ไม่ได้ประกัน "ใบเตย-แฟน" นอนคุก

Breaking news  :  12 ม.ค. 2562

ทนายความ "น้องใบเตย" เผยคุยเน็ตไอดอลดังยืนยันไม่เอี่ยวยา ระบุวันจันทร์ที่ 14 ม.ค.นี้ รอพบเรือนจำคุยรายละเอียดคดีชัดเจน คาดยื่นประกันตัวสัปดาห์หน้า

 

              วันที่ 12 ม.ค. 2562 ที่ศาลจังหวัดมีนบุรี ถ.สีหบุรานุกิจ นายเสกสรรค์ เสนาชู ทนายความ น.ส.สุพัตรา บัวแก้ว หรือใบเตย เน็ตไอดอลเจ้าของวลีฮิต "เพลงที่มีงูออกมา" ผู้ต้องหาร่วมแฟนหนุ่มมียาเคไว้ในครอบครองเพื่อขาย เดินทางมาพร้อมกับมารดาและเพื่อนของใบเตย ขณะเยี่ยมระหว่างการฝากขัง ได้กล่าวว่า เบื้องต้นพูดคุยน้องใบเตยแล้ว ยืนยันว่าไม่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดดังกล่าว แต่ตนยังไม่ทราบรายละเอียดในสำนวนคดีของพนักงานสอบสวนว่าดำเนินคดีทั้งหมดกี่ข้อหา โดยในวันจันทร์ที่ 14 ม.ค.นี้ ตนก็จะไปเยี่ยมให้คำปรึกษาและพูดคุยรายละเอียดกับ น.ส.สุพัฒนา หรือใบเตย ที่เรือนจำพิเศษมีนบุรี โดยวันนี้ญาติเตรียมหลักทรัพย์ไว้เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ไม่ได้ยื่นประกันตัว ซึ่งคิดว่าจะยื่นประกันตัวในสัปดาห์หน้า ภายหลังจากได้ทราบรายละเอียดการดำเนินคดีที่ชัดเจนแล้ว

              ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับ น.ส.สุพัตรา หรือใบเตย อายุ 21 ปี ผู้ต้องหาที่ 2 และนายพรชัย หรือหนึ่ง คุ้มครอง อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาที่ 1 แฟนหนุ่มนั้น ทั้งสองไม่ได้ยื่นประกันตัวระหว่างการฝากขังวันนี้ เนื่องจากทั้งสองยังมีหมายจับคดีอื่นของศาลจังหวัดชลบุรีด้วย

              โดยเมื่อสิ้นสุดเวลาทำการของศาลแล้ว เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ได้ควบคุมตังทั้งสองไปคุมขังยังเรือนจำพิเศษมีนบุรี ระหว่างฝากขัง 12 วันนี้ต่อไป

 

 

ไม่ได้ประกัน "ใบเตย-แฟน" นอนคุก

 

 

 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่