ด่วน!! 2 ผู้ต้องหาอ้าง ด.ญ.14 ปี "สมยอม" ตร.สวน "จำยอม"

Breaking news  :  20 เม.ย. 2560

ผู้ต้องหาค้ามนุษย์ อ้าง เด็กหญิงอายุ 14 ปี สมยอมขายบริการ ตร.สวนทันควัน "จำยอม" ไม่ใช่ "สมยอม"

 

            20 เม.ย.60 - ตำรวจปราบปรามการค้ามนุษย์ (ปคม.) โดย พล.ต.ต.กรไชย คล้ายคลึง  ผบก.ปคม. นำตัว 2 ผู้ต้องหาคดีค้ามนุษย์ กรณีรุมโทรมเด็กหญิงอายุ 14 ปี ที่ อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี คือ น..ปวีณ์สุดา ขันสาทะ หรือ "แก้ม" อายุ 20 ปี และนายธนพัตร แสนคำ  หรือเจ๊บีม มาแถลงข่าว

            ผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ยอมรับว่า นำเด็กหญิงไปขายบริการจริง แต่ยืนยันว่าเด็กหญิงสมยอม

            อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจแย้งว่า ไม่ควรบอกว่าน้องสมยอม เพราะจริงๆไม่ใช่ แต่ที่ทำไปเพราะอยู่ในภาวะจำยอม การสมยอมคือยินดี  จำยอมคือถูกบังคับทางอ้อม 

           อย่างไรก็ตาม  น.ส.ปวีณ์สุดา ระบุว่า นี่เป็นบทเรียน และคงไม่ทำอีกเแล้ว  ขอโทษน้อง แม่น้อง ที่ทำไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ขอโทษด้วย และ ไม่คิดว่าจะเดือดร้อนขนาดนี้ 

         ขณะที่ นายธนพัตร ระบุว่า ขอโทษทุกคนด้วย ทั้ๆงที่รู้ว่าผิด  แต่ ณ ตรงนั้นก็ปฏิเสธไม่ได้ เพราะก็ล่อตาล่อใจ  ก็คงไม่มีโอกาสได้ทำแบบนั้นอีก

            ทั้งนี้ น..ปวีณ์สุดา อายุ 20 ปี และนายธนพัตร หรือเจ๊บีม เป็นผู้ต้องหาในคดีสมคบกันตั้งแต่สองคนขึ้นไปเพื่อกระทำความผิดฐานค้ามนุษย์ และได้ลงมือกระทำความผิดตามที่สมคบกันไว้ โดยร่วมกันแสวงหาประโยชน์มิชอบจากการเป็นธุระจัดหาเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี เพื่อการค้าประเวณี เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจารซึ่งเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี แม้เด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม หรือโดยใช้อุบายหลอกลวง ขู่เข็ญ ใช้กำลังประทุษร้าย ใช้อำนาจครอบงำผิดคลองธรรม หรือใช้วิธีข่มขืนใจด้วยประการอื่นใด”


เปิดอ่าน