royal coronation
วันที่ 24 สิงหาคม 2562
วรรณกรรม/เรื่องสั้น

ห้องใต้หลังคา : วันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2562

วันที่ 8 มิถุนายน 2562 - 00:00 น.
พลูโตน้อย,ห้องใต้หลังคา
Shares :
เปิดอ่าน 5,654 ครั้ง

โดย... พลูโตน้อย

 

 

          ประวัติศาสตร์นิพนธ์อินเดียที่ลึกซึ้งกว้างขวางหลากหลายมีอีกมาก อ่านอินเดีย เป็นความเพียรพยายามที่จะประมวลมาได้ส่วนเสี้ยวหนึ่ง เป็นการแนะนำให้รู้จักวิธีการบันทึกเรื่องราวในอดีตของอินเดีย เพื่อให้ผู้อ่านชาวไทยเข้าใจได้ดีขึ้น เขียนโดย ดร.สุกัญญา บำรุงสุข ราคา 135 บาท สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์...0

 

 

 

 

          แฟนตาซีแอ็กชั่นเกี่ยวกับการตามล้างแค้นของพญานาคสองฝ่าย ที่มีความเชื่อและความศรัทธาแตกต่างกัน ฉากและเรื่องราวเกิดในยุคปัจจุบัน จุดเด่นอยู่ที่ตัวละครเอกที่มีเสน่ห์บุคลิกขี้เล่นปากร้ายแต่มีสัมผัสพิเศษ สร้างเป็นละครช่อง 3 เรตติ้งดีทีเดียว เพลิงนาคา เขียนโดย ชลนิล ราคา 340 บาท เป็นหนึ่งสำนักพิมพ์...0

 

 

 

 


          Factfulness “จริงๆ แล้วโลกดีขึ้นทุกวัน” 10 สัญชาตญาณฝังแน่นของมนุษย์กำลังลวงให้เราเกือบทั้งหมดเข้าใจโลกผิดไปอย่างกลับด้าน อย่าเพิ่งเครียดกับโลกและชีวิตเกินไป โลกแย่หรือเราแค่กำลังถูกหลอก หนังสือที่บิลเกตส์ซื้อแจกให้นักศึกษาจบใหม่ทุกคนในอเมริกา เขียนโดย ฮันส์ โรสลิง ร่วมกับ โอลา โรสลิง และ อันนา เรินน์ลุนด์ แปลโดย นายแพทย์นที สาครยุทธเดช ราคา 345 บาท สำนักพิมพ์ Amarin How To...0

 


 

 

 


          ไม่ว่าที่ไหนก็รีเซตประสาทอัตโนมัติได้! แม้แต่คนขี้เกียจหรือเกลียดการออกกำลังกายก็ยังทำได้ต่อเนื่องกับโยคะที่ “ง่ายที่สุด” บุคลิกภาพดีขึ้นเพราะเป็นท่าง่ายๆ ทำได้ทุกที่ทุกเวลา โยคะสไตล์คนขี้เกียจ ยิ่งกว่าเดิม เขียนโดย ซาคิตะ มินะ แปลโดย สุชาติ ไชยปรมัตถ์ ราคา 180 บาท สำนักพิมพ์ไดฟุกุ...0

 

 

 

 

 

          สตรีจากตระกูลอูลาน่าลาล้มลุกคลุกคลานตลอด วิถีทางที่ก้าวผ่านได้ครองตำแหน่งฮองเฮาในดวงใจราชันผู้เคยลิ้มรสชาติความล้มเหลว สามีผู้มากน้ำใจทว่าไร้ซึ่งรักเดียว นี่คือตำนานแห่งวังหลังอันยิ่งใหญ่ ชีวิตสมรสของสตรีเคียงราชัน หรูอี้จอมนางเคียงราชัน เล่ม 1 เขียนโดย หลิวเลี่ยนจื่อ แปลโดย ดารินทิพย์ ราคา 280 บาท สำนักพิมพ์บุปผาแห่งรัก...0

 

 

 

 


          ซุนวูฉบับหัวซาน เปิดเผยถึงเจตนาดั้งเดิมของ พิชัยยุทธ์ซุนวู ที่ถูกเข้าใจผิดมากที่สุด! บางบทสอดแทรกความรู้และคำวิจารณ์เชิงบริหารธุรกิจ และการแข่งขันทางการค้าไว้ ด้วยประสบการณ์จากภูมิหลังของผู้เขียนเอง เข้าใจในแก่นแท้ และได้ข้อคิดอย่างลึกซึ้งท่ามกลางเสียงรบราฆ่าฟันพิชัยยุทธ์ เขียนโดย หัวซาน แปลโดย ชาญ ธนประกอบ ราคา 595 บาท สำนักพิมพ์โพสต์บุ๊ก...0

 

 

 

 

Shares :
เปิดอ่าน 5,654 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ