ตร.ตามรวบกิ๊กพ.ต.อ.อุ้มฆ่าทอม

บุกจับนักร้องสาวคนสนิท พ.ต.อ. ทีมอุ้มฆ่าทอม ย่องเงียบเอาโฉนดที่ดินมาประเมินราคาเตรียมยื่นประกันตัว


               11 ม.ค. 60  เมื่อเวลา 14.00 น.  ร.ต.อ.ศรัญญู ต๊ะปัน รอง สว.สส.สน.หนองค้างพลู บก.น. 7 ทีมสืบสวนชุดคลี่คลายคดีกรณี น.ส.สุภัคสรณ์ พลไธสง หรือ หญิง อายุ 28 ปี ชาว จ.สระแก้ว สาวทอมที่หายตัวไปอย่างลึกลับ โดยทางการคาดว่าน่าจะเสียชีวิตแล้ว ในพื้นที่ สน.หนองค้างพลู บก.น.7 ได้ร่วมกับตำรวจชุดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ (ชป.ปส.ภ.จว.บุรีรัมย์) และตำรวจกองกำกับการสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ (กก.สส.ภ.จว.บุรีรัมย์) ทำการจับกุม น.ส.กรรณิกา หรือ ดาว กรุมรัมย์ อายุ 38 ปี นักร้องสาวแฟน ผกก.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี อยู่บ้านเลขที่ 4123 ซอยเพชรเกษม หนองแขมคอนโด แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพฯ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดตลิ่งชัน ที่ 12/2560 ลงวันที่ 10 มกราคม 2560 ได้ที่สำนักงานที่ดินจังหวัดบุรีรัมย์ ขณะที่ น.ส.กรรณิกา พร้อมครอบครัวนำเอกสารโฉนดที่ดินมาให้สำนักงานที่ดินจังหวัดบุรีรัมย์ประเมินราคาเพื่อนำไปเป็นหลักทรัพย์ในการยื่นประกันตัวในราคาประเมิน 300,000 บาท

 

ตร.ตามรวบกิ๊กพ.ต.อ.อุ้มฆ่าทอม

 

               ทั้งนี้ ชุดจับกุมได้ควบคุมตัว น.ส.กรรณิกา มาลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ซึ่งขณะควบคุมตัว น.ส.กรรณิกา ไม่ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนแต่อย่างใด

 

ตร.ตามรวบกิ๊กพ.ต.อ.อุ้มฆ่าทอม

 

               จากนั้นชุดคลี่คลายคดี สน.หนองค้างพลู ได้ทำการควบคุมตัว น.ส.กรรณิกา ไปส่งพนักงานสอบสวน สน.หนองค้างพลู เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ในข้อหา “ร่วมกันข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใด หรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย ของผู้ถูกข่มขืนใจนั้นเอง หรือโดยใช้กำลังประทุษร้ายจนผู้ถูกข่มขืนใจต้องจำยอมต่อสิ่งนั้น , หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่น , ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน เพื่อปกปิดความผิดอื่นของตนเองหรือเพื่อหลีกเลี่ยงให้พ้นอาญา ในความผิดที่ตนได้กระทำไว้ และลอบฝัง ซ่อนเร้น ย้าย หรือทำลายศพ หรือส่วนของศพเพื่อปกปิดการตาย หรือสาเหตุแห่งการตาย”

 

ตร.ตามรวบกิ๊กพ.ต.อ.อุ้มฆ่าทอม

 

ตร.ตามรวบกิ๊กพ.ต.อ.อุ้มฆ่าทอม

 

               ร.ต.อ.ศรัญญู เปิดเผยว่า หลังจากศาลจังหวัดตลิ่งชัน ได้อนุมัติหมายจับผู้ร่วมขบวนการในคดีดังกล่าว และทราบว่า น.ส.กรรณิกา มีภูมิลำเนาอยูในพื้นที่ ต.สะแกซำ อ.เมืองบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์ และทราบว่าในวันที่ 11 ม.ค. น.ส.กรรณิกา พร้อมครอบครัวได้เดินทางมาที่สำนักงานที่ดินจังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อนำเอกสารโฉนดที่ดินมาให้เจ้าพนักงานที่ดินประเมินมูลค่า จะนำไปประกอบเป็นหลักทรัพย์ในการยื่นประกันตัว

 

ตร.ตามรวบกิ๊กพ.ต.อ.อุ้มฆ่าทอม

 

ตร.ตามรวบกิ๊กพ.ต.อ.อุ้มฆ่าทอม

 

               เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม ได้นำหมายศาลฯ พร้อมแสดงตัวขอจับกุม น.ส.กรรณิกา ขณะกำลังเดินลงมาหลังจากทำธุรกรรมอยู่บนสำนักงานที่ดินจังหวัดบุรีรัมย์ นำตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สน.หนองค้างพลู ต่อไปทันที

 

 

 


เปิดอ่าน