ซิ่งรถชนสาวประเภท 2 ลูก'ร้านแกงรักชาติ'ดับ

สาวประเภทสอง, ร้านข้าวแกง, สภ.เมืองกำแพงเพชร, คมชัดลึก, ซิ่ง, รถชน, สาว, ประเภท, กร้าน, แกง, รักชาติ, ดับ, ซิ่งรถชนสาวประเภท, ลูกร้านแกงรักชาติดับ, ร้านแกงรักชาติ

สาวประเภท 2 ลูกเจ้าของ “ร้านแกงรักชาติ” ขับขี่ จยย. กลับจากสังสรรค์กับเพื่อน ถูกรถชนดับ คู่กรณีเผ่นหนี

               เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 11 ม.ค.60 พ.ต.ต.นิกร ใบเนียม พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ถูกเฉี่ยวชน และมีผู้เสียชีวิตเป็น จึงได้เดินทางไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน
               ที่เกิดเหตุอยู่ถนนสายเลี่ยงเมืองก่อนถึงสี่แยกสัญญาณไฟจราจรบ้านลำมะโกรก หมู่ที่ 6 ต.สระแก้ว อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ขาเข้า เจ้าหน้าที่พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าดรีม สีดำ หมายเลขทะเบียน ขจฉ 546 กำแพงเพชร สภาพรถจักรยานยนต์ถูกชนด้านหน้าเป็นเศษเหล็กและล้อหน้าขาดหายไป ห่างจากรถ 1 เมตร พบร่างของผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ นายชลสิทธิ์ จันโทสถ หรือ ดิฟ อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 42 ชุมชนกะโลทัย ถนนชากังราว ต.ในเมือง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง ลูกของแม่ค้าขายข้าวแกงชื่อ ร้านแกงรักชาติ
               ทั้งนี้ สภาพศพ สวมเสื้อยืดแขนยาว กางเกงขาสั้น นอนคว่ำหน้าอยู่กับพื้นถนนและมีล้อหน้าของรถจักรยานยนต์ทับอยู่ที่ก้น เจ้าหน้าที่ได้พลิกศพพบว่าที่ใบหน้าซีกขวายุบและอวัยวะกระเด็นออกจากร่างกายไปตกที่ริมถนน กระดูกตามร่างกายหักหลายส่วนและมีบาดแผลตามแขนขาจากความรุนแรงของการเฉี่ยวชน
               จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบชิ้นส่วนของรถจักรยานยนต์แตกกระจายเกลื่อนถนนและมีไฟประดับรถยนต์บรรทุกตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ส่วนรถคู่กรณีได้ขับหลบหนีไป ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ คาดว่ารถที่เฉี่ยวชนน่าจะเป็นรถบรรทุกขนาดใหญ่ที่สามารถชนจนรถจักรยานยนต์แหลกไม่มีชิ้นดี
               เบื้องต้นสันนิษฐานว่ารถคู่กรณีอาจขับเข้ามาในเลนของรถจักรยานยนต์ผู้เสียชีวิต ก่อนที่จะชนประสานงากันอย่างแรงจนรถจักรยานยนต์และร่างของผู้เสียชีวิตล้มลง ณ จุดที่เกิดเหตุ ร่างของผู้เสียชีวิตฟาดกับพื้นผิวถนนจนเสียชีวิตดังกล่าว
               ภายหลังเพื่อนของผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาที่เกิดเหตุและได้ยืนยันว่าผู้เสียชีวิตหรือสาวประเภทสองเป็นน้องดิฟ บ้านขายข้าวแกงอยู่ชุมชนวัดกะโลทัย ก่อนหน้าผู้เสียชีวิตไปสังสรรค์กับเพื่อนที่ร้านเฟดเฟ่ เคไนท์ ต.นครชุม และคาดว่าไปส่งเพื่อนที่หมู่บ้านเอื้ออาทร กำลังขับขี่รถกลับบ้านระหว่างทางประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ได้ให้อาสาสมัครกู้ภัยสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน ส่งศพให้แพทย์โรงพยาบาลกำแพงเพชรชันสูตรการเสียชีวิตอีกครั้ง


เปิดอ่าน