้ามอบตัว ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา 

 

             
               ความคืบหน้า ด.ต.วุฒิกร มหา อายุ 49 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ประจำ สภ.แก่งโสภา อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ช่วยราชการที่สำนักงานตำรวจภูธรภาค 6 ก่อเหตุใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. กระหน่ำยิง 5 นัด กระสุนเข้าร่าง น.ส.กนก สุวรรณนิตย์ อายุ 35 ปี พนักงานองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ (อ.อ.ป.) ภาคเหนือตอนล่าง จ.พิษณุโลก เป็นแผล 11 จุด เสียชีวิตภายในรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซิตี้ สีขาว ทะเบียน กท 8872 นครสวรรค์ บริเวณหน้าป้อมเวรยามทหารประตูทางเข้าค่ายสฤษดิ์เสนา กรมรบพิเศษที่ 4 ริมถนนพิษณุโลก–หล่มสัก หมู่ 2 ต.วังนกแอ่น อ.วังทอง เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 17 ก.พ.60 ที่ผ่านมานั้น
               ล่าสุด ที่ สภ.วังทอง จ.พิษณุโลก ตำรวจวิทยาการศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 6 ได้เดินทางไปตรวจสอบวิถีกระสุนและหัวกระสุน รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซิตี้ สีขาว ทะเบียน กท 8872 นครสวรรค์ เพิ่มเติม โดยพบว่าคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงจากด้านฝั่งคนขับ เข้าไปภายในรถ จำนวน 5 นัด กระจกแตก และพบรอยกระสุนด้านเหนือล้อรถยนต์อีก 1 นัดด้วย
               เบื้องต้นมีรายงานจากแหล่งข่าวภายใน สภ.วังทอง แจ้งว่า เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ด.ต.วุฒิกร ได้เดินทางมาที่ สภ.วังทอง พร้อมนำอาวุธปืนขนาด 9 มม. 1 กระบอก มอบให้กับ พ.ต.อ.สุรเดช พจนาวงษ์พานิช ผกก.สภ.วังทอง โดยบอกว่า เป็นผู้ก่อเหตุลงมือยิง เนื่องจากผู้ตายบอกเลิกหลังจากไปรับประทานอาหาร หลังพยายามตามไป แต่ผู้ตายไม่ยอมคุยด้วย ยืนยันที่จะเลิก เนื่องจากทั้งคู่ต่างฝ่ายต่างมีครอบครัวอยู่แล้ว ทางเจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพาอาวุธไปในที่สาธารณะ ชุมชนหมู่บ้านโดยไม่มีเหตุอันควรจำเป็น แต่ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยขอไปให้การในชั้นศาลแทน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวไว้ เพื่อนำไปฝากขังที่ศาลจังหวัดพิษณุโลกภายในวันนี้ต่อไป


เปิดอ่าน