royal coronation
วันที่ 20 กันยายน 2562
ข่าวด่วน

มอบตัวแล้ว 1 คนร้ายกราดยิงกลางซอยลาซาล

วันที่ 12 มิถุนายน 2562 - 09:14 น.
กราดยิง,กลางซอยลาซาล,มอบตัวแล้ว 1
Shares :

รุ่นพี่อาชีวะโร่มอบตัว ปัดเอี่ยวเหตุกราดยิงกลางซอยลาซาล19 จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย พบประวัติอดีตบวชเป็นพระเคยถูกจับเสพยาคากุฏิ

 

               จากกรณีคนร้ายเป็นชาย จำนวน 2 ราย โดยคนที่มีรูปร่างผอมสูงผมยาวนั่งซ้อนท้ายรถจยย. ก่อนใช้อาวุธปืนกราดยิงใส่กลุ่มวัยรุ่น ภายในซอยลาซาล19 แขวงและเขตบางนา กทม. จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เมื่อวันที่ 10 มิ.ย. เวลาประมาณ 17.30 น.ที่ผ่านมา จากนั้นทางตำรวจได้ทำการสืบสวนสอบสวนจนทราบว่าการก่อเหตุอุกอาจครั้งนี้เกิดจากเรื่องสถาบัน จึงทำการไล่ตรวจสอบภาพจากกล้อวงจรปิดละแวกที่เกิดเหตุ

               ความคืบหน้าล่าสุด ที่ สน.บางนา เมื่อเวลา 00.15 น. วันที่ 12 มิ.ย. มีรายงานข่าวแจ้งว่า หลังเกิดเหตุทางตำรวจ ฝ่ายสืบสวนได้ลงพื้นที่ทำการสืบสวนหาเบาะแส กระทั่งทราบว่าคนร้ายทั้ง 2 รายเป็นรุ่นพี่สถาบันอาชีวะแห่งหนึ่งย่านบางจาก โดยก่อนหน้านี้มีรุ่นน้องถูกกลุ่มผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นนักเรียนมัธยมขาสั้นย่านเอกมัย ทำร้าย จนต้องไปบอกรุ่นพี่ทั้ง 2 รายนี้ ก่อนเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ต่อมาทางตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.บางนา ได้ทำการสืบสวนจนทราบแหล่งพักพิงของ 1 ในคนร้ายที่ร่วมก่อเหตุ จึงลงพื้นที่กดดันจนเจ้าตัวยอมเดินทางเข้ามอบตัวที่ สน.บางนา

 

 

 

 

               ต่อมานายจตุรงค์ หรือแม็ค เอี่ยมท้วม อายุ 30 ปี เดินทางเข้าพบตำรวจ ฝ่ายสืบสวน สน.บางนา หลังเป็นผู้ร่วมก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวยอมรับสารภาพว่ารู้จักกับผู้ก่อเหตุอีกราย โดยก่อนเกิดเหตุได้มาชักชวนตนไปเป็นเพื่อน ซึ่งตนเพิ่งเลิกงานส่งพัสดุ จึงนำรถจยย.ที่ใช้ทำงานขับขี่ออกไป และไม่ทราบว่าจะไปมีเรื่องกับผู้ใด เมื่อไปถึงผู้ก่อเหตุได้ชักอาวุธปืนออกมากราดยิง ก่อนจะพากันขับขี่หลบหนี กระทั่งทางตำรวจมาติดต่อ ตนจึงเดินทางเข้ามอบตัวทันที

               อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อต้องทำการสอบสวนอีกครั้ง เมื่อตรวจสอบประวัติพบว่านายจตุรงค์ เคยถูกตำรวจ สน.บางนา จับกุมคดีเสพยาเสพติด ในขณะยังบวชเป็นพระสงฆ์ เมื่อปี2558 ด้วย เบื้องต้นทางตำรวจนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี ส่วนผู้ต้องหาอีกรายยังคงหลบหนี ทางพนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างขั้นตอนการรวบรวมพยานหลักฐาน เตรียมออกหมายจับ ตลอดจนชุดสืบสวนยังอยู่ในขั้นตอนการติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

               ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเกิดเหตุทางตำรวจได้ลงพื้นที่สืบสวนหาเบาะแส กระทั่งทราบว่าคนร้ายมีทั้งหมด 3 ราย โดยหนึ่งรายได้ติดต่อขอเข้ามอบตัวแล้วคือนายจตุรงค์ หรือแม็ก เอี่ยมท้วม อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถจยย.นำผู้ต้องหามาก่อเหตุ ส่วนผู้ต้องหาอีกสองรายที่เป็นมือยิงยังคงหลบหนี ทางพนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างขั้นตอนการรวบรวมพยานหลักฐาน เตรียมออกหมายจับในข้อหา ร่วมกันพยายามฆ่า และอยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

 

 

 

Shares :

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ